08.28.98.08.08
Hẹn Khám
 • KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (chức năng gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn.

Bình chọn Quản trị viên được yêu thích nhất

Bạn yêu thích Quản trị viên nào nhất?

 • Hoàng Minh

  Bình chọn: 8 11.4%
 • Tuấn Anh

  Bình chọn: 16 22.9%
 • Đình Nam

  Bình chọn: 9 12.9%
 • ĐD. Phong

  Bình chọn: 27 38.6%
 • Y sĩ Nhung

  Bình chọn: 10 14.3%
 • Hải Dương

  Bình chọn: 6 8.6%
 • khoinguyen

  Bình chọn: 3 4.3%
 • Đức Duy

  Bình chọn: 24 34.3%
 • Quốc Nam

  Bình chọn: 5 7.1%
 • Trần Nhân

  Bình chọn: 5 7.1%

 • Số thành viên bình chọn
  70
THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

Administrator

Phụ trách kỹ thuật
Thành viên BQT
Nhằm tạo không khí vui tươi và chia sẻ trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới, Admin Diễn Đàn xin thông báo đến tất cả thành viên Diễn Đàn tuvanhiv.vn và diendanhiv.net về việc bình chọn Quản Trị Viên được yêu thích nhất năm 2016 như sau:
1. Quản trị viên có số bình chọn cao nhất.
2. Người dự đoán đúng tên quản trị viên có số bình chọn cao nhất và trả lời gần đúng số người cùng dự đoán như bạn?
Admin sẽ lì xì cho 3 Quản Trị Viên được yêu thích nhất, nhì, ba và 3 người dự đoán đúng tên quản trị viên được yêu thích nhất và trả lời gần đúng số người cùng dự đoán như bạn cũng được 1 bao lì xì. Mỗi bao lì xì là 1 thẻ cào điện thoại mệnh giá 200.000 đồng để nhắn tin Chúc Mừng Năm Mới đến bạn bè. Bao lì gì và giấy khen sẽ tặng khi kết thúc bình chọn vào lúc 19 giờ 30 phút, ngày 23 Tết.

Cảm ơn bạn đã tham gia bình chọn này! Hãy chia sẻ link này lên facbook, zalo, G+..... để nhiều người cùng tham gia bình chọn. k's
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 22 năm
Thành viên BQT
Giống cuộc vận động tranh cử quá, hí hí c;l , ai có anh em bạn bè chia sẻ link để lấy số phiếu cao nhất đi nào l'i Hiện tại ứng cử viên ĐD. Phong đang tạm dẫn đầu so với đối thủ Đức Duy h;,
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 22 năm
Thành viên BQT
Lâu lâu thì bình chọn mới vui chứ c'l Sao không ai bình chọn cho mình hết vậy h;,
 
PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG: (08.28.98.08.08) là phòng khám chuyên khoa HIV/AIDS do Bác sĩ Bùi Thanh Bình - Chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 22 năm chuyên trách HIV/AIDS phụ trách chuyên môn, kỹ thuật. Chuyên khám, tư vấn, điều trị HIV bằng thuốc kháng virus HIV (ARV), dự phòng phơi nhiễm HIV (PEP, PrEP). Xét nghiệm sàng lọc HIV bằng sinh phẩm: HIV ag/ab combo, SD Bioline HIV 3.0. Hiện nay, phòng khám đang cung cấp sinh phẩm OraQuick tự xét nghiệm HIV bằng dịch miệng (nước bọt) miễn phí. Cung cấp dịch vụ thuốc uống ngừa trước phơi nhiễm HIV miễn phí (PrEP) do PEPFAR và CDC Hoa Kỳ tài trợ trong khuôn khổ Dự án EPIC Cục phòng, chống HIV/AIDS - Bộ Y tế. Hotline: 08.28.98.08.08 đăng ký Bác sĩ Bình trực tiếp tư vấn, xét nghiệm, khám bệnh và điều trị ARV - PEP - PrEP. Dịch vụ chất lượng, tận tình, chu đáo và thân thiện. Mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật.
Top