• Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Hoạt động từ thiện Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình

Nguy cơ nhiễm HIV

Chi tũn

Vi phạm Nội quy
Tài khoản Bị khoá
E chào bác sĩ.lâu r em không có thời gian ol.trước e có được bác sĩ tư vấn và giờ e lại có suy nghĩ là mình nhiễm H.e vẫn chưa đi làm xét nghiệm lại từ lần xn ở tháng thứ 3.dạo này e mỏi mệt và ở sau qoai hàm bên dưới tai e sờ vào thấy có cục như kiểu là hạch vậy.bác sĩ cho e hỏi gạch HIV có biểu hiện j co đau ko ạ
 

Tư vấn viên 9

Tư vấn xét nghiệm, điều trị HIV, PrEP, PEP và STDs
Phòng Khám Viễn Đông & Lab Viễn Đông: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM
Do bạn lập topic mới nên bạn có thể cung cấp đầy đủ thông tin hơn được không. Để bác sĩ có thể tư vấn cho bạn.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
C

Chi tũn

Vi phạm Nội quy
Tài khoản Bị khoá
Trước e nghĩ mìn có thể nhiễm HIV nhưng ê cũng ko biết nguy cở là ở đâu và do đâu.e đã làm xn 3 tháng và tới bây giờ e chưa xn lại.nhug e thấy e có những biểu hiện như đau đầu 2 bên qoai hàm bên dưới tai có hạt giống nhie gạch ko đau.ấn vào nó cứng cứng e lo quá mà e chưa thể về việt nam được bác sĩ tue vẫn dùm e.
 

Tình nguyện viên 4

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
Bạn nhấn vào link sau để quay lại topic cũ, đặt câu hỏi và được tư vấn, tạo nhiều topic là vi phạm nội quy và sẽ không được tư vấn bạn nha!
http://tuvanhiv.vn/threads/chau-so-minh-bi-nhiem-HIV-vi-chong-hay-di-massage.12484/#post-138343
 
Top