Con an toàn rồi, cưới vợ đi con. Bác sĩ rất bận nên nhiều khi gọi tổng đài khó gặp được bác sĩ. Con nên gọi sau 17 giờ nhưng cũng khó gặp. Nếu con muốn gặp trực tiếp bác sĩ thì đăng ký hotline 0911009900 theo hướng dẫn. Con an toàn rồi nhé.
Dạ. Con cưới vợ vô tư nha bác sỹ. Cuộc đời của vợ chồng con cái con trông chờ vào bác sỹ. Con không cần chuẩn bị tâm lý j đúng k bác sỹ bìnhCon sẽ an toàn như bác sĩ tư vấn, con an tâm nhé.
Dạ. Con cảm ơn bác sỹ bình nhiều lắm. Thời gian con đi chốt là để thoải mái tư tưởng đúng không ạ. Còn con an toàn từ giờ rồi đúng không ạ. Con cảm ơn bác sỹ. Vợ con cũng có e bé rồi ạ. Cầu mong sẽ an toànBác sĩ tư vấn bản thân con an toàn là an toàn. Còn chuyện vợ của con thì bác sĩ không tư vấn nhé.
Con chốt chỉ để thoải mái tâm lý thôi con chứ kết quả cũng sẽ âm tính nhé.Dạ. Con cảm ơn bác sỹ bình nhiều lắm. Thời gian con đi chốt là để thoải mái tư tưởng đúng không ạ. Còn con an toàn từ giờ rồi đúng không ạ. Con cảm ơn bác sỹ. Vợ con cũng có e bé rồi ạ. Cầu mong sẽ an toàn
Dạ. Chỉ cần đủ 12 tuần là chốt đúng không bác sỹ. K cần tới 6 tháng phải không ạ. Giờ nghe 6 tháng cháu lại sợ thêm.Con chốt chỉ để thoải mái tâm lý thôi con chứ kết quả cũng sẽ âm tính nhé.
Dạ. Em cảm ơn anh. bây giờ e combo 36 ngày âm tính test nhanh sau 11 tuần âm tính là em an toàn rồi đúng không ạ. E chuẩn bị cưới vợ nên quan hệ không bao với vợ là điều không thể tránh khỏi. Còn sinh em bé nữa. Vậy em quan hệ với vợ bình thường được rồi chứ anh. 3 tháng là an toàn rồi Không cần lo tới 6 tháng nữa phải không anh.Theo hướng dẫn mới bệnh nhân sẽ chốt kết quả sau 3 tháng nhé. Yên tâm. 6 tháng có làm cũng âm tính thôi. Thân!
Dạ. Vậy cháu an toàn rồi cháu cưới sợ sinh con bác sỹ bình nha. Cháu cũng chốt luôn và k cần xét nghiệm ở tuần 12 và 6 tháng đúng không bác sỹ.Kết quả này an toàn rồi em, em cưới vợ và sinh con bình thường nhé. Không cần xét nghiệm nữa vì nó cũng sẽ âm tính mà thôi.

Dạ. Cháu nghe lời bác sỹ và vợ cháu có bầu rồi ạ. Vợ con cháu sẽ an toàn thực sự chứ bác sỹ, cháu k bị j và k lây j cho vợ con chứ bác sỹ. Cháu sẽ cố gắng chờ ngày chốt. Hi vọng cầu mong sẽ âm tính mãi mãi. K phải thêm nỗi lo 6 tháng nữa.Đúng rồi, cháu an toàn nhé, xét nghiệm nữa vẫn âm tính mà thôi. Cưới vợ được rồi.![]()
Dạ. Triệu chứng thì sao không bác sỹ. Nó liên quan gì không bác. Nghĩ tới triệu chứng cháu lại nghĩ mình bị rồi nên mới có triệu chứng. Trước giờ những người có triệu chứng như cháu, họ xét nghiệm như cháu họ an toàn hết chứ ạ. Họ bình thường với cuộc sống, lấy vợ sinh con bình thường chứ bác sỹ. Không lật kèo phải không bác. Cháu vẫn lo lắm. Gia đình vợ con cháu nữa.Cháu an toàn nên vợ có bầu là điều đáng mừng, không có lây nhiễm gì cả, xét nghiệm 3 hay 6 tháng cũng âm tính, cháu không phải lăn tăn nhé.
Dạ. Nguy cơ mới thì chắc chắn là không rồi. Cháu sợ chết khiếp rồi. Những trường hợp như thế nào là sinh thể muộn hả bác sỹ. Người bình thường khỏe mạnh thì có cần tới 3 tháng không ạ. Họ bảo tháng 6 là để đề phòng trường hợp hiếm hay sao bác sỹ. Bác sỹ giải thích giúp cháu ạTriệu chứng thì đi khám bệnh khác nhe, cháu an toàn với HIV rồi. Quan trọng là không để xảy ra nguy cơ mới nhé.