Bố bình và anh chị ơi. Mấy hôm nay ở môi trên của e xuất hiện những đốm trắng nhỏ nằm ở trong môi luôn. Con nặn xem thử nhưng không thấy có mủ ra. Và đầu lưỡi của con cảm thấy khô khó chịu lắm. Nhờ Bố và các anh chị tư vấn giúp con với. Chủ nhật tuần này con đi chốt rồi. Con rất lo lắng.
Như con trình bày có thể là tuyến bã lạc chỗ ở môi thôi con. Bố tư vấn cho con an toàn trong trường hợp này rồi, con có đi chốt thì kết quả cũng âm tính thôi. Con yên tâm với những gì bố tư vấn nhé.
Con cám ơn Bô rất nhiều. Chủ nhật này con sẽ đi chốt kết quả. Dù có ra sao thì con vẫn rất rất cản ơn bố trong thời gian gần 5 tháng qua đã theo dõi bài viết và cho con những lời khuyên có ích. Con hy vọng sẽ được tai qua nạn khỏi lần này để khoing phụ những gì bố đã tư vấn cho con. Chúc bố sức khoẻ .
Con chào Bố Bình vá các anh chị. Hôm nay là được 143 ngày tức la gần 5 tháng con đi xét nghiệm lại HIV và giang mai. Nguy cơ của con là từ ngày 10/5 và kết quả 21 ngày combi âm tính , 29 ngày combi âm tính và giang mai âm tính. Do con không thấy triệu chứng của sùi mào gà và lậu nên con không xét nghiệm. Hôm nay là được 143 ngày con đã xét nghiệm lại HIV và giang mai. Con đợi 1h chiều mới có kết quả nên con lo lắng lắm. Liệu con sẽ được bình an vượt qua được không vậy bố và các anh chị.
Mình xin lỗi đã post liên tục 2 lần. Mong Bố Bình và các anh chị bỏ qua. Con đã có kết quả xét nghiệm combo HIV và giang mai sau nguy cơ 143 ngày rồi bố ơi. Chỉ số S/CO = 0,08 và âm tính với giang mai luôn. Cho con hỏi với kết quả như vậy đã an toàn với HIV và giang mai sau 143 ngày chưa Bố Bình và các anh chị.
Vậy như trường hợp của em thì em đã có thể trở lại như người bình thường chưa a. E lo lắng sợ hãi gần cả 5 tháng nay không dám tiếp xúc và sử dụng đồ gì chung trong gia đình cả. E sợ lỡ như lây bệnh thì e mang tội cả đời.
Bố Bình và các anh chị ơi. Như bài viết của e thì e có nguy cơ từ tháng 5 và xét nghiệm 2 lần sau 1 tháng âm tính , xét nghiệm lần 3 vào ngày 143 âm tính cả HIV và giang mai. nhưng hôm nay dưới cằm của e phát hiện nổi một hạch khoảng 1cm và e rất lo sợ sẽ bị lật kèo. e vừa đi khám nghĩa vụ xong. cho e hỏi nếu xét nghiệm ra HIV thì có bị báo về địa ohuwowng không. e rất lo lắng mong Bố Bình và các anh chị tư vấn giúp e.
e rất tin tưởng vào sự tư vấn của anh chị và Bố Bình. Anh chị cho e hỏi là những hạch của e nguyên nhân vì sao không ạ. tay e nổi 3 nốt dưới nách 1 nốt dưới căm thì xuất hiện thêm 1 nốt mãi mà vẫn không thấy lặn. e lo lắng quá Bố Bình và các anh chị ạ :(
e chỉ có duy nhất 1 nguy cơ từ tháng 5 đó thôi Bố Bình và các anh chị ạ. e đã xét nghiệm lần cuối vào ngày 143 tại medilad ở đà nẵng kết quả âm tính với HIV và giang mai và e cũng k thấy xuất hiện triệu chứng sốt hay tiêu chảy gì cả chỉ có hạch nổi ở những vị trí e kể đó thôi vì trước khj có nguy cơ chưa có bao giờ e bị nổi hạch như vậy cả nên e rất lo lắng anh chị ạ. e định sẽ đi xét nghiệm HIV vào tuần sau là dc 8 tháng. e sợ lần xét nghiệm ở ngày 143 của e bị sai sót. e rất sợ Bố Bình và các anh chị ạ.
Con chào Bố Bình và các anh chị. nguy cơ của con từ tháng 5/2017 và đã xn chốt ở 143 ngày HIV và giang mai âm tính. nhưng khoảng hơn 1 tháng nay cơ thể của con có nhưng triệu chứng rất lạ. sáng sớm ngủ dậy liền bị chảy mũi nước và sổ mũi. xong rồi cả ngày thì không bị gì cả. đến tối thì lại bị như vậy cứ liên tục hơn 1 tháng nay rồi. con rất lo lăng không biết có bị lật kèo không. Con đã rất muốn quên đi H nhưng những triệu chứng cứ kéo đến và chưa bao giờ con bị những triệu chứng như vậy. sau khi QH từ tháng 5/2017 thì lại xuất hiện làm con rất sợ. mong Bố Bình và các anh chị dành chút thời gian tư vấn giúp con.
Bạn xét nghiệm 143 ngày sau nguy cơ âm tính rồi thì nếu không có nguy cơ nào mới sẽ không liên quan đến HIV đâu ạ. Chắc do còn ám ảnh thôi. Bạn nên khám khoa tai mũi họng để trị các bệnh thường gặp này nha
THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV)
Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ phòng khám của Bác sĩ Bình: Phòng khám Viễn Đông (Đc: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM - ĐT: 0828980808 - 0911009900) để được Bác sĩ Bình trực tiếp tư vấn, khám bệnh và chỉ định điều trị phác đồ thuốc phù hợp. Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh: TCD4, PCR tải lượng HIV, Công thức máu, Tổng phân tích nước tiểu, Đường huyết, Mỡ máu, Men gan, Chức năng thận, Ký sinh trùng, Tầm soát ung thư, Viêm gan B, C, Giang mai, Lậu, Chlamydia, Sùi mào gà và nhiều xét nghiệm khác... có thể liên hệ Lab Viễn Đông (Đc: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM - ĐT: 0828980808 - 0911009900) hoặc Lab Hùng Vương (Đc: 114/2 Hùng Vương, P.9, Q.5, TP.HCM - ĐT: 0919809577 - 02838539845).