08.28.98.08.08
Hẹn Khám

Khả năng "lật kèo" pp HIV combo rơi vào các trường hợp?

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có nguy cơ quan hệ tình dục không an toàn hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Ban Quản trị Diễn đàn tuvanhiv.vn cảm ơn Phòng khám Hùng Vương và Phòng Xét nghiệm Hùng Vương đã và đang tài trợ phí duy trì tên miền tuvanhiv.vn, phí máy chủ và phí google hàng tháng cho Diễn đàn tuvanhiv.vn.

Phan ngoc minh

Thành viên Chưa xác thực
Đầy đủ triệu chứng đang đợi xét nghiệm 3 tháng
Oh cố lên bạn, sẽ âm tính thôi, minh cũng có triệu chứng, nhìu lần xn lắm, lần cuối là test nhanh anti HIV 6 thâng âm tinh mà vẫn chưa yên tâm
 

Phepmau

Thành viên Chưa xác thực
Oh cố lên bạn, sẽ âm tính thôi, minh cũng có triệu chứng, nhìu lần xn lắm, lần cuối là test nhanh anti HIV 6 thâng âm tinh mà vẫn chưa yên tâm
Bạn có những triệu chứng gì v ??
 

Phan ngoc minh

Thành viên Chưa xác thực
Bạn có những triệu chứng gì v ??
Ko rỏ ràng lắm, lưỡi trắng mà hỏi bs bảo ko phải nấm, háng hơi đau như nổi hạch mà ko to lắm, lâu lâu tay nổi mấy nốt đỏ vài ngày r hết.
 

Phepmau

Thành viên Chưa xác thực
Ko rỏ ràng lắm, lưỡi trắng mà hỏi bs bảo ko phải nấm, háng hơi đau như nổi hạch mà ko to lắm, lâu lâu tay nổi mấy nốt đỏ vài ngày r hết.
Bạn yên tâm đi, không sao rồi
 

Phan ngoc minh

Thành viên Chưa xác thực
Bạn yên tâm đi, không sao rồi
Cuzng yên tâm vi 6 tháng âm tính rồi,m làm xn ngìu lần lắm toàn âm tính, dạo này lo là vì con gái sốt lâu lành với nhìn triệu chứng lại nên m lo lỡ có gì lại lây sang vợ con,với đọc mạng nhìu nên lo, chắc tháng tới đủ 7 tháng lên làm cái nữa rồi thôi
 

Lamlaiduocko

Thành viên Chưa xác thực
Em có hành vi như sau:
  1. Gái mại dâm OS ko bao cao su
  2. Mút vú gái mại dâm khi môi em bị chốc mép do Herpes
  3. Em bị viêm gan B mãn tính từ rất lâu( ko uống thuốc). Em có kq Combo âm tính ở ngày thứ 42 và 70 sau nguy cơ
Bác sỹ và các anh chị cho em hỏi như vậy có nguy cơ không và đã yên tâm chưa,vì em lo tình trạng gan em yếu nên cơ thể sản sinh kháng thể muộn
 

Phepmau

Thành viên Chưa xác thực
Uhm. Tai minh dạo này bận cung hơi sợ nữa. Chuc bạn am tính nha
Bạn đi xét nghiệm đi có kq chia sẽ cho mình biết với, mình mới 4 tuần chưa biết chắc được
 

Wing seagull

Thành viên Chưa xác thực
Những trường hợp "lật kèo" thường rơi vào các trường hợp sau:
  • Không nhớ rõ mốc thời gian, số lần nguy cơ dẫn đến việc đánh giá sai giá trị kết quả xét nghiệm.
  • Cố tình phá hoại diễn đàn, tung tin giả gây hoang mang nhằm mục đích cá nhân.
Hiện tại theo kinh nghiệm của Bác sĩ Bình và thống kê từ các cơ quan y tế chuyên về truyền nhiễm ở VN thì chưa từng ghi nhận trường hợp nào bị "lật kèo" đối với phương pháp xét nghiệm HIV ag/ab combo, nếu xét nghiệm đúng khoảng thời gian từ sau 28 ngày với điều kiện là không xảy ra nguy cơ mới. Nhưng vì vấn đề pháp lí, nên BQT vẫn khuyên các bạn nên xét nghiệm lại ở mốc 3 tháng vì đó là quy định của Bộ Y Tế, thì các bạn hãy lạc quan và yên tâm rằng kết quả sẽ không thay đổi.
Các bạn thành viên diễn đàn và khách từ ngoài thì nên thận trọng với thông tin độc hại trên Internet và hãy tin tưởng vào sự tư vấn của Bác sĩ Bình cùng toàn thể thành viên BQT.

Kính chúc mọi sự tốt lành đến với mọi người !
 

Wing seagull

Thành viên Chưa xác thực
Anh ơi. E có xét nghiêm sau 3 tháng âm tính, nhưng em bị hen phế quản, thường xuyên phải dùng thuốc xịt hen để giãn phế quản, lúc đi xét nghiệm em có xịt vài lần để giãn phế quản. Liệu việc dùng bình xịt hen phế quản như vậy có ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm k anh?
E xét nghiệm test nhanh ở 9 tuần và 14,5 tuần sau nguy cơ bằng pp SD bioli.. và test nhanh ab at có chắc chắn ăn toàn không ạ ?
Có cần xét nghiệm nữa không ạ. Giờ 4 tháng rùi e ms thấy có các tc làm e lo quá
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
E xét nghiệm test nhanh ở 9 tuần và 14,5 tuần sau nguy cơ bằng pp SD bioli.. và test nhanh ab at có chắc chắn ăn toàn không ạ ?
Có cần xét nghiệm nữa không ạ. Giờ 4 tháng rùi e ms thấy có các tc làm e lo quá
Em an toàn rồi, xét nghiệm nữa cũng âm tính nếu không có nguy cơ mới, yên tâm được rồi nhé.
 

Moichuyensequa102

Thành viên Đã xác thực
Bạn đi xét nghiệm đi có kq chia sẽ cho mình biết với, mình mới 4 tuần chưa biết chắc được
Hom nay minh tron 3 thang. Mà hom nay bị nổi cái hạch to ở cổ lo quá bạn oi
 
Top