• MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN HIV ONLINE MIỄN PHÍ: Khi online, bác sĩ chỉ tư vấn được một số câu hỏi do thời gian có hạn, số câu hỏi còn lại sẽ được tư vấn khi bác sĩ online lần tiếp theo, các bạn bình tĩnh chờ đợi đừng spam thêm câu hỏi mới sẽ vô tình làm chậm được tư vấn hơn do bác sĩ tư vấn câu hỏi từ dưới lên trên ở khung thống kê bài viết cho công bằng (câu hỏi gửi trước nằm ở dưới cùng sẽ được tư vấn trước tiên, câu hỏi mới gửi nằm phía trên cùng sẽ được tư vấn sau chót) ----------------------- Khi tạo chủ đề cần thêm ít nhất 2-3 từ khóa có liên quan đến nội dung cần tư vấn để giúp bác sĩ và người khác tìm kiếm bài viết dễ dàng hơn ----------------------- Phòng khám Hùng Vương & Xét nghiệm Hùng Vương làm việc từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ. Khi cần đăng ký Bác sĩ Bình khám bệnh hoặc xử trí cấp cứu nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu gọi số Hotline Phòng khám Hùng Vương: 08.28.98.08.08 từ 6 giờ 00 đến 23 giờ 00. Các trường hợp khám bệnh, xét nghiệm và điều trị nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi Trung tâm Tư vấn UCare Hà Nội: 1900.6191 từ 8 giờ 00 đến 23 giờ 00 ----------------------- KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe ----------------------- Người có kết quả xét nghiệm HIV (+) cần điều trị ARV sớm để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và hạn chế lây nhiễm HIV cho cộng đồng, góp phần hoàn thành mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020. Đăng ký khám bệnh, xét nghiệm, dự phòng phơi nhiễm HIV và điều trị ARV tại PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG gọi số: 08.28.98.08.08 ----------------------- Hiện nay, nhiễm HIV được xem như 1 bệnh mạn tính và có thể kiểm soát tốt bằng tuân thủ điều trị ARV. Người nhiễm HIV uống thuốc ARV đúng chỉ định sẽ sống và làm việc bình thường đến tuổi già như người không nhiễm HIV. Thậm chí, khi điều trị ARV ức chế HIV dưới ngưỡng phát hiện sẽ không còn khả năng lây nhiễm cho vợ, chồng, bạn tình và sinh con khỏe mạnh không bị lây nhiễm HIV!

Xét nghiệm HIV âm tính sau 83 ngày an toàn chưa

Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

ngo van an

Đã xác thực
Con xin chào bs bình ah . Con lại làm phiền bác rồi . Bác ơi bác cứu con với chả là thế này bác ah , hôm 10-6 con có đi sinh nhật bạn .song con đi masage với mấy đứa bạn nhưng con vào đó con chỉ dấm lưng và chươm đá nóng và con có mặc quần đùi ở trong quán đó bác ạ . Con không quan hệ hay OS gì cả . Thế mà đến hôm nay con đi khám Bác sĩ da liễu họ cho con đi xét nghiệm và bảo con bị chlamydia hu hu con suy sụp quá
Bác sĩ bình ơi liệu con có nguy cơ với HIV ko ah . Con xin đảm bảo là con chỉ đấm lưng masage . Chươm đá và có mặc quần đùi trong quán do thôi con ko quan hệ hay kích dục gì cả mà giờ lại bị lây chlamydia . Mong Bác cho con lời khuyên với . Con cảm ơn
 

Hữu Tuấn

Quản trị viên
Như nguy cơ bạn kể thì không có khả năng lây nhiễm HIV .mình ngi bạn bị chlamydia là bị nguy nào đó từ trước thôi .không thể lây nhiễm gì như bạn kể được.bệnh này ở nam giới cũng dễ chữa thôi.bạn yên tâm điều trị của bác sĩ khám cho bạn nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

ngo van an

Đã xác thực
Em cảm ơn anh hữu Tuấn . Nhưng trước đó sức khỏe của e hoàn toàn bình thường a ạ . Với lại ngày trước e cũng đi làm các xét nghiêm về chlamydia ở bệnh viện da liễu và Việt Đức tất cả đều âm tính . Thế mà sau hôm đi masage vào quán đó e mặc quần đùi ở trong quán mà về 3 tuần sau e thấy đau dương vật và e đi khám thì bác sĩ bảo e bị chlamydia a ạ , e lo ngoại có thể e .bị lây gián tiếp a ạ . E lo lắm
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Em cảm ơn anh hữu Tuấn . Nhưng trước đó sức khỏe của e hoàn toàn bình thường a ạ . Với lại ngày trước e cũng đi làm các xét nghiêm về chlamydia ở bệnh viện da liễu và Việt Đức tất cả đều âm tính . Thế mà sau hôm đi masage vào quán đó e mặc quần đùi ở trong quán mà về 3 tuần sau e thấy đau dương vật và e đi khám thì bác sĩ bảo e bị chlamydia a ạ , e lo ngoại có thể e .bị lây gián tiếp a ạ . E lo lắm
Cách lây của con rất hiếm gặp, nhưng dù sao con cũng điều trị rồi thì chờ xét nghiệm kiểm tra lại thôi con, thường thì mới bị phát hiện điều trị ngay sẽ khỏi nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

ngo van an

Đã xác thực
Con cảm ơn bác sĩ bình . Nhưng bác ơi theo bác liệu trường hợp của con có nguy cơ lây nhiễm h và các bệnh khác ko ạ , xin bác giúp con , con xin cảm ơn
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Con cảm ơn bác sĩ bình . Nhưng bác ơi theo bác liệu trường hợp của con có nguy cơ lây nhiễm h và các bệnh khác ko ạ , xin bác giúp con , con xin cảm ơn
Bác sĩ đã tư vấn nhiều lắm rồi, không có nguy cơ HIV và các bệnh khác nhé. Con cứ yên tâm đừng hỏi đi hỏi lại mất thời gian bác sĩ lắm.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

ngo van an

Đã xác thực
Con chào bs bình . Bác ơi con lo quá . Mấy hm nay các cháu nhà con mấy nhóc nó cứ nổi nốt viêm da lên sau nó còn loét ra . Chị gái con cũng bôi cho các cháu thuốc đỏ ngoài da
Bác ơi liệu chlamydia của con nó có lây ngoài da như ở chân tay hay vai gáy ko a ,giờ con lo. Quá các cháu mà có lây gì tư con chắc con khó sống quá . Mong bác cho con lời khuyên ah .
 
Top