08.28.98.08.08
Hẹn Khám

QHTD với người lạ ko BCS bị nổi hạt nhỏ li ti quanh đầu DV

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Tuankietho

Tuankietho

Thành viên Chưa xác thực
Chào Bs Bình và các anh QTV
Em có uống PEP được 26 ngày tuy nhiên hôm nay em bị nóng sốt đau đầu chống mặt và đau dạ dày. Em có đi khám và mua thuốc uống nhưng bs khám dặn uống liền bây giờ 1 phần thuốc rồi nửa đêm uống thêm 1 phần nữa mà PEP 10h em uống không biết có bị sao không ạ. Mong mọi người tư vấn giúp em
 

Vĩ Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Chào Bs Bình và các anh QTV
Em có uống PEP được 26 ngày tuy nhiên hôm nay em bị nóng sốt đau đầu chống mặt và đau dạ dày. Em có đi khám và mua thuốc uống nhưng bs khám dặn uống liền bây giờ 1 phần thuốc rồi nửa đêm uống thêm 1 phần nữa mà PEP 10h em uống không biết có bị sao không ạ. Mong mọi người tư vấn giúp em
Cách PEP 2 tiếng là được bạn nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Tuankietho

Tuankietho

Thành viên Chưa xác thực
Cách PEP 2 tiếng là được bạn nhé.
Anh Vĩ Minh ơi, em uống PEP được 28 ngày rồi sao tự nhiên bữa nay thấy tức ngực quá anh ạ đây có phải tác dụng phụ của PEP k anh ?
 

Vĩ Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Anh Vĩ Minh ơi, em uống PEP được 28 ngày rồi sao tự nhiên bữa nay thấy tức ngực quá anh ạ đây có phải tác dụng phụ của PEP k anh ?
Cũng có thể do stress nha bạn,
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Tuankietho

Tuankietho

Thành viên Chưa xác thực
Chào Bs Bình và các anh QTV !
E xin trình bày nguy cơ của e ạ. Hôm qua e có qh với GMD lúc qh xong e có nhìn thấy bao không tuột, lúc ra e vẫn còn thấy tinh trùng nằm trong bao nên không đổ nước vào để kiểm tra về nhà thì e thấy DV e có bị xước nhẹ 2-3 vết. Không biết trường hợp của e có nguy cơ cao không ạ
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Tinh trùng còn trong bao thì nghĩa là bao không rách. Bạn không có nguy cơ với HIV.
Bạn 1 lần uống PEP đã lo lắng, sợ hãi rồi. Giờ bạn tiếp tục đi quan hệ tiếp với GMD rồi lại lo tiếp nữa hả ?
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Tuankietho

Tuankietho

Thành viên Chưa xác thực
Tinh trùng còn trong bao thì nghĩa là bao không rách. Bạn không có nguy cơ với HIV.
Bạn 1 lần uống PEP đã lo lắng, sợ hãi rồi. Giờ bạn tiếp tục đi quan hệ tiếp với GMD rồi lại lo tiếp nữa hả ?
Cũng do bạn bè rũ rê quá anh ạ, e hối hận lắm rồi, cho e hỏi BCS không rách nhưng DV e bị xước ở đầu DV thì có nguy cơ không a, e có cần uống PEP không ạ
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Câu trả lời mình đã trả lời rõ ràng ở trên, tại sao bạn còn lặp câu hỏi ?
Bạn muốn uống PEP hay không là do bạn quyết định.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Tuankietho

Tuankietho

Thành viên Chưa xác thực
Câu trả lời mình đã trả lời rõ ràng ở trên, tại sao bạn còn lặp câu hỏi ?
Bạn muốn uống PEP hay không là do bạn quyết định.
Tinh trùng vẫn còn trong bao là chắc chắn bao không rách hả a, mình có cần phải đỗ nước vô để kiểm tra không a, e xin lỗi vì lập lại câu hỏi, nhưng e lo quá a ạ, với lại đầu DV e bị xước nữa ạ 😭
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Bạn lặp lại câu hỏi tiếp nữa là mình khóa Topic ngừng tư vấn luôn đấy nhé.
Nếu bạn sợ thì dùng PEP hoặc chờ sau 21 ngày, ra bệnh viện làm xét nghiệm Combo để kiểm tra.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Tuankietho

Tuankietho

Thành viên Chưa xác thực
Bạn lặp lại câu hỏi tiếp nữa là mình khóa Topic ngừng tư vấn luôn đấy nhé.
Nếu bạn sợ thì dùng PEP hoặc chờ sau 21 ngày, ra bệnh viện làm xét nghiệm Combo để kiểm tra.
E mới qua bên phòng khám và được Bs Bình tư vấn uống PEP loại Avonza ạ, chỉ cần tuân thủ uống PEP đúng giờ đều đặn là thành công đúng không a ?
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Bạn được chính Bác Sĩ Bình tư vấn cho thế nào rồi, giờ bạn lại còn hỏi mình là sao vậy hả bạn ???
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Tuankietho

Tuankietho

Thành viên Chưa xác thực
Bạn được chính Bác Sĩ Bình tư vấn cho thế nào rồi, giờ bạn lại còn hỏi mình là sao vậy hả bạn ???
Có ai uống PEP thất bại trong trường hợp này không anh
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Bạn muốn mình khóa Topic ngừng tư vấn luôn không ?
Từ đầu mình tư vấn nguy cơ này thế nào, tại sao bạn lại tái phạm lặp câu hỏi lần 3 nữa ?
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top