08.28.98.08.08
Hẹn Khám
  • MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN HIV ONLINE MIỄN PHÍ: Khi online, bác sĩ chỉ tư vấn được một số câu hỏi do thời gian có hạn, số câu hỏi còn lại sẽ được tư vấn khi bác sĩ online lần tiếp theo, các bạn bình tĩnh chờ đợi đừng spam thêm câu hỏi mới sẽ vô tình làm chậm được tư vấn hơn do bác sĩ tư vấn câu hỏi từ dưới lên trên ở khung thống kê bài viết cho công bằng (câu hỏi gửi trước nằm ở dưới cùng sẽ được tư vấn trước tiên, câu hỏi mới gửi nằm phía trên cùng sẽ được tư vấn sau chót) ----------------------- Khi tạo chủ đề cần thêm ít nhất 2-3 từ khóa có liên quan đến nội dung cần tư vấn để giúp bác sĩ và người khác tìm kiếm bài viết dễ dàng hơn ----------------------- Phòng khám Hùng Vương & Xét nghiệm Hùng Vương làm việc từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ. Khi cần đăng ký Bác sĩ Bình khám bệnh hoặc xử trí cấp cứu nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu gọi số Hotline Phòng khám Hùng Vương: 08.28.98.08.08 từ 6 giờ 00 đến 23 giờ 00. Các trường hợp khám bệnh, xét nghiệm và điều trị nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi Trung tâm Tư vấn UCare Hà Nội: 1900.6191 từ 8 giờ 00 đến 23 giờ 00 ----------------------- KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe ----------------------- Người có kết quả xét nghiệm HIV (+) cần điều trị ARV sớm để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và hạn chế lây nhiễm HIV cho cộng đồng, góp phần hoàn thành mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020. Đăng ký khám bệnh, xét nghiệm, dự phòng phơi nhiễm HIV và điều trị ARV tại PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG gọi số: 08.28.98.08.08 ----------------------- Hiện nay, nhiễm HIV được xem như 1 bệnh mạn tính và có thể kiểm soát tốt bằng tuân thủ điều trị ARV. Người nhiễm HIV uống thuốc ARV đúng chỉ định sẽ sống và làm việc bình thường đến tuổi già như người không nhiễm HIV. Thậm chí, khi điều trị ARV ức chế HIV dưới ngưỡng phát hiện sẽ không còn khả năng lây nhiễm cho vợ, chồng, bạn tình và sinh con khỏe mạnh không bị lây nhiễm HIV!

XÁC THỰC THÀNH VIÊN LÀ GÌ? LÀM SAO XÁC THỰC NICK?

Founder

Trưởng Ban Quản Trị
Thành viên BQT
XÁC THỰC THÀNH VIÊN LÀ GÌ?
Xác thực nick thành viên có thể hiểu đơn giản là làm cho Ban Quản trị biết được nick thành viên đang sử dụng là của một người thật việc thật, tránh trường hợp một người sử dụng nhiều nick ảo để hỏi đi hỏi lại và đăng nội dung không phù hợp trên diễn đàn. Do đó, Ban Quản trị khuyến cáo mỗi thành viên chỉ nên sử dụng 1 nick "Đã xác thực" để được tư vấn nhanh hơn và nội dung trả lời cho bạn sẽ cụ thể hơn so với tạo nhiều nick ảo hỏi đi hỏi lại gây mất thời gian tư vấn của Ban Quản trị và bác sĩ, chất lượng tư vấn cũng không cao do quá nhiều câu hỏi có nội dung trùng lắp nên Ban Quản trị và bác sĩ không thể tư vấn hết được.

LÀM SAO ĐỂ XÁC THỰC NICK?
Như trên đã nói về xác thực nick thành viên là làm cho Ban Quản trị biết được nick đang sử dụng là của một người thật việc thật, vì vậy trước tiên bạn phải tạo nick và sau đó có nhiều cách để xác thực nick thành viên, rất đơn giản miễn phí nhưng có khi phải tốn phí do không đủ điều kiện để xác thực theo cách miễn phí. Một số cách xác thực nick thành viên như sau, tùy theo cách phù hợp mà bạn áp dụng:
  • Bạn đã tham gia các buổi offline của diễn đàn như: đi làm từ thiện, đi tham quan du lịch... và đã gặp trực tiếp Ban Quản trị hoặc bác sĩ.
  • Bạn đã đăng ký dịch vụ bác sĩ gọi lại tư vấn qua điện thoại và thông báo với bác sĩ nick của mình trên diễn đàn để bác sĩ xác thực cho bạn.
  • Bạn đã sử dụng các dịch vụ của Phòng khám Hùng Vương hoặc Phòng xét nghiệm Hùng Vương và thông báo nick của mình để được xác thực.
  • Bạn không sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của phòng khám, phòng xét nghiệm và không gọi điện nhưng được thành viên "Đã xác thực" giới thiệu.
GHI CHÚ: Nick thành viên chỉ cần xác thực 1 lần duy nhất và sử dụng vĩnh viễn, trừ khi vi phạm nội quy bị baned thì phải tạo nick khác và xác thực lại.
 
Top