• MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN HIV ONLINE MIỄN PHÍ: Khi online, bác sĩ chỉ tư vấn được một số câu hỏi do thời gian có hạn, số câu hỏi còn lại sẽ được tư vấn khi bác sĩ online lần tiếp theo, các bạn bình tĩnh chờ đợi đừng spam thêm câu hỏi mới sẽ vô tình làm chậm được tư vấn hơn do bác sĩ tư vấn câu hỏi từ dưới lên trên ở khung thống kê bài viết cho công bằng (câu hỏi gửi trước nằm ở dưới cùng sẽ được tư vấn trước tiên, câu hỏi mới gửi nằm phía trên cùng sẽ được tư vấn sau chót) ----------------------- Khi tạo chủ đề cần thêm ít nhất 2-3 từ khóa có liên quan đến nội dung cần tư vấn để giúp bác sĩ và người khác tìm kiếm bài viết dễ dàng hơn ----------------------- Phòng khám Hùng Vương & Xét nghiệm Hùng Vương làm việc từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ. Khi cần đăng ký Bác sĩ Bình khám bệnh hoặc xử trí cấp cứu nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu gọi số Hotline Phòng khám Hùng Vương: 08.28.98.08.08 từ 6 giờ 00 đến 23 giờ 00. Các trường hợp khám bệnh, xét nghiệm và điều trị nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi Trung tâm Tư vấn UCare Hà Nội: 1900.6191 từ 8 giờ 00 đến 23 giờ 00 ----------------------- KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe ----------------------- Người có kết quả xét nghiệm HIV (+) cần điều trị ARV sớm để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và hạn chế lây nhiễm HIV cho cộng đồng, góp phần hoàn thành mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020. Đăng ký khám bệnh, xét nghiệm, dự phòng phơi nhiễm HIV và điều trị ARV tại PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG gọi số: 08.28.98.08.08 ----------------------- Hiện nay, nhiễm HIV được xem như 1 bệnh mạn tính và có thể kiểm soát tốt bằng tuân thủ điều trị ARV. Người nhiễm HIV uống thuốc ARV đúng chỉ định sẽ sống và làm việc bình thường đến tuổi già như người không nhiễm HIV. Thậm chí, khi điều trị ARV ức chế HIV dưới ngưỡng phát hiện sẽ không còn khả năng lây nhiễm cho vợ, chồng, bạn tình và sinh con khỏe mạnh không bị lây nhiễm HIV!

QHTD không an toàn XN HIV combo 6, 13, 17 tuần đều AT

motngaymoi9798

Chưa xác thực
Chào bác sĩ và các anh chị trong diễn đàn ạ, tình trạng của em là QHTD khg an toàn với GMD , em đã xét nghiệm các móc 6 tuần/13tuần/17tuần ,tất cả em điều dùng XN comBo ag/ab ạ , bác sĩ cho em hỏi là em đã chắc chắn Không nhiễm HIV chưa ạ, có nên XN ở mốc 24tuần(6tháng) không ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

motngaymoi9798

Chưa xác thực
E đọc mấy cái topic mà toàn nói 6 tháng em thấy lo lo
 

Nguyễn Cường

Tư vấn xét nghiệm HIV - Phòng Khám Hùng Vương
Thành viên BQT
E đọc mấy cái topic mà toàn nói 6 tháng em thấy lo lo
Nếu không có nguy cơ mới thì kết quả âm tính này vĩnh viễn không thay đổi nha bạn, xét nghiệm nữa cũng vậy thôi, tùy bạn quyết định nhé!
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

motngaymoi9798

Chưa xác thực
vậy thì e an tâm rồi ạ cảm ơn a. E tính XN sùi mào gà , mà XN SMG bằng máu được không ạ
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

motngaymoi9798

Chưa xác thực
Em thì đã được tư vấn XN ÂT sau 4 tháng như trên là không bị nhiễm HIV ,Giang mai, viêm gan B,C lậu . Mà còn riêng SMG thì lo lo . Tại vì con đã gần 5 tháng rồi mà không thấy nốt sùi ạ, mà chỉ có ở vành đầu dương vật có 7 hạt li ti xếp theo hàng. E phát hiện ở tháng thứ 2 mà không biết nó mọc từ bao giờ và bây giờ là tháng thứ 5 từ ngày có nguy cơ ạ, mà nó cũng vậy nó không mất đi mà nó cũng không lớn hơn và ra sùi ạ , e không biết đó phải SMG không nữa .e cảm ơn bs tư vấn giúp em ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

motngaymoi9798

Chưa xác thực
Mà từ khi e thấy nốt đó mà trong vòng 3 tháng (tháng 2-5) mà cũng như vậy ,chắc khả quan hả bs . Tại em nghe nói nếu nổi là chuyển sang sùi rồi ạ
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Em thì đã được tư vấn XN ÂT sau 4 tháng như trên là không bị nhiễm HIV ,Giang mai, viêm gan B,C lậu . Mà còn riêng SMG thì lo lo . Tại vì con đã gần 5 tháng rồi mà không thấy nốt sùi ạ, mà chỉ có ở vành đầu dương vật có 7 hạt li ti xếp theo hàng. E phát hiện ở tháng thứ 2 mà không biết nó mọc từ bao giờ và bây giờ là tháng thứ 5 từ ngày có nguy cơ ạ, mà nó cũng vậy nó không mất đi mà nó cũng không lớn hơn và ra sùi ạ , e không biết đó phải SMG không nữa .e cảm ơn bs tư vấn giúp em ạ
Như em trình bày thì đó là sẩn ngọc dương vật bình thường thôi em nhé. Không phải sùi mào gà nhe em. Nếu không yên tâm có thể đến bác sĩ khám trực tiếp và nếu cần thiết sẽ làm xét nghiệm virus gây bệnh sùi mào gà. Nếu âm tính thì không cần lo lắng nữa.
 
Top