08.28.98.08.08
Hẹn Khám
 • KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (chức năng gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn.

NỘI QUY DIỄN ĐÀN, CẢNH BÁO, XỬ LÝ VI PHẠM NỘI QUY

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Founder

Trưởng Ban Quản Trị
Thành viên BQT
NỘI QUY DIỄN ĐÀN
(Cập nhật ngày 30-04-2020)
-------- o0o --------

Chào thành viên và khách xem diễn đàn!

Khi tham gia diễn đàn, bạn cần tuân theo các điều trong bảng Nội quy sau đây
:

 1. Viết bằng Tiếng Việt có dấu rõ ràng, đầy đủ ký tự, không viết tắt, không viết kiểu "teen", không dùng ký tự đặc biệt, vô nghĩa.
 2. Font chữ, cỡ chữ, màu chữ sử dụng theo mặc định của diễn đàn, không dùng màu khác hay tự thay đổi font, cỡ, màu chữ.
 3. Đặt tiêu đề phải thể hiện được các nguy cơ và ý chính cần hỏi, không đặt tiêu đề chung chung như: Giúp em với; Xin tư vấn...
 4. Khi viết câu hỏi nên chờ Quản trị viên trả lời xong mới được hỏi tiếp, không được gửi liên tục 2 bài trở lên trong cùng 1 chủ đề.
 5. Không tạo nhiều nick và nhiều chủ đề hỏi lại nội dung đã được tư vấn, không copy câu hỏi từ website khác để post lên diễn đàn. Nếu bị phát hiện tạo nhiều nick sẽ ban nick toàn bộ.
 6. Mỗi nick chỉ được tạo 1 topic để tư vấn nguy cơ trong thời gian 3 tháng. Sau 3 tháng nếu có nguy cơ mới có thể tạo topic mới.
 7. Chỉ hỏi cho hành vi mình có nguy cơ hay không? phải làm gì tiếp theo? nếu hỏi chuyên sâu hơn phải gọi trực tiếp Bác sĩ Bình.
 8. Không đăng các thông tin liên lạc cá nhân như: số điện thoại, email, zalo, facebook... dưới mọi hình thức (bằng số, bằng chữ, ký hiệu...)
 9. Nghiêm cấm quảng cáo trá hình dưới mọi hình thức, kể cả vận động, lôi kéo thành viên đến các phòng khám không thuộc diễn đàn.
 10. Sau khi xem xong bài trả lời, thay vì comment lời cảm ơn hãy click vào nút "cảm ơn" để tránh loãng chủ đề & nhầm với câu hỏi mới.
 11. Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung mình đăng. Ban quản trị không chịu trách nhiệm về nội dung do thành viên đăng.
 12. Thành viên chỉ được phép trao đổi lịch sự, có văn hóa. Nghiêm cấm mọi sự đã kích và tranh luận gây hiềm khích với nhau.
 13. Không hỏi và không trả lời về địa chỉ nhà ở hay đơn vị, cơ quan công tác của thành viên với bất kỳ lý do gì để tránh phiền phức.
 14. Những bài viết nhạy cảm, gây hoang mang cho thành viên khác bắt buộc phải xác thực trong 72 giờ kể từ khi xuất hiện trên diễn đàn.
 15. ( Vũ Đắc Tính ) Bài viết vi phạm nội quy, hoang tưởng, ám ảnh, hỏi đi hỏi lại rất nhiều lần vấn đề đã được trả lời rõ ràng hoặc không tin tưởng, bắt bẻ BQT... sẽ không tư vấn và xóa bài khỏi diễn đàn. Hoặc sẽ bị ban nick

  VÍ DỤ: khi thành viên đã được tư vấn là an toàn hay có câu trả lời giải đáp cho thắc mắc của bản thân - mà thành viên lại tiếp tục hỏi lặp lại câu hỏi đó lần nữa, hoặc hỏi lại "có đúng như vậy không ?", lặp cuâ hỏi xoay quanh tương tự nội dung câu hỏi trước. Thì sẽ bị coi là spam đếm theo số lần câu hỏi lặp.
  Lặp spam câu hỏi cũ càng nhiều càng dẫn tới ban khóa tài khoản càng sớm mà không cần báo trước.
  Các thành viên khi nhận được câu trả lời thì hãy tiếp thu, hiểu. Chỉ hỏi những câu hỏi chưa được giải đáp, thiếu ý.
 16. Thành viên dưới 16 tuổi hoặc có rối loạn về tâm thần như: ám ảnh, hoang tưởng... không được tham gia diễn đàn. (*)
 17. Mỗi nick tài khoản chỉ được tạo 1 topic để tư vấn nguy cơ trong thời gian 3 tháng. Sau 3 tháng nếu có nguy cơ mới có thể tạo topic mới. ( ĐÃ CẬP NHẬT ). Trong thời gian chờ mà chưa có quá 3 tháng mà nếu có xảy ra nguy cơ, thắc mắc gì thì vẫn cứ hỏi trong Topic trước đó.
 18. Không được hỏi đi hỏi lại nhiều lần cho 1 vấn đề đã được trả lời, kết luận rõ ràng. Nếu vi phạm sẽ bị tính là spam, không tiếp thu và sẽ bị khóa vĩnh viễn tài khoản.
 19. ( Vũ Đắc Tính ): NẾU BẤT KỲ THÀNH VIÊN NÀO TẠO TÀI KHOẢN TRÊN DIỄN ĐÀN NHIỀU HƠN 1 TÀI KHOẢN MÀ KHÔNG CÓ LÝ DO CHÍNH ĐÁNG, TÔI SẼ KHÓA VĨNH VIỄN TOÀN BỘ TÀI KHOẢN. CÁC BẠN VUI LÒNG TẠO TÀI KHOẢN TRÊN NÀY RỒI THÌ HÃY GHI NHỚ MẬT KHẨU KHÔNG CÓ ĐƯỢC QUÊN.
  NẾU NHƯ THÀNH VIÊN NÀO QUÊN MẤT MẬT KHẨU TÀI KHOẢN CỦA MÌNH, PHẢI TẠO TÀI KHOẢN MỚI THAY THẾ THÌ LÚC TẠO TOPIC NÓI TRƯỚC VÀ GHI RÕ TÊN BIỆT DANH TÀI KHOẢN ĐÃ QUÊN MẬT KHẨU ĐỂ ĐƯỢC XỬ LÝ KHÓA TÀI KHOẢN CŨ.
  VIỆC CÁC BẠN TẠO NHIỀU TÀI KHOẢN ĐỂ SỬ DỤNG CHỈ KHIẾN CHO VIỆC QUẢN LÝ DIỄN ĐÀN GẶP KHÓ KHĂN. CHƯA KỂ LÀ SẼ CÓ DẤU HIỆU VIẾT NỘI DUNG LUNG TUNG KHÔNG THỐNG NHẤT VẤN ĐỀ, GÂY KHÓ KHĂN CHO TƯ VẤN. NÊN TÔI SẼ RẤT NGHIÊM KHẮC VẤN ĐỀ NÀY.
Các quy định về tư vấn:
 1. Bác sĩ không tư vấn riêng qua tin nhắn, zalo, facebook, email mà chỉ xem hình ảnh và trả lời vào chủ đề trên diễn đàn.
 2. Tất cả hình ảnh nhạy cảm không được post trực tiếp lên diễn đàn mà phải gửi qua email: [email protected]
 3. Thành viên có HIV chụp hình kết quả HIV dương tính, các kết quả liên quan gửi email để được Bác sĩ Bình tư vấn cụ thể hơn.
 4. Trong thời gian bác sĩ đang tư vấn online thì mọi thành viên đều tạm dừng comment cho đến khi tư vấn xong.
 5. Bác sĩ không tư vấn hoặc bàn luận về các câu hỏi của thành viên liên quan đến cách tư vấn từ nơi khác. (*)
 6. Bác sĩ không tư vấn các câu hỏi về nguy cơ lây nhiễm HIV khi đi xét nghiệm hoặc khám chữa bệnh. (*)

Xử lý khi thành viên vi phạm 1 hay nhiều điều trong bảng Nội quy diễn đàn:

Tùy theo mức độ vi phạm mà Ban Quản Trị (BQT) xử lý các hình thức như sau mà không cần báo trước:
 1. Nhắc nhở một lần hoặc nhiều lần tùy theo mức độ vi phạm.
 2. Đóng chủ đề không cho thảo luận tiếp nếu thấy lạc hướng.
 3. Hạ bậc nick thành viên từ cao xuống thấp tùy theo vi phạm.
 4. Khóa nick, cấm tham gia diễn đàn hoặc cấm hẳn địa chỉ IP.
 5. Cho vào thùng rác topic vi phạm nội quy và hoang tưởng.
 6. Xóa topic và các bài viết của thành viên có lời lẽ khó nghe.
 7. Việc xử lý nick vi phạm do BQT tự xem xét và quyết định.
 8. Khi BQT còn có ý kiến trái chiều, Trưởng BQT sẽ quyết định.
CẢNH BÁO:
 1. Tất cả các nội dung Diễn đàn chỉ mang tính tham khảo, người xem cần cân nhắc khi tiếp nhận thông tin.
  ( Vũ Đắc Tính ): những bài viết có tiêu đề gồm cả nội dung mà nói bị lật kèo kết quả, bị dương tính, bị thay đổi kết quả, bị nhiễm HIV do tai nạn, do này do kia thì các thành viên hãy giữ cái đầu thật bình tĩnh, giữ cái đầu cho lạnh trước khi đọc. Không có được để cảm xúc bị chi phối, suy xét cho cẩn thận, suy nghĩ logic mọi thứ, đọc cho kỹ và xem coi có điểm nào vô lý hoặc che giấu. Chứ đừng có đọc xong cái thấy giống này giống kia ở bản thân như người ta là quy hết bản thân chắc chắn bị HIV như người ta - cái đó tôi nói thẳng luôn là tâm thần.

  Đừng có để bị cuốn sâu vào những nội dung tiêu cực. Rất nhiều bài viết trên này liên quan vấn đề bị dương tính, sau khi đối chiếu sự thật ngoài thực tế thì nó khác biệt hoàn toàn, không giống như những gì người ta khai báo. Cho nên các bạn chỉ đọc ở mức tham khảo - và suy nghĩ cho nó thực tế thì sẽ thấy ra vấn đề gì đó không đúng nếu bị cấn.

  *
  Nên nhớ 1 điều này: HIV nó là một cái gì đó vẫn còn bị người ta kỳ thị, lo sợ vì chưa có thuốc chữa, vấn đề này rất là nhạy cảm. Tâm lý của những người đã biết mình bị nhiễm HIV từ đâu ra sẽ rất khó nói ra hết sự thật, hoặc là tạo dựng ra một câu chuyện khác hoàn toàn để được thông cảm, giảm nhẹ sự kỳ thị trong mắt người khác. Và bản thân các bạn cũng không có trong hoàn cảnh của người ta để thấy rõ phía sau có đúng như những gì người ta nói ra hay không --> Cho nên chỉ đọc tham khảo, không tin hết hoàn toàn vào nó để giữ vững tâm lý.

 2. Không tự áp dụng các kiến thức xem được để tự điều trị bệnh mà cần đến bác sĩ khám bệnh và điều trị.
 3. Thành viên có thể bị cấm trò chuyện trên chatbox nếu có lời lẽ không tế nhị hoặc thông tin sai sự thật.
 4. Thành viên chưa xác thực có thể bị khóa chức năng gửi bài và không được bình luận trong topic người khác.
 5. Thành viên đã xác thực khi gửi bài không cần chờ phê duyệt và được bình luận trong topic người khác.
 6. Ban Quản Trị diễn đàn có toàn quyền quyết định mọi vấn đề ngoài phạm vi được quy định trên diễn đàn.
 7. Mặc nhiên bạn đã đồng ý với nội quy diễn đàn nếu bạn đã đăng ký tham gia làm thành viên.
 8. Nội dung của bảng nội quy này có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần phải báo trước.
Ghi chú:
(*): Các phần mới cập nhật.
Xem hướng dẫn xác thực thành viên: XÁC THỰC THÀNH VIÊN LÀ GÌ? LÀM SAO XÁC THỰC NICK?


Ban Quản Trị Diễn Đàn Tư Vấn HIV
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG: (08.28.98.08.08) là phòng khám chuyên khoa HIV/AIDS do Bác sĩ Bùi Thanh Bình - Chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 22 năm chuyên trách HIV/AIDS phụ trách chuyên môn, kỹ thuật. Chuyên khám, tư vấn, điều trị HIV bằng thuốc kháng virus HIV (ARV), dự phòng phơi nhiễm HIV (PEP, PrEP). Xét nghiệm sàng lọc HIV bằng sinh phẩm: HIV ag/ab combo, SD Bioline HIV 3.0. Hiện nay, phòng khám đang cung cấp sinh phẩm OraQuick tự xét nghiệm HIV bằng dịch miệng (nước bọt) miễn phí. Cung cấp dịch vụ thuốc uống ngừa trước phơi nhiễm HIV miễn phí (PrEP) do PEPFAR và CDC Hoa Kỳ tài trợ trong khuôn khổ Dự án EPIC Cục phòng, chống HIV/AIDS - Bộ Y tế. Hotline: 08.28.98.08.08 đăng ký Bác sĩ Bình trực tiếp tư vấn, xét nghiệm, khám bệnh và điều trị ARV - PEP - PrEP. Dịch vụ chất lượng, tận tình, chu đáo và thân thiện. Mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật.
Top