08.28.98.08.08
Hẹn Khám

Nhiều triệu chứng HIV 25-42-57 ngày XN HIV âm tính

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

hivong12345

Thành viên Chưa xác thực
chào bác sĩ em tự nhiên bi khoá ních ạ . bacsĩ bình cho em hỏi là . hình ảnh e gửi không phải bị sùi mào gà phải không ạ. chỉ bị viêm quy đầu nhẹ phải không ạ . chân thành cảm ơn bs ạ
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hivong12345

Thành viên Chưa xác thực
dạ em cảm ơn bác sĩ ạ . hôm nay em bị nổi mẩn đỏ và ngữa . ở người và chân tay ạ . em gửi vào Gmail bác sĩ xem dùm em được không ạ .. e vừa gửi oy ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hivong12345

Thành viên Chưa xác thực
dạ em cảm ơn bác sĩ ạ . em tóm tắt triệu chứng của mình ạ . sau 2 tuần nguy cơ. đau lưng đau xương khớp và bắp . xốt từng cơn .chán lúcnào cũng nóng ạ . người lúc nào cũng mệt mỏi .chán ăn . tiêu chảy . đau đầu . lưỡi trắng .lưỡi nổi nốt đỏ liti và hơi rát. nhiệt miệng . buồn ngủ không cưỡng lai được mặc dù ngủ rất nhiều ..hạch mọc ở 2bên hàm moi bên 2cái ạ. mẩn đỏ và ngữa người và chân tay ạ . các triệu chứng tới nay 2 tháng giảm dần oy ạ . em trả còn hi vong gì nữa bs ạ . 95% là... còn 5% hi vọng cho cái xét nghiệm 8tuần của em . em buôfn lắm cứ 1 mình là em lại rơi nức mắt bs ạ ... khó khăn hơn nữa e lại đang ở nước ngoài tiếng tăm chưa biết ...
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Các triệu chứng cho dù có giống trên mạng 100% đi nữa thì bác sĩ cũng khẳng định em an toàn cho nguy cơ nói trên, triệu chứng không có giá trị trong chẩn đoán nhiễm HIV nhe em. Em đang bị stress hoặc bệnh khác cũng có thể có triệu chứng tương tự như thế. Yên tâm đi chú b./
 

tientran

Thành viên Đã xác thực
Đúng rồi đó bạn, yên tâm đi, mình cũng triệu chứng giống vậy, hôm qua alo nhờ bác sĩ tư vấn; hôm nay xét nghiệm âm tính sau 8 tháng. Cảm ơn Bác sĩ, cảm ơn diễn đàn rất nhiều. Chúc bạn mau khỏi bệnh
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hivong12345

Thành viên Chưa xác thực
em cảm ơn bs và anh ạ . mọi thứ qúa chùng hợp triệu chứng cứ ùn ùn kéo dến oy đi . lúc có tất cả các triệu chứng em muôsn đi khám bệnh . nhưng em không biết mình nên khám bệnh gì nữa ạ . vì có qúa nhiều bệnh 1 lúc . nếu khám tất cả các bệnh 1lúc chắc em uốc không biết bao thứ thuốc nữa . trong đầu em nghi nếu nó là triệu chứng ro HIV gây ra . thì chắc chắn sau thời gian ngắn sẽ hết . và đúng như vậy sau 2 tháng e đã gần hết triệu chứng . giờ chỉ còn nởi hạch ở 2 bên hàm . và mẩn ngữa ở người . dù còn 1% hi vong em vẫn sẽ hi vọng điều kì diệu sẽ tớ với e . đầu tháng 12này em đúng 3 tháng . cũng là lúc e được 6tháng cty em khám sk định kì . e sẽ bị trục xuất về viêt nam luôn . em buồn lắm ..
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hivong12345

Thành viên Chưa xác thực
cảm ơn bs bình . và các anh ạ .đã bỏ thời gian để tư vấn cho e ạ . tại em nhiều triệu chứng nên em lo qúa ạ . đực bs bình khẳng định là không sao e cũng an tâm chút ạ . em còn 20 ngày nữa là 3 tháng . có kết quả xấu hay tốt em cũng lên báo cho bs ạ . chân thành cảm ơn bs và các anh ...
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hivong12345

Thành viên Chưa xác thực
phiền bác sĩ bình ơi cho em hỏi vài điều ạ .
1- như bs nói em bị viêm quy đầu thì có phải dùng thuốc gì không ạ . hay đểnó tự khỏi ạ .mấy nay em thấy chỗ vùng kín hơi rát hơn mọi khi . và mẩn dỏ ạ
2- em bị nổi nốt liti như hạt ngọc trai quanh vành sáo thi thoảng vài nốt bị mẩn đỏ. nếu bị sùi mào gà thì 72 ngày những nốt này đã phát triển to lên chưa ạ . sao mà em đi khám bs bên này bảo ko sao ạ .. không cho em uống thuốc gì cả .
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Viêm qui đầu nhẹ thì chỉ cần vệ sinh và mặc quần thoáng là tự khỏi mà không cần dùng thuốc. Hạt ngọc dương vật thì bình thường nên nó không phát triển theo thời gian như sùi mào gà, nếu bị sùi thì bây giờ nó đã mọc tùm lum không trật tự rồi em. Bác sĩ bên đó không cho thuốc là đúng rồi vì đó là bình thường mà.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hivong12345

Thành viên Chưa xác thực
bác sĩ bình oi . cho e lời khuyên được không ạ . nay em nhìn thấy ở dương vật em . chỗ vùng kín có mọc 1 nốt như cái đầu tăm nhìn đỏ ạ .
em nên để xem nó có to lên không oy với đi khám . hay đi khám luôn ạ . tai giờ ra khám bs cũng không cho làm xn ạ .
 

Y sĩ Tùng

Cán bộ y tế
Thành viên BQT
Bs nói đó chỉ là viêm quy đầu thôi bạn à
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hivong12345

Thành viên Chưa xác thực
bác sĩ ơi . sao dương vật em chỗ vùng kí bị đau rát gần 3 tháng oy ko khỏi ạ . e lo lắng qúa ạ . với lại các tc của em tới giời vẫn còn . mẩm đỏ nổi nốt ngữa lắm ạ . hạch cổ vẫn còn . nách và bẹn thi thoảng thấy đau ạ . e hoang mang qúa e nên làm gì đây bs ...
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
bác sĩ ơi . sao dương vật em chỗ vùng kí bị đau rát gần 3 tháng oy ko khỏi ạ . e lo lắng qúa ạ . với lại các tc của em tới giời vẫn còn . mẩm đỏ nổi nốt ngữa lắm ạ . hạch cổ vẫn còn . nách và bẹn thi thoảng thấy đau ạ . e hoang mang qúa e nên làm gì đây bs ...
Nếu chưa khỏi thì em quay lại tái khám trực tiếp để có chẩn đoán chính xác hơn nhé. Riêng với HIV thì bác sĩ đã tư vấn cho em rồi, em đọc lại nhe.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hivong12345

Thành viên Chưa xác thực
dạ em sẽ đi khám lại ạ . bác sĩ cho em hỏi xét ngiệm 8 tuần của em là pp xn gì vậy bác sĩ . đây có phải xn giang mai với HIV không ạ . mà pp xn HIV là pp gì vậy bs . em có gửi ảnh vào Gmail cho bs oy ạ . mong bs xem dùm em ạ . chân thành cảo ơn bs ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hivong12345

Thành viên Chưa xác thực
e chào bs ạ . em tới mồng 9 này chòn 90 ngày e muốn đi xn . nhưng bên này e xn phãi dùng bhyt nên em không dám tới các viện lớn . vì nếu em bị bệnh viện sẽ báo về công ty ạ . e chỉ vào 1 phòng khám tư thôi ạ . với 90 ngày em có thể xn bằng phương pháp xn nào để đạt được độ an toàn cao nhất và tốt nhất ạ . nếu lỡ kết qủa không như ý muốn . thì đồng nghĩa với việc e phải tự xin về việt nam . khi em về tới viêt nam em sẽ gọi điện cho bs binh . và mong bs gúp em . trong những ngày khó khăn ạ . chân thành cảm ơn bs ạ
 
Top