08.28.98.08.08
Hẹn Khám

Quan hệ dùng BCS được 1 lúc nó tuột 1 tý em lại kéo lên

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Namanh

Thành viên Đã xác thực
@Bác sĩ Bình
Lời đầu tiên cho con gửi lời hỏi thăm sức khỏe của ba và các anh em trong diễn đàn. Chúc ba luôn khỏe mạnh để giúp diễn đàn. Ba ạ, vợ con vừa đi khám tổng quát về thì có soi tươi nấm âm đạo, kết quả là dương tính ba ạ. Bác sỹ cho 2 viên thuốc cho cả 2 vợ chồng mỗi người 1 viên uống. Còn vợ phải đặt thêm thuốc ba ạ.

Không biết nấm âm đạo có liên quan H ko ba, con tìm hiểu thì bị H cũng là nguyên nhân, làm con lo quá ba ạ.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Namanh

Thành viên Đã xác thực
Vâng, e cảm ơn anh @HungVuongLab
Thật sự e vẫn cứ lăn tăn, vợ e khám về cứ la e hoài, đổi lỗi do e làm cô ấy bị nấm, bác sỹ nói cũng khó chữa.

Làm e lo lắng và hoang mang quá, anh ạ!
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Namanh

Thành viên Đã xác thực
Dạ, về vệ sinh thì vợ e sạch sẽ, ko bẩn đâu anh ạ.

Haiz, sau nguy cơ đc hơn 1 năm thấy đỡ lo mà giờ lại bị thế này làm e thấy lo lắng quá.

Cảm ơn anh, hy vọng sẽ ko sao a nhỉ!
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Namanh

Thành viên Đã xác thực
e:mistruste:mistrustNấm này chữa có khỏi không bác sỹ, vợ con la rầy con làm ức chế và lo lắng quá ba à.

Làm con lại suy nghĩ!
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
e:mistruste:mistrustNấm này chữa có khỏi không bác sỹ, vợ con la rầy con làm ức chế và lo lắng quá ba à.

Làm con lại suy nghĩ!
Con có thể tự tìm hiểu thêm về nguyên nhân của nấm đó. Riêng trường hợp con thì đã an toàn với HIV như ba đã tư vấn nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Namanh

Thành viên Đã xác thực
Ba, từ khi vợ con đi khám về, xét nghiệm bị nấm làm cs vợ chồng gia đình con ko bình thường, ko dám quan hệ luôn, làm con lo lắng, có suy nghĩ về HIV ba ạ.

Nấm đó chữa đc chứ ba, khi bị thì vợ chồng có quan hệ đc ko ba.
Sao nó cứ dai giẳng, cái này đến cái kia.
Con cảm ơn ba!
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Namanh

Thành viên Đã xác thực
Ba @Bác sĩ Bình

Con dạo này thấy mệt mỏi quá, người lâng lâng và bây giờ lại bị thủy đậu.
Híc, có sao không ba, có liên quan H ko ạ.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Namanh

Thành viên Đã xác thực
Híc, sao 1 tuần mà ko ai trả lời giúp con vậy.

Chắc dạo này bận lắm hả ba, các anh, con bị thủy đậu và người cứ lâng lâng và mệt, có liên quan gì H ko vậy?

Con cảm ơn!
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Namanh

Thành viên Đã xác thực
Ba à, lời đầu tiên con chúc đại gia đình mình sức khỏe, cuộc sống an yên, hạnh phúc.

Từ nguy cơ đến giờ là gần 2,5 năm rồi ba ạ, con từ lần xét nghiệm cuối sau nguy cơ test nhanh 110 ngày âm tính con đã ko làm 1 xét nghiệm nào nựa ạ.

Suecs khỏe con bình thường vẫn hay nhậu nhưng vợ con cứ bị đi bị lại viêm nhiễm phụ khoa, đang lấy lại dịch để xét nghiệm, con thấy lo lắng quá ba ạ.

Vẫn không biết mình an toàn chưa, vợ con bị như vậy có ảnh hưởng gì ko ạ.

Con cảm ơn!
 

Vũ Bảo

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Namanh

Thành viên Đã xác thực
Trường hợp của bạn cũng lâu quá rồi.cũng đã được tư vấn an toàn.nếu từ lúc đó tới giờ không có phát sinh thêm nguu cơ thì không có vấn đề gì từ bạn.
E ko tạo nguy cơ nào khác từ nguy cơ này, từ lâu giờ sống lành mạnh, mà vợ e cứ bị viêm nhiễm nấm phụ khoa trong khi vệ sinh cá nhân luôn sạch sẽ ạ.

E cảm thấy lo lắng ạ
 
Top