08.28.98.08.08
Hẹn Khám
  • MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN HIV ONLINE MIỄN PHÍ: Khi online, bác sĩ chỉ tư vấn được một số câu hỏi do thời gian có hạn, số câu hỏi còn lại sẽ được tư vấn khi bác sĩ online lần tiếp theo, các bạn bình tĩnh chờ đợi đừng spam thêm câu hỏi mới sẽ vô tình làm chậm được tư vấn hơn do bác sĩ tư vấn câu hỏi từ dưới lên trên ở khung thống kê bài viết cho công bằng (câu hỏi gửi trước nằm ở dưới cùng sẽ được tư vấn trước tiên, câu hỏi mới gửi nằm phía trên cùng sẽ được tư vấn sau chót) ----------------------- Khi tạo chủ đề cần thêm ít nhất 2-3 từ khóa có liên quan đến nội dung cần tư vấn để giúp bác sĩ và người khác tìm kiếm bài viết dễ dàng hơn ----------------------- Phòng khám Hùng Vương & Xét nghiệm Hùng Vương làm việc từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ. Khi cần đăng ký Bác sĩ Bình khám bệnh hoặc xử trí cấp cứu nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu gọi số Hotline Phòng khám Hùng Vương: 08.28.98.08.08 từ 6 giờ 00 đến 23 giờ 00. Các trường hợp khám bệnh, xét nghiệm và điều trị nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi Trung tâm Tư vấn UCare Hà Nội: 1900.6191 từ 8 giờ 00 đến 23 giờ 00 ----------------------- KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe ----------------------- Người có kết quả xét nghiệm HIV (+) cần điều trị ARV sớm để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và hạn chế lây nhiễm HIV cho cộng đồng, góp phần hoàn thành mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020. Đăng ký khám bệnh, xét nghiệm, dự phòng phơi nhiễm HIV và điều trị ARV tại PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG gọi số: 08.28.98.08.08 ----------------------- Hiện nay, nhiễm HIV được xem như 1 bệnh mạn tính và có thể kiểm soát tốt bằng tuân thủ điều trị ARV. Người nhiễm HIV uống thuốc ARV đúng chỉ định sẽ sống và làm việc bình thường đến tuổi già như người không nhiễm HIV. Thậm chí, khi điều trị ARV ức chế HIV dưới ngưỡng phát hiện sẽ không còn khả năng lây nhiễm cho vợ, chồng, bạn tình và sinh con khỏe mạnh không bị lây nhiễm HIV!

Nguy cơ 7 tháng trước giờ em vẫn chưa tự tin đi xét nghiệm

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Co ghi ab ag mà bs cho em hỏi 4 tháng mình chốt lun được chưa trieu chung con nhiều qua
Có ghi ag/ab là combo rồi em. Chốt luôn đi em, sau 3 tháng đã an toàn rồi chứ em 4 tháng thì quá an toàn. Triệu chứng có nhiều nguyên nhân chứ không phải chỉ có HIV, mà HIV thì không có triệu chứng nào đặc trưng cả. Có người không hề có triệu chứng gì nhưng xét nghiệm bị nhiễm, có người đầy đủ triệu chứng nhưng xét nghiệm HIV tất cả các phương pháp đều âm tính. Thầy thuốc chỉ dựa vào đánh giá nguy cơ và kết quả xét nghiệm chứ không chẩn đoán HIV qua triệu chứng, em an toàn rồi nên cứ yên tâm nhé.
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Mà con bi nấm miệng hoai k hết con lo quá

Compo co chuẩn k thua bs
Combo rất nhạy và khả năng phát hiện sớm cả kháng nguyên p24 và kháng thể, có thể xét nghiệm sau 3-4 tuần trở lên. Nếu âm tính thì hầu hết không thay đổi sau 3 tháng. Còn nấm miệng đó con đã đi khám được bác sĩ chẩn đoán là nấm miệng hay do con tự nói mình bị nấm miệng vậy?
 

Daidai

Đã xác thực
Combo rất nhạy và khả năng phát hiện sớm cả kháng nguyên p24 và kháng thể, có thể xét nghiệm sau 3-4 tuần trở lên. Nếu âm tính thì hầu hết không thay đổi sau 3 tháng. Còn nấm miệng đó con đã đi khám được bác sĩ chẩn đoán là nấm miệng hay do con tự nói mình bị nấm miệng vậy?
Bs nói ạ giờ con lo quá bs nói con đi xn HIV đi mà xn at rui 4 thang mà sao bị nấm lo
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Bs nói ạ giờ con lo quá bs nói con đi xn HIV đi mà xn at rui 4 thang mà sao bị nấm lo
Nấm do nhiều nguyên nhân, còn con đã xét nghiệm HIV âm tính mà con lo gì. Nếu con sợ cơ địa sinh kháng thể muộn thì xét nghiệm HIV PCR tìm trực tiếp kháng nguyên sẽ rõ trắng đen mà không phụ thuộc vào cơ địa sinh kháng thể muộn.
 

Daidai

Đã xác thực
Nấm do nhiều nguyên nhân, còn con đã xét nghiệm HIV âm tính mà con lo gì. Nếu con sợ cơ địa sinh kháng thể muộn thì xét nghiệm HIV PCR tìm trực tiếp kháng nguyên sẽ rõ trắng đen mà không phụ thuộc vào cơ địa sinh kháng thể muộn.
Minh xn pcr định lượng hả bs
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Bs ơi có bài viết bị nấm miệng giống con xn pcr ra dt nguy cơ lâu rồi ngoài 3 tháng là sao
Trường hợp đó bác sĩ có tư vấn kỹ trong topic bạn ấy, con có thể xem kỹ lại sẽ hiểu nhe. Vì vậy, mỗi trường hợp mỗi khác chứ không ai giống ai mặc dù xem sơ qua có vẻ giống nhưng còn nhiều yếu tố khác nhé. Con được tư vấn an toàn thì con cứ yên tâm.
 

Daidai

Đã xác thực
Da con cam on bs qua tết con lam cai pcr cho yen tâm để làm ăn như vay con k lam dc gi cả chỉ biết khoc ma thoi
 

Vũ Bảo

Quản trị viên - Tình nguyện chia sẻ miễn phí
Thành viên BQT
Top