08.28.98.08.08
Hẹn Khám

QHTD với người lạ ko BCS bị nổi hạt nhỏ li ti quanh đầu DV

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

Tuankietho

Thành viên Chưa xác thực
Con chào bs Bình và anh chị BQT !
Con xin trình bày nguy cơ của con ạ
.Thứ 1: Vào ngày 21/3/2020 con có QHTD với người lạ mà không sử dụng BCS và sau đó DV con bị nổi hạt nhỏ li ti quanh đầu DV mà không có triệu chứng gì khác
.Thứ 2: Ngày 14/4/2020 con có QHTD với người đó tiếp tục và lần này con có mang BCS nhưng khi qh xong DV con bị xước và có rỉ rỉ máu, con không kiểm tra lại BCS nên không biết bao có bị rách gì hay không.
Vào ngày 29/4/2020 con có xuống Bv Hoà Hảo làm xn Combo Ag/Ab NEG S/CO 0.070 được bs tư vấn là âm tính nhưng chưa kiết luận được điều gì con hoang mang lắm ạ, Và Bs Bình cho con hỏi là nếu tính theo nguy cơ thì Kq xét nghiệm của con phải tính theo thứ 1 hay thứ 2 ạ. Con cám ơn !
 

Vĩ Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Con chào bs Bình và anh chị BQT !
Con xin trình bày nguy cơ của con ạ
.Thứ 1: Vào ngày 21/3/2020 con có QHTD với người lạ mà không sử dụng BCS và sau đó DV con bị nổi hạt nhỏ li ti quanh đầu DV mà không có triệu chứng gì khác
.Thứ 2: Ngày 14/4/2020 con có QHTD với người đó tiếp tục và lần này con có mang BCS nhưng khi qh xong DV con bị xước và có rỉ rỉ máu, con không kiểm tra lại BCS nên không biết bao có bị rách gì hay không.
Vào ngày 29/4/2020 con có xuống Bv Hoà Hảo làm xn Combo Ag/Ab NEG S/CO 0.070 được bs tư vấn là âm tính nhưng chưa kiết luận được điều gì con hoang mang lắm ạ, Và Bs Bình cho con hỏi là nếu tính theo nguy cơ thì Kq xét nghiệm của con phải tính theo thứ 1 hay thứ 2 ạ. Con cám ơn !
Ở nguy cơ 1 bạn yên tâm không nhiễm. Ở nguy cơ 2 tuy 15 ngày đúng thật là chưa thể kết luận nhưng đã có giá trị rồi nhé bạn. Tính từ móc nguy cơ cuối trở đi nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Tuankietho

Tuankietho

Thành viên Chưa xác thực
Ở nguy cơ 1 bạn yên tâm không nhiễm. Ở nguy cơ 2 tuy 14 ngày đúng thật là chử thể kết luận nhưng đã có giá trị rồi nhé bạn. Tính từ móc nguy cơ cuối trở đi nhé.
Vậy nếu đủ 28 ngày tính từ lần nguy cơ cuối e xn combo ât là an toàn rồi đúng không a
 

Vĩ Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Vậy nếu đủ 28 ngày tính từ lần nguy cơ cuối e xn combo ât là an toàn rồi đúng không a
Đúng rồi em. Tính từ móc nguy cơ cuối. Combo 4 tuần trở đi âm tính là không nhiễm. Nếu không có nguy cơ mới thì chốt 12 tuần theo khuyến cáo của bộ y tế Việt Nam chỉ là thủ tục thôi nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Tuankietho

Tuankietho

Thành viên Chưa xác thực
Dạ e cảm ơn ! A có thể nào xoá topic này dùm e được không ạ ! E sợ lại có người nhà phát hiện vì việc này e đang giấu gđ ạ 😪
 

Vĩ Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Dạ e cảm ơn ! A có thể nào xoá topic này dùm e được không ạ ! E sợ lại có người nhà phát hiện vì việc này e đang giấu gđ ạ 😪
Topic có thể để đây tham khảo không sao hết bạn. Topic này không vi phạm nội quy nên không thể xóa. Với lại trên đây không yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân và cũng không ai biết thông tin cá nhân của bạn. Bạn có thể yên tâm nhé.
 

Bác sĩ Chiểu

Bác sĩ Nội Khoa - BV Nhân Dân 115
Thành viên BQT
Chào bạn,
1. Nguy cơ 1 thuộc nguy cơ cao, nhưng kết quả xét nghiệm 29/4 âm tính. Kết luận bạn an toàn với nguy cơ 1. Các hạt nhỏ li ti cần đi khám trực tiếp để bác sĩ xem nhưng khả năng nó chuỗi hạt ngọc bình thường ở dương vật ai cũng có.
2. Nguy cơ 2 quan hệ có dùng BCS nhưng không biết rách không ? Dương vật có bị xước, có rỉ máu, chứng tỏ bạn quan hệ rất thô bạo làm tổn thương dương vật. Nhưng đến ngày 29/4 (tức là sau 15 ngày nguy cơ) bạn có kết quả âm tính.
Vậy có thể kết luận bạn an toàn với H.
Nếu lo lắng, sau 30 ngày phơi nhiễm (tức là thêm 15 ngày nữa) bạn đi kiểm tra xét nghiệm H lại 1 lần và chốt luôn, bên cạnh đó kiểm tra các bệnh giang mai, chlamydia....nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Tuankietho

Tuankietho

Thành viên Chưa xác thực
Chào ba Bình và các anh QTV
E xin trình bày nguy cơ của em là em có đi massa cô ấy có BJ cho e sau này e có check lại thì biết cô ấy bị H, cho e hỏi là nguy cơ của e có cao không các a e lo lắng quá
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Tuankietho

Tuankietho

Thành viên Chưa xác thực
Chào bs Bình và các anh QTV
Nguy cơ của e là e đi massa cô ấy BJ( bú DV) cho e mà e không mang bao, sau này e check lại mới biết cô ấy bị H, vậy cho e hỏi nguy cơ của e có cao không các a
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
CHÚ Ý ! BẠN HÃY ĐỌC LẠI NỘI QUY DIỄN ĐÀN !
Một tài khoản trên diễn đàn chỉ được tạo 1 Topic, không có tạo nhiều Topic gây khó khăn cho việc tư vấn của Quản Trị Viên và Bác Sĩ.
Nếu có thắc mắc gì thêm, bạn hãy quay lại và tiếp tục hỏi ở Topic cũ bạn đã tạo.
Topic này sẽ khóa lại.
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Chào ba Bình và các anh QTV
E xin trình bày nguy cơ của em là em có đi massa cô ấy có BJ cho e sau này e có check lại thì biết cô ấy bị H, cho e hỏi là nguy cơ của e có cao không các a e lo lắng quá
Con hỏi trong topic này thôi, ba đã gộp lại cả 3 topic của con thành 1 topic. Theo Nội quy thì mỗi người chỉ tạo 1 topic để hỏi, không tạo nhiều topic gây loãng và rất mất thời gian Ban quản trị con nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Tuankietho

Tuankietho

Thành viên Chưa xác thực
Mong các anh QTV mở lại chức năng cmt ở toppic cũ để e có thể trả lời được không cũng như nhận được những lời tư vấn từ các a, nguy cơ của e cao nên e có nhiều vấn đề thắc mắc muốn hỏi lắm ạ, mong các a thông cảm cho e với :(
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Topic của bạn không có hề bị khóa nhé, đề nghị bạn quay lại Topic cũ.
Không có tạo nhiều Topic gây nhiễu diễn đàn.
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Mong các anh QTV mở lại chức năng cmt ở toppic cũ để e có thể trả lời được không cũng như nhận được những lời tư vấn từ các a, nguy cơ của e cao nên e có nhiều vấn đề thắc mắc muốn hỏi lắm ạ, mong các a thông cảm cho e với :(
Con đang comment bình thường mà, cứ hỏi trong topic này. Bác sĩ đã mở và gộp các topic của con chung lại thành 1 topic để dễ theo dõi và tư vấn.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Tuankietho

Tuankietho

Thành viên Chưa xác thực
Con chào Ba Bình và anh em QTV
Nguy cơ của con là OS không BCS với GMD sau khi OS xong thì con có chùi rữa sạch sẽ bằng xà phòng, về đến nhà thì con có phát hiện 1 vết xước ở đầu DV không còn chảy máu, vì quá lo lắng nên con đã sử dụng PEP loại Avonza sau 30 tiếng nguy cơ, Trước khi sử dụng PEP con chưa xn gan thận và có test nhanh H âm tính, cho con hỏi nếu sử dụng PEP như vậy khả năng con an toàn cao không thưa Bs và đặc biệt là gan và thận có ảnh hưởng nhiều không ? Mong Bs cùng các anh em QTV tư vấn giúp con với ạ . Con cảm ơn
 

Vĩ Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Con chào Ba Bình và anh em QTV
Nguy cơ của con là OS không BCS với GMD sau khi OS xong thì con có chùi rữa sạch sẽ bằng xà phòng, về đến nhà thì con có phát hiện 1 vết xước ở đầu DV không còn chảy máu, vì quá lo lắng nên con đã sử dụng PEP loại Avonza sau 30 tiếng nguy cơ, Trước khi sử dụng PEP con chưa xn gan thận và có test nhanh H âm tính, cho con hỏi nếu sử dụng PEP như vậy khả năng con an toàn cao không thưa Bs và đặc biệt là gan và thận có ảnh hưởng nhiều không ? Mong Bs cùng các anh em QTV tư vấn giúp con với ạ . Con cảm ơn
Bạn cứ dùng PEP đúng phát đồ nhé. PEP nếu dùng không hợp cơ địa thì chỉ có tác dụng phụ và ảnh hưởng gan thận nhất thời chứ không để lại di chứng về sau.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Tuankietho

Tuankietho

Thành viên Chưa xác thực
Bạn cứ dùng PEP đúng phát đồ nhé. PEP nếu dùng không hợp cơ địa thì chỉ có tác dụng phụ và ảnh hưởng gan thận nhất thời chứ không để lại di chứng về sau.
Theo e được biết thì OS nguy cơ rất thấp đúng không a, nếu e duy trì uống PEP đúng giờ và đều đặn trong 28 ngày thì e sẽ an toàn với H đúng không ạ, trước giờ có trường hợp nào dùng PEP mà vẫn bị H không a
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Theo e được biết thì OS nguy cơ rất thấp đúng không a, nếu e duy trì uống PEP đúng giờ và đều đặn trong 28 ngày thì e sẽ an toàn với H đúng không ạ, trước giờ có trường hợp nào dùng PEP mà vẫn bị H không a
Có nhé bạn, đó là mấy trường hợp uống PEP trễ sau 72h vàng, hậu quả là nhận kết quả DƯƠNG TÍNH.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Tuankietho

Tuankietho

Thành viên Chưa xác thực
Có nhé bạn, đó là mấy trường hợp uống PEP trễ sau 72h vàng, hậu quả là nhận kết quả DƯƠNG TÍNH.
E uống PEP sau 30 tiếng nguy cơ a ạ, nếu e uống đủ 28 ngày và đến ngày 30 sau nguy cơ làm xn combo âm tính thì e đã an toàn và có thể quên H luôn được không a ạ ? Và nguy cơ của e thì uống PEP loại avonza có ổn không a ?
 

Vĩ Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
E uống PEP sau 30 tiếng nguy cơ a ạ, nếu e uống đủ 28 ngày và đến ngày 30 sau nguy cơ làm xn combo âm tính thì e đã an toàn và có thể quên H luôn được không a ạ ? Và nguy cơ của e thì uống PEP loại avonza có ổn không a ?
OS có nguy cơ thấp nên bạn ngay khi xong PEP thì có thể xét nghiệm HIV Combo và chốt luôn nhé.
 
Top