Cháu chào bác sĩ và các bạn thành viên trong diễn đàn
Cách đây 10 tháng do uống rượu say cháu đã không làm chủ được bản thân nên có quan hệ không an toàn với GMD Sau đó Cháu rất lo lắng. sau hành vi nguy cơ 9 tháng và 10 tháng cháu đã đi làm xét nghiệm test nhanh ab HIV kết quả đều âm tính. Nhưng hiện tại cháu có rất nhiều triệu chứng như nổi nốt ngứa ở một số bộ phận trên cơ thể( kéo dài 1 tháng nay) cảm cúm và đau họng nên cháu vẫn còn rất lo lắng dù kết quả test nhanh sau 9 tháng và 10 tháng âm tính.
Cháu đọc thấy 1 số thông tin nói có một số trường hợp chậm sinh kháng thể không biết có rơi vào trường hợp đó k nữa
Nếu âm tính sau 9, 10 tháng là an toàn rồi em nhé. Em xét nghiệm test nhanh mà đảm bảo chất lượng thì yên tâm. Cơ địa sinh kháng thể muộn quá cũng 6 tháng là phát hiện được rồi.
Nếu âm tính sau 9, 10 tháng là an toàn rồi em nhé. Em xét nghiệm test nhanh mà đảm bảo chất lượng thì yên tâm. Cơ địa sinh kháng thể muộn quá cũng 6 tháng là phát hiện được rồi.
Em test nhanh ab ở bệnh viện huyện bác sĩ ạ. Bác sĩ cho e hỏi thêm là test nhanh có âm tính giả k bác sĩ. Tại e vẫn còn nhiều triệu chứng mãi mà k hết ạ
Như vậy là với kết quả test nhanh ab HIV sau 9 và 10 tháng kia của e là đã an toàn tuyệt đối với HIV rồi phải k ạ. E k cần phải làm thêm xét nghiệm nào nữa ạ
Bác sĩ cho e hỏi thêm là sau 9 tháng với 10 tháng thì xét nghiệm bằng phương pháp nào cũng có giá trị như nhau ạ. Em mới làm test nhanh thôi chứ chưa làm combo hay combi.
Bác sĩ cho e hỏi thêm là sau 9 tháng với 10 tháng thì xét nghiệm bằng phương pháp nào cũng có giá trị như nhau ạ. Em mới làm test nhanh thôi chứ chưa làm combo hay combi.
THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV)
Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ phòng khám của Bác sĩ Bình: Phòng khám Viễn Đông (Đc: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM - ĐT: 0828980808 - 0911009900) để được Bác sĩ Bình trực tiếp tư vấn, khám bệnh và chỉ định điều trị phác đồ thuốc phù hợp. Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh: TCD4, PCR tải lượng HIV, Công thức máu, Tổng phân tích nước tiểu, Đường huyết, Mỡ máu, Men gan, Chức năng thận, Ký sinh trùng, Tầm soát ung thư, Viêm gan B, C, Giang mai, Lậu, Chlamydia, Sùi mào gà và nhiều xét nghiệm khác... có thể liên hệ Lab Viễn Đông (Đc: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM - ĐT: 0828980808 - 0911009900) hoặc Lab Hùng Vương (Đc: 114/2 Hùng Vương, P.9, Q.5, TP.HCM - ĐT: 0919809577 - 02838539845).