Con nghĩ con bị thoát vị đĩa đệm cổ nên ms bị nhièu triẹu chứng nưa bsy ahBác sĩ già rồi đẹp trai cái nỗi gì em![]()
Con nghĩ con bị thoát vị đĩa đệm cổ nên ms bị nhièu triẹu chứng nưa bsy ahBác sĩ già rồi đẹp trai cái nỗi gì em![]()
Dạ con bị thoát vị lưng l5 s1 và l4 l5 rồi...bây giờ con nghĩ ngứa là do thoát vị cổ ahThoát vị đĩa đệm thì phải đi khám mới chẩn đoán được chứ là sao con nghĩ ra được.

Nhiều khu nỏ muốn làm phiền bác sỹ nhưng hôm nay là đc 12 tuần con thấy khan cổ bác sỹ ah... lưỡi trắng nựam.hiazVậy con yên tâm điều trị thoát vị nhé. Chúc con mau khỏi bệnh.![]()
Dạ bác sỹ ạ ... mà bác sỹ nếu bị h thì 3 tháng đã có nhiêu triệu chứng chưaCon đi khám bệnh cho yên tâm nhé, bác sĩ nói không phải HIV nên con đừng soi mói triệu chứng nữa con.
E hoim nay lưỡi rêu trắng có mấy cái mụn thịt k biết la bị gì bsy ạBị HIV 3 tháng có khi không xuất hiện triệu chứng nào cả. Chỉ xét nghiệm mới biết thôi con.
Con vẫn bị ngứa bác sỹ à với lại con như có gì mắc ở họng ạ khó nuốt...với lại móng tay có nhiều đốm trắng lắmCó thể đó là triệu chứng của viêm họng hoặc do viêm lưỡi thôi con.
Con uông bia hôm qa sáng ni như ngộ độc...ra trung tâm y tế họ xét nghiệm máu liệu có sao không ạ. Con lo quáCon bị viêm họng và dị ứng thôi nhé. không liên quan HIV.
Bạch cầu tăng có fai bị k hả bác sỹ ..Uống bia chắc nhiều lắm mới như ngộ độc, con ra trung tâm y tế người ta xét nghiệm máu tổng quát thôi không ảnh hưởng gì đâu con.
Dạ mấy đợt con không vào ít streess ..sau ni lại stres rồiBạch cầu tăng không liên quan đến HIV nhe con.