08.28.98.08.08
Hẹn Khám
  • MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN HIV ONLINE MIỄN PHÍ: Khi online, bác sĩ chỉ tư vấn được một số câu hỏi do thời gian có hạn, số câu hỏi còn lại sẽ được tư vấn khi bác sĩ online lần tiếp theo, các bạn bình tĩnh chờ đợi đừng spam thêm câu hỏi mới sẽ vô tình làm chậm được tư vấn hơn do bác sĩ tư vấn câu hỏi từ dưới lên trên ở khung thống kê bài viết cho công bằng (câu hỏi gửi trước nằm ở dưới cùng sẽ được tư vấn trước tiên, câu hỏi mới gửi nằm phía trên cùng sẽ được tư vấn sau chót) ----------------------- Khi tạo chủ đề cần thêm ít nhất 2-3 từ khóa có liên quan đến nội dung cần tư vấn để giúp bác sĩ và người khác tìm kiếm bài viết dễ dàng hơn ----------------------- Phòng khám Hùng Vương & Xét nghiệm Hùng Vương làm việc từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ. Khi cần đăng ký Bác sĩ Bình khám bệnh hoặc xử trí cấp cứu nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu gọi số Hotline Phòng khám Hùng Vương: 08.28.98.08.08 từ 6 giờ 00 đến 23 giờ 00. Các trường hợp khám bệnh, xét nghiệm và điều trị nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi Trung tâm Tư vấn UCare Hà Nội: 1900.6191 từ 8 giờ 00 đến 23 giờ 00 ----------------------- KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe ----------------------- Người có kết quả xét nghiệm HIV (+) cần điều trị ARV sớm để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và hạn chế lây nhiễm HIV cho cộng đồng, góp phần hoàn thành mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020. Đăng ký khám bệnh, xét nghiệm, dự phòng phơi nhiễm HIV và điều trị ARV tại PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG gọi số: 08.28.98.08.08 ----------------------- Hiện nay, nhiễm HIV được xem như 1 bệnh mạn tính và có thể kiểm soát tốt bằng tuân thủ điều trị ARV. Người nhiễm HIV uống thuốc ARV đúng chỉ định sẽ sống và làm việc bình thường đến tuổi già như người không nhiễm HIV. Thậm chí, khi điều trị ARV ức chế HIV dưới ngưỡng phát hiện sẽ không còn khả năng lây nhiễm cho vợ, chồng, bạn tình và sinh con khỏe mạnh không bị lây nhiễm HIV!

TB: KHÓA CHỨC NĂNG VIẾT BÀI THÀNH VIÊN CHƯA XÁC THỰC

Founder

Trưởng Ban Quản Trị
Thành viên BQT
Do thời gian gần đây bác sĩ bận công tác phòng chống dịch Covid-19 nên không có thời gian tư vấn trên diễn đàn, nhiều bạn tạo nick hỏi đi hỏi lại nhiều lần và còn chửi bới xúc phạm Ban Quản trị và bác sĩ. Đương nhiên các nick này sẽ bị cấm và xóa luôn topic. Diễn đàn chỉ cần thành viên trao đổi lịch sự và hiểu được ý nghĩa cộng đồng của diễn đàn, không cần số lượng thành viên đông, không cần bài viết nhiều nhưng kém chất lượng và đi ngược với mục đích cộng đồng của người tạo ra diễn đàn.
Thế nên, kể từ ngày 30/4/2020, nick thành viên chưa xác thực chỉ có thể trò chuyện trên chatbox và xem topic của người khác mà thôi, không được đăng câu hỏi và không được comment vào chủ đề của thành viên khác (hiện tại vẫn cho phép gửi câu hỏi trong thời gian bác sĩ đang online để kiểm duyệt nội dung, khi bác sĩ không online sẽ khóa chức năng này) cho đến khi có thông báo mới. Riêng thành viên đã xác thực vẫn được tham gia diễn đàn bình thường. Mong các bạn thông cảm vì sự bất tiện này!
Nội quy diễn đàn luôn được cập nhật và bổ sung thay đổi mà không cần phải báo trước. Xem nội quy TẠI ĐÂY.
 
Top