08.28.98.08.08
Hẹn Khám

QHTD ko an toàn test nhanh HIV combo ag/ab 2 tháng AT

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

Vĩ Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
4 tháng em xn pcr liệu có chuẩn không ạ. thứ 2 tuần này em tính đi xn ạ
4 tháng thì bạn có đi xét nghiệm bằng phương pháp nào cũng được hết.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Q

qqqn

Vi phạm Nội quy
Anh ơi. Em bị nỗi hạch bụng. Nguyên 1 ổ hạch luôn. Em có bị lật ko anh
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Q

qqqn

Vi phạm Nội quy
Có sdt ko ạ. Em cần tư vấn anh ơi
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Có sdt ko ạ. Em cần tư vấn anh ơi
Mình đã cảnh cáo bạn là nói chuyện có chủ ngữ, vị ngữ, đàng hoàng lịch sự với Quản Trị Viên và Bác Sĩ. Mà sao bạn vẫn tái phạm vậy ? Bạn vi phạm kiểu này 1 lần nữa mình khóa tài khoản luôn nhé.
Còn chuyện lật kèo, bạn có đi tạo nguy cơ khác nào khai báo gian dối hay không mà bạn cứ phải lo lắng chuyện lật kèo vậy ? Việc bạn trình bày triệu chứng cho dù bạn có trình bày hàng trăm vấn đề nó cũng không có ý nghĩa hay giá trị chẩn đoán ở đây, nên bạn hãy bỏ ngay cho mình cái việc soi mói triệu chứng mất thời gian vô nghĩa đi. Chỉ có xét nghiệm máu mới biết bị nhiễm hay là không.
Đã bị nhiễm HIV thì nó không có bộc lộ triệu chứng gì cho bạn biết trong nhiều năm đâu. Như trường hợp trên bạn trình bày thì bạn nên đi khám bệnh, xét nghiệm tổng quát, siêu âm. Nếu được bạn nên tầm soát ung thư với nhờ bác sĩ thăm khám để tìm bệnh lý khác. Bạn đừng có cắm đầu mãi vô cái con HIV, trong khi bản thân bạn đã được mọi người tư vấn là an toàn.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Q

qqqn

Vi phạm Nội quy
Em kiêm tra tại pasture 110 ngày âm tính bằng pp HIV duo.. bác sĩ ko cho em làm pp pcr em ko hiểu nỗi.. có 1 đứa bạn em bị nhiễm H ở bình tân. Bà y tế trạm xuống tận xóm loa loa cho cả xóm con bà này nhiễm H. Ghê kinh.em ko hiểu luật bảo mật ở đâu. Tại sao họ có quyền làm vậy
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Bạn từ đầu tới giờ xét nghiệm bao nhiêu lần ÂM TÍNH, bác sĩ người ta thừa biết bạn đã an toàn nên không cho bạn làm PCR, đơn giản là tốn tiền và không cần thiết cho mốc thời gian này. Chỉ cần làm 1 cái xét nghiệm bình thường như test nhanh hay Combo/ HIV DUO đều được.
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
🚫 BÂY GIỜ MÌNH XIN PHÉP KHÓA VĨNH VIỄN TÀI KHOẢN CỦA BẠN NHÉ. 🚫

Bạn đã bị nhiều lần cảnh cáo từ cái cách nói chuyện, xưng hô không chủ vị, lịch sự với Quản Trị Viên diễn đàn. Những lần bạn hỏi nhờ tư vấn đều thể hiện cho thấy bạn không hề chịu tiếp thu, mà như kiểu muốn gây hoang mang cho diễn đàn ấy.

Cái chuyện mà bạn nói bạn có đứa bạn bị nhiễm HIV rồi bà y tế xuống trạm thông báo cho cả xóm biết bạn của bạn bị nhiễm thì mình thấy bạn nói dối, bịa chuyện hơn là nói thật đấy. Hành vi mà làm lộ thông tin người khác bị nhiễm HIV là điều nghiêm cấm và sẽ bị xử lý nhé, nên chẳng có ai đi làm cái hành động như bạn nói. Cái cách nói chuyện của bạn từ đó tới giờ cho thấy bạn bất mãn, chỉ muốn phá hoại gây hoang mang diễn đàn thôi. Dù bạn đã được tư vấn là đã an toàn, nhưng bạn không nghe, vẫn tiếp tục đi kiếm đọc các tài liệu không kiểm chứng, đi nghe những cái không đúng sự thật rồi đăng lên đây.
 
PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG: (08.28.98.08.08) là phòng khám chuyên khoa HIV/AIDS do Bác sĩ Bùi Thanh Bình - Chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS phụ trách chuyên môn, kỹ thuật. Chuyên khám, tư vấn, điều trị HIV bằng thuốc kháng virus HIV (ARV), dự phòng phơi nhiễm HIV (PEP, PrEP). Xét nghiệm sàng lọc HIV bằng sinh phẩm: HIV ag/ab combo, SD Bioline HIV 3.0. Hiện nay, phòng khám đang cung cấp sinh phẩm OraQuick tự xét nghiệm HIV bằng dịch miệng (nước bọt) miễn phí. Cung cấp dịch vụ thuốc uống ngừa trước phơi nhiễm HIV miễn phí (PrEP) do PEPFAR và CDC Hoa Kỳ tài trợ trong khuôn khổ Dự án EPIC Cục phòng, chống HIV/AIDS - Bộ Y tế. Hotline: 08.28.98.08.08 đăng ký Bác sĩ Bình trực tiếp tư vấn, xét nghiệm, khám bệnh và điều trị ARV - PEP - PrEP. Dịch vụ chất lượng, tận tình, chu đáo và thân thiện. Mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật.
Top