• KHẨU HIỆU CỦA THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS NĂM 2025: *** 1. Công bằng, bình đẳng trong tiếp cận dịch vụ phòng, chống HIV/AIDS - Hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 2. Tuổi trẻ chung vai - Vì tương lai không còn dịch bệnh AIDS! *** 3. Cộng đồng sáng tạo - Quyết tâm chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 4. Chung sức, đồng lòng - Quyết tâm kết thúc dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 5. Giữ vững cam kết - Quyết tâm ngăn chặn AIDS! *** 6. Dự phòng và điều trị HIV/AIDS để không ai bị bỏ lại phía sau! *** 7. Xét nghiệm là cách duy nhất để biết tình trạng nhiễm HIV của bạn! *** 8. Xét nghiệm HIV sớm để bảo vệ bản thân và gia đình bạn! *** 9. Tuân thủ điều trị ARV để đạt được K=K! *** 10. Người có hành vi nguy cơ cao nên xét nghiệm HIV định kỳ 6 tháng 1 lần! *** 11. Điều trị ARV sớm giúp khỏe mạnh và giảm lây nhiễm HIV! *** 12. Tham gia bảo hiểm y tế là cách tốt nhất để người nhiễm HIV được điều trị ARV liên tục suốt đời! *** 13. Phụ nữ mang thai cần xét nghiệm HIV để dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con! *** 14. Thanh niên hiện đại, không ngại bao cao su! *** 15. Dùng riêng bơm kim tiêm sạch giúp phòng lây nhiễm HIV! *** 16. Methadone – Liều thuốc vàng cho người lệ thuộc các chất ma túy dạng thuốc phiện! *** 17. PrEP – Biện pháp dự phòng HIV hiệu quả và an toàn! *** 18. Không kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS! *** 19. 35 năm đoàn kết, đổi mới, hành động vì Việt Nam hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 20. Nhiệt liệt hưởng ứng Ngày Thế giới phòng, chống AIDS 01/12/2025! *** 21. Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2025! ***

Quan hệ có BCS nghi dính máu uống PEP trễ 8 giờ ngày 23

diungthuoc88

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Dạ, BS cho em hỏi em có QH vs GMD có BCS, nhưng sau khi xong kiểm tra lại tinh dịch trong BCS có lẫn vệt đỏ (nghi máu), BCS không tuột, em có đổ nước vào cũng không thấy rách hay thủng. Bên NGOÀI BCS có lấm tấm máu (em nghĩ từ âm hộ). Cho em hỏi nếu người đó có HIV thì tỉ lệ phơi nhiễm của bản thân em cao không thưa BS?
Em có uống PEP được ngày thứ 10 nhưng dị ứng khủng khiếp quá nổi mề đay cổ, đau cơ, rát ngứa khắp ngừa kể cả sinh dục. Đến ngày 23 em uống trễ 8 tiếng không biết có sao không ạ? Em xin cám ơn
 

HungVuongLab

Xét Nghiệm Y Khoa: 114/2 Hùng Vương, Q5, HCM
Ban Quản Trị
Phòng khám Xét nghiệm Y khoa
CÓ PEP THÌ YÊN TÂM UỐNG ĐI EM DÙ CÓ CAO THÌ CŨNG AN TOÀN, PEP CHỈ ĐƯỢC PHÉP UỐNG SỚM HƠN HOẶC TRỄ HƠN 15 PHÚT THÔI EM NHÉ.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
D

diungthuoc88

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
dạ em lỡ uống trễ vậy ròi giờ xem như em bỏ luôn hả bác?
 

HungVuongLab

Xét Nghiệm Y Khoa: 114/2 Hùng Vương, Q5, HCM
Ban Quản Trị
Phòng khám Xét nghiệm Y khoa
LỠ TRỄ THÌ THÔI EM NHỮNG VIÊN CÒN LẠI EM NÊN UỐNG ĐÚNG GIỜ NHÉ.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
D

diungthuoc88

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Dạ con chào BS và các ban quản trị. Hôm nay lo quá nên con đi XN luôn combo vào ngày 24 (ngày 23 con uống PEP bị muộn 8 tiếng) thì kết quả âm tính. Bạn nhân viên nói là không cần đi vào gày 28 vì cận quá nên sẽ lên 1 lần nữ vào ngày 45 và 3 tháng.
Dạ BS cho con hỏi là kết quả như vậy có gì khả quan không ạ?
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Hotline: 0828980808
Ban Quản Trị
Phòng Khám Viễn Đông: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM
Dạ con chào BS và các ban quản trị. Hôm nay lo quá nên con đi XN luôn combo vào ngày 24 (ngày 23 con uống PEP bị muộn 8 tiếng) thì kết quả âm tính. Bạn nhân viên nói là không cần đi vào gày 28 vì cận quá nên sẽ lên 1 lần nữ vào ngày 45 và 3 tháng.
Dạ BS cho con hỏi là kết quả như vậy có gì khả quan không ạ?
Kết quả xét nghiệm HIV combo ngày 24 âm tính là khả quan rồi con nhé.
 
Top