08.28.98.08.08
Hẹn Khám
THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

Tragia

Thành viên Chưa xác thực
Mọi người nói 5 tháng triệu chứng có nhiều là an toàn rồi. Nhưng quả thật mình thấy triệu chứng điển hình vậy thì không an toàn chút nào. 5 tháng mình có đầy đủ triệu chứng chỉ điểm mình mang trong mình H: ban dạng sẩn mọc ở khắp người, ho, sổ mũi, viêm họng, nổi hạch góc hàm, lưỡi trắng từ 1 tháng sau nguy cơ( dù làm cách nào cũng ko tài nào khỏi); thân nhiệt thường nên 37,5; ra mồ hôi nhiều, mỏi khớp, đau vai gáy, giảm cân, chán ăn, đi ngoài, rồi loạn tiêu hóa, nổi nốt liti thành đám có chấm đen ở đỉnh, gây ngứa, móng chân thay đổi có các sọc ngang, nồi lõm, móng tay có vân trắng ở đỉnh móng, tạo viền, móng tay nhạt màu, mặt hốc hác, chán ăn tgian đầu, giảm cân, các triệu chứng xuất hiện theo nhóm. Biểu hiện kéo dài hơn 5 tháng nay. Cơ thể thấy sức chịu đựng giảm sút. Mình đã cố gắng nên mạng tìm nguyên nhân, bệnh khác, nhưng ko sao giải thích dc hết triệu chứng. Mà xác xuất ngẫu nhiên xuất hiện cùng là rất hiếm. Quả thật hiện tại mình hoang mang, chán nản và vô vọng. Các nốt ban hiện giờ nặn dần sau hơn 2 tuần nổi khắp cơ thể, đi xn test nhanh 7 hôm sau khi nổi ban kq âm tính, ho và sổ, hắt hơi, đau vai gáy, ra mồ hôi đêm, đêm ngủ ko ngon giấc, thức giấc nhiều lần trong đêm, lưỡi trắng, hạch nổi góc hàm trái, thân nhiệt là 37,5; mặt hốc hác, ăn uống ko ngon miệng, ăn nhiều ko nên cân. Mình ngôi lâu tê chân. Mình đi khám nhiều nơi, nhiều bệnh viện, từng nằm viện cả tháng nhưng ko tìm ra bệnh khác. Mình có giả thiết là có phải là mình bị H, lượng ít, cơ địa, thể chất của mình, mình uống nhiều loại thuốc, mà kháng thể sinh ra muộn, xn chưa tìm ra được. Vì giả thiết này và vì triệu chứng mà mình thấy sợ. Vừa hi vọng ko mắc, nhưng nhìn vào triệu chứng thì vo vọng quá. Cháu rất mong các bác sỹ, các anh chị em đã từng trải qua triệu chứng giống mình cho mình thêm lời khuyên để mình có cái nhìn đúng và vượt qua giai đoạn này.
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Đọc xong bài này phải đi đo độ của mắt lại và cắt kính mới đeo vào b./ em chỉ cần nhìn vào kết quả xét nghiệm âm tính là an toàn rồi nhé, không cầ quan trọng triệu chứng. Chẩn đoán nhiễm HIV chỉ dựa vào kết quả xét nghiệm thôi em. Bác sĩ dán tem bảo hành rồi mà ;k'lm'g
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Tragia

Thành viên Chưa xác thực
E hiểu điều gì cũng có thể xảy ra. E hiểu cũng có thể do stress, nhưng cũng không ngoại trừ trường hợp e có H nhưng xn chưa phát hiện ra. Dù trường hợp đó là rất hiếm gặp bs Bình ạ. Nhưng triệu chứng làm e ko tài nào thoát dc lập luận đó. Nhất là 5 tháng mà triệu chứng giống hệt với người dương tính. E cũng mong là e thua bác sỹ. Để e thực hiện chọn vẹn niềm đam mê, các ý tưởng, nhưng triệu chứng nhiều và giống làm e cảm thấy vô vọng.
 

Y sĩ Tùng

Cán bộ y tế
Thành viên BQT
bác sĩ đã cho tem rồi thì em yên tâm nhé, không được stress nữa
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Tragia

Thành viên Chưa xác thực
E cũng sống trong hi vọng bác sỹ đúng, sống trong hi vọng kq âm tính, sống trong hi vọng e không mang trong mình H. Đợi hết triệu chứng em sẽ đi xn lại.
 

Đức Duy

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Tragia

Thành viên Chưa xác thực
Triệu chứng nhiều khiến em hoang mang lắm. Xn chưa ra nhưng triệu chứng wa rõ, cố đi khám uống thuốc nhưng triệu chứng ko thuyên giảm. Giờ sắp được 6 tháng rồi, mỗi lần em đi xn chỉ mong kq âm tính. Nhưng triệu chứng ko hết, khám không ra bệnh khiến em lo lắng ko giám tin kq xn. Em biết là trường hợp đó hiếm gặp, nhưng triệu chứng của em rõ quá, nó từ từ xuất hiện, ko quá nãnh liệt và tới giờ thì đủ cả. Thật sự giờ em rất tuyệt vọng. Bên ngoài cố bình thản sống và làm việc, nhưng trong em rối loạn, lo lắng đủ điều. E dự tính đủ 6 tháng e đi xn combo, test nhanh, 3pp, pcr rồi kq âm tính em sẽ ko còn vướng bận tới H nữa. Em cảm ơn các bs và anh chị trong diễn đàn đã đọc và tư vấn cho em thời gian qua. Em hi vọng các bác sỹ đúng. Em hi vọng mình không mang H trong người. Chúc anh chị và các bạn mạnh khỏe, hạnh phúc.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Tragia

Thành viên Chưa xác thực
Em cảm ơn anh Phong. Em cũng mong là mình không mang H trong người.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Tragia

Thành viên Chưa xác thực
Dạ, em đã cố gắng sống trong triệu chứng hơn 5 tháng rồi. Giờ triệu chứng nhiều, e sẽ đi xn sau 6 tháng. Em mong mọi điều sẽ tốt đẹp. Cam ơn a Phong.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Tragia

Thành viên Chưa xác thực
Vâng. Nếu bị thì quả là số quá nhọ. Có nhiều thứ đen tối tới với gd em. Em mong anh chị trong diễn đàn đúng. Và mong kq sau 5 tháng của em ko thay đổi. Nhưng quả thật triệu chứng dữ dội quá. Em ko tài nào chối cãi được. Cái nào cũng giống suy giảm miễn dịch, cái nào cũng giống triệu chứng HIV. Mong mọi chuyện sẽ tốt đẹp.
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Triệu chứng không có giá trị trong chẩn đoán nhiễm HIV, thậm chí có trường hợp bạn kia xét nghiệm HIV combo bị phản ứng mà chuyển Pasteur làm lại vẫn âm tính kìa em, huống hồ gì của em đã có hàng loạt kết quả âm tính, em an toàn 100% rồi nhé.
 

tieutu1

Thành viên Đã xác thực
Vâng. Nếu bị thì quả là số quá nhọ. Có nhiều thứ đen tối tới với gd em. Em mong anh chị trong diễn đàn đúng. Và mong kq sau 5 tháng của em ko thay đổi. Nhưng quả thật triệu chứng dữ dội quá. Em ko tài nào chối cãi được. Cái nào cũng giống suy giảm miễn dịch, cái nào cũng giống triệu chứng HIV. Mong mọi chuyện sẽ tốt đẹp.
troi 5 tháng la 100% r cần gì 6 tháng nữa.yên tâm ma sống đi ông.lần sau có định đi làm tý thì lại nghĩ lại sướng 10p ma khổ 5 tháng thì lại quay về nhé ông.ahihi
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Tragia

Thành viên Chưa xác thực
Triệu chứng không có giá trị trong chẩn đoán nhiễm HIV, thậm chí có trường hợp bạn kia xét nghiệm HIV combo bị phản ứng mà chuyển Pasteur làm lại vẫn âm tính kìa em, huống hồ gì của em đã có hàng loạt kết quả âm tính, em an toàn 100% rồi nhé.
Triệu chứng của em tăng dần khiến em suy nghĩ, mức độ cũng như cường độ, gần 5 tháng ban mới nổi khắp người, kéo dài 5-10 ngày mọc vị trí khác, kéo dài hơn 2 tuần. Hiện tại mọc ở 2 mu bàn tay. Các biểu hiện đồng thời: ho, viêm họng, họng đọng dịch đờm, ngủ ko ngon giấc, đau vai gáy, mỏi khớp gối, lưỡi trắng, má hốc nhìn ra, hạch góc hàm. Triệu chứng nhiều và đồng thời kéo dài. Cơ thể e cũng cảm giác không sung sức, luôn trong trạng thái mệt mỏi. E mong tgian trôi nhanh, để xn kq rõ ràng, em cũng mong kq âm tính. Đa số xn của em đều trc khi phát ban toàn tân, chỉ có 2 xn test nhanh và xn 3 bv vào ngày thứ 2 sau khi nổi ban. Em lo lắng vì lý do gì đó cơ địa, hay thuốc em uống, dẫn kq ko chuẩn. Hoặc em bị bệnh hệ thống??? Biểu hiện lf em gục ngã. Dù kq xn toàn âm tính. Nhưng em cũng đi khám nhiều nơi tuyến trung ương mà không tìm ra bệnh.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Tragia

Thành viên Chưa xác thực
troi 5 tháng la 100% r cần gì 6 tháng nữa.yên tâm ma sống đi ông.lần sau có định đi làm tý thì lại nghĩ lại sướng 10p ma khổ 5 tháng thì lại quay
về nhé ông.ahihi
1 lần là quá đủ rồi. Tôi sợ tới già. Chỉ có điều giờ ho, viêm họng coa đờm, hạch cổ, ban ở da, mặt hốc, tê chân, lưỡi trắng ko làm sao mất triệu chứng đi được nên của thật thấy lo lắng. Ngoài ra thân nhiệt cũng lên trên 37,5; hay ra mồ hôi, đêm ngủ ko ngon giấc, 4-5 giờ lại tỉnh. Khó ngủ lại
 

tieutu1

Thành viên Đã xác thực
thế bjo ong đi test nhang lần nữa đi cần gi phai 6thang.nếu AT thì sẽ la bệnh khac.mà cũng sẽ AT thôi.ông suy nghi nhiều stress nặng nên giảm đề kháng nên mới bị đó.giờ đi XN xa hết stress la sẽ hết TC.tin mọi người đi
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Tragia

Thành viên Chưa xác thực
thế bjo ong đi test nhang lần nữa đi cần gi phai 6thang.nếu AT thì sẽ la bệnh khac.mà cũng sẽ AT thôi.ông suy nghi nhiều stress nặng nên giảm đề kháng nên mới bị đó.giờ đi XN xa hết stress la sẽ hết TC.tin mọi người đi
Tôi mới xn test nhanh khi đc 5 tháng. Giờ kq âm tính tôi cũng chưa tin lắm vì mới dc 5 tháng 10 ngày. Triệu chứng vẫn còn. Tôi định 6 tháng cho chắc chắn. Vừa khẳng định theo khuyến cáo, vừa mất buổi đi bệnh viện to xn cho chính xác.
 

tieutu1

Thành viên Đã xác thực
haiz test nhanh như cái que thử thai vao phong khám tư cũng có mà.với lai theo Khuyến cao 3 tháng cũng la 100% rồi 6 tháng là dạng khám định kỳ thôi.ong stress thế thì đi bjo cũng được ma.nhiều máu thì làm 1 cái combo va 1 test nhanh ở 2 chỗ khác nhau.
 
Top