08.28.98.08.08
Hẹn Khám
  • MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN HIV ONLINE MIỄN PHÍ: Khi online, bác sĩ chỉ tư vấn được một số câu hỏi do thời gian có hạn, số câu hỏi còn lại sẽ được tư vấn khi bác sĩ online lần tiếp theo, các bạn bình tĩnh chờ đợi đừng spam thêm câu hỏi mới sẽ vô tình làm chậm được tư vấn hơn do bác sĩ tư vấn câu hỏi từ dưới lên trên ở khung thống kê bài viết cho công bằng (câu hỏi gửi trước nằm ở dưới cùng sẽ được tư vấn trước tiên, câu hỏi mới gửi nằm phía trên cùng sẽ được tư vấn sau chót) ----------------------- Khi tạo chủ đề cần thêm ít nhất 2-3 từ khóa có liên quan đến nội dung cần tư vấn để giúp bác sĩ và người khác tìm kiếm bài viết dễ dàng hơn ----------------------- Phòng khám Hùng Vương & Xét nghiệm Hùng Vương làm việc từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ. Khi cần đăng ký Bác sĩ Bình khám bệnh hoặc xử trí cấp cứu nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu gọi số Hotline Phòng khám Hùng Vương: 08.28.98.08.08 từ 6 giờ 00 đến 23 giờ 00. Các trường hợp khám bệnh, xét nghiệm và điều trị nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi Trung tâm Tư vấn UCare Hà Nội: 1900.6191 từ 8 giờ 00 đến 23 giờ 00 ----------------------- KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe ----------------------- Người có kết quả xét nghiệm HIV (+) cần điều trị ARV sớm để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và hạn chế lây nhiễm HIV cho cộng đồng, góp phần hoàn thành mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020. Đăng ký khám bệnh, xét nghiệm, dự phòng phơi nhiễm HIV và điều trị ARV tại PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG gọi số: 08.28.98.08.08 ----------------------- Hiện nay, nhiễm HIV được xem như 1 bệnh mạn tính và có thể kiểm soát tốt bằng tuân thủ điều trị ARV. Người nhiễm HIV uống thuốc ARV đúng chỉ định sẽ sống và làm việc bình thường đến tuổi già như người không nhiễm HIV. Thậm chí, khi điều trị ARV ức chế HIV dưới ngưỡng phát hiện sẽ không còn khả năng lây nhiễm cho vợ, chồng, bạn tình và sinh con khỏe mạnh không bị lây nhiễm HIV!

Khả năng "lật kèo" pp HIV combo rơi vào các trường hợp?

Manxanh

Thành viên Đã xác thực
Kháng sinh khác cái này khác a à. Cái này của e là thuốc biệt dược và nó có khả năng ức chế hệ thống miễn dịch. Vậy nên e mới lo lắng. Với cả e dùng nó trong khoảng 5 tháng liên tục lận rồi
Nó chẳng ảnh hưởng gì nhé, nó là thuốc nhỏ mũi thì dùng cho nhỏ mũi. Chừng nào nếu nó là thuốc uống, nó đi vào máu thì có khả năng làm ảnh hưởng. Cái nào ra cái đó
 

Sailamcuatoi

Vi phạm Nội quy
Nó đi vào mũi thì nó cũng thấm qua niêm mạc và đi vào máu mà bạn.
 

thudaumot

Thành viên Chưa xác thực
Dạ em có xét nghiệm HIV combo sau 25 ngày là AT với nguy cơ của em là OS 10s và quan hệ có BCS vs GMD ạ. 4 tháng trước em có sử dụng thuốc tăng cân, em dùng trong 1 tháng và mỗi ngày uống 1 viên vào buổi sáng ( em không biết thành phần có corticoid hay không) và em có sử dụng thuốc dự phòng hen phế quản vào 5 6 năm trước còn hiện tại em chỉ sử dụng thuốc cắt cơn Ventolin 1 tuần khoảng 1-2 lần ạ. Em không biết là các thuốc từ đó đến giờ em sử dụng có ảnh hưởng đến kết quả âm tính của em không ạ. Và trường hợp của em đã an toàn chưa ạ
 

thudaumot

Thành viên Chưa xác thực
Và 1 năm trước em cũng có sử dụng thuốc kháng sinh và ức chế miễn dịch trị virus loét dạ dày HP trong 1 tháng nữa ạ. Không biết có ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm HIV combo của em không ạ?
 

Tudang123

Thành viên Đã xác thực
Và 1 năm trước em cũng có sử dụng thuốc kháng sinh và ức chế miễn dịch trị virus loét dạ dày HP trong 1 tháng nữa ạ. Không biết có ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm HIV combo của em không ạ?
thuốc đó khong anh hưởng kq đâu bạn
 

thudaumot

Thành viên Chưa xác thực
thuốc đó khong anh hưởng kq đâu bạn
Dạ vậy còn thuốc tăng cân 4 tháng trước em uống trong vòng 1 tháng ( có corticoid ) thì có ảnh hưởng không ạ?
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT

Nguyenvanmanh997

Thành viên Chưa xác thực
Bác sĩ ơi 4 tháng 10 ngày e có đi xét nghiệm HIV combo ag /ab ở bệnh viện medlatec và cho kết quả âm tính. Vậy e đã chốt an toàn 100% chưa ạ
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Bác sĩ ơi 4 tháng 10 ngày e có đi xét nghiệm HIV combo ag /ab ở bệnh viện medlatec và cho kết quả âm tính. Vậy e đã chốt an toàn 100% chưa ạ
Chốt 100% được rồi nhé bạn. Không cần phải đi xét nghiệm lại đâu.
 

Nguyenvanmanh997

Thành viên Chưa xác thực
Dạ bác sĩ trước đó sau nguy cơ 22 ngày e xét nghiệm HIV combo, 3 tháng rưỡi e xét nghiệm test nhanh đều âm tính, nay được 4 tháng 10 ngày e làm xét nghiệm combo cũng âm tính ạ .vậy là 6 tháng e k cần xét nghiệm nữa. An toàn k phải suy nghĩ gì nữa loại HIV ra khỏi suy nghĩ đúng k bác sĩ. Mấy tháng nay e k ăn k ngủ e suy nghĩ mệt mỏi lắm rồi bác sĩ à
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Dạ bác sĩ trước đó sau nguy cơ 22 ngày e xét nghiệm HIV combo, 3 tháng rưỡi e xét nghiệm test nhanh đều âm tính, nay được 4 tháng 10 ngày e làm xét nghiệm combo cũng âm tính ạ .vậy là 6 tháng e k cần xét nghiệm nữa. An toàn k phải suy nghĩ gì nữa loại HIV ra khỏi suy nghĩ đúng k bác sĩ. Mấy tháng nay e k ăn k ngủ e suy nghĩ mệt mỏi lắm rồi bác sĩ à
Đọc lại câu trả lời của mình ở trên đi bạn. Đã nói chốt 100% rồi thì không cần phải xét nghiệm gì lại nữa. Không hỏi lại câu này nữa nhé bạn.
 

A long

Vi phạm Nội quy
Bác sĩ ơi e sau nguy cơ 6 tháng 8 ngày e có xét nghiệm HIV combo ag/ab ở bệnh viện medlatec. Vậy e đã an toàn với HIV chưa ạ
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Bác sĩ ơi e sau nguy cơ 6 tháng 8 ngày e có xét nghiệm HIV combo ag/ab ở bệnh viện medlatec. Vậy e đã an toàn với HIV chưa ạ
Topic của bạn đã được tư vấn rõ ràng là an toàn với HIV rồi nhé. Không có lặp lại câu hỏi tương tự đã được trả lời tư vấn.
 

Manxanh

Thành viên Đã xác thực
Bác sĩ ơi e sau nguy cơ 6 tháng 8 ngày e có xét nghiệm HIV combo ag/ab ở bệnh viện medlatec. Vậy e đã an toàn với HIV chưa ạ
Cái kết quả đó là quá an toàn rồi bạn.
 
Top