• MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN HIV ONLINE MIỄN PHÍ: Khi online, bác sĩ chỉ tư vấn được một số câu hỏi do thời gian có hạn, số câu hỏi còn lại sẽ được tư vấn khi bác sĩ online lần tiếp theo, các bạn bình tĩnh chờ đợi đừng spam thêm câu hỏi mới sẽ vô tình làm chậm được tư vấn hơn do bác sĩ tư vấn câu hỏi từ dưới lên trên ở khung thống kê bài viết cho công bằng (câu hỏi gửi trước nằm ở dưới cùng sẽ được tư vấn trước tiên, câu hỏi mới gửi nằm phía trên cùng sẽ được tư vấn sau chót) ----------------------- Khi tạo chủ đề cần thêm ít nhất 2-3 từ khóa có liên quan đến nội dung cần tư vấn để giúp bác sĩ và người khác tìm kiếm bài viết dễ dàng hơn ----------------------- Phòng khám Hùng Vương & Xét nghiệm Hùng Vương làm việc từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ. Khi cần đăng ký Bác sĩ Bình khám bệnh hoặc xử trí cấp cứu nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu gọi số Hotline Phòng khám Hùng Vương: 08.28.98.08.08 từ 6 giờ 00 đến 23 giờ 00. Các trường hợp khám bệnh, xét nghiệm và điều trị nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi Trung tâm Tư vấn UCare Hà Nội: 1900.6191 từ 8 giờ 00 đến 23 giờ 00 ----------------------- KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe ----------------------- Người có kết quả xét nghiệm HIV (+) cần điều trị ARV sớm để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và hạn chế lây nhiễm HIV cho cộng đồng, góp phần hoàn thành mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020. Đăng ký khám bệnh, xét nghiệm, dự phòng phơi nhiễm HIV và điều trị ARV tại PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG gọi số: 08.28.98.08.08 ----------------------- Hiện nay, nhiễm HIV được xem như 1 bệnh mạn tính và có thể kiểm soát tốt bằng tuân thủ điều trị ARV. Người nhiễm HIV uống thuốc ARV đúng chỉ định sẽ sống và làm việc bình thường đến tuổi già như người không nhiễm HIV. Thậm chí, khi điều trị ARV ức chế HIV dưới ngưỡng phát hiện sẽ không còn khả năng lây nhiễm cho vợ, chồng, bạn tình và sinh con khỏe mạnh không bị lây nhiễm HIV!

Quan hệ dùng BCS được 1 lúc nó tuột 1 tý em lại kéo lên

Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Namanh

Đã xác thực
@Bác sĩ Bình
Lời đầu tiên cho con gửi lời hỏi thăm sức khỏe của ba và các anh em trong diễn đàn. Chúc ba luôn khỏe mạnh để giúp diễn đàn. Ba ạ, vợ con vừa đi khám tổng quát về thì có soi tươi nấm âm đạo, kết quả là dương tính ba ạ. Bác sỹ cho 2 viên thuốc cho cả 2 vợ chồng mỗi người 1 viên uống. Còn vợ phải đặt thêm thuốc ba ạ.

Không biết nấm âm đạo có liên quan H ko ba, con tìm hiểu thì bị H cũng là nguyên nhân, làm con lo quá ba ạ.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Namanh

Đã xác thực
Vâng, e cảm ơn anh @HungVuongLab
Thật sự e vẫn cứ lăn tăn, vợ e khám về cứ la e hoài, đổi lỗi do e làm cô ấy bị nấm, bác sỹ nói cũng khó chữa.

Làm e lo lắng và hoang mang quá, anh ạ!
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Namanh

Đã xác thực
Dạ, về vệ sinh thì vợ e sạch sẽ, ko bẩn đâu anh ạ.

Haiz, sau nguy cơ đc hơn 1 năm thấy đỡ lo mà giờ lại bị thế này làm e thấy lo lắng quá.

Cảm ơn anh, hy vọng sẽ ko sao a nhỉ!
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Namanh

Đã xác thực
e:mistruste:mistrustNấm này chữa có khỏi không bác sỹ, vợ con la rầy con làm ức chế và lo lắng quá ba à.

Làm con lại suy nghĩ!
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
e:mistruste:mistrustNấm này chữa có khỏi không bác sỹ, vợ con la rầy con làm ức chế và lo lắng quá ba à.

Làm con lại suy nghĩ!
Con có thể tự tìm hiểu thêm về nguyên nhân của nấm đó. Riêng trường hợp con thì đã an toàn với HIV như ba đã tư vấn nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Namanh

Đã xác thực
Ba, từ khi vợ con đi khám về, xét nghiệm bị nấm làm cs vợ chồng gia đình con ko bình thường, ko dám quan hệ luôn, làm con lo lắng, có suy nghĩ về HIV ba ạ.

Nấm đó chữa đc chứ ba, khi bị thì vợ chồng có quan hệ đc ko ba.
Sao nó cứ dai giẳng, cái này đến cái kia.
Con cảm ơn ba!
 
Top