08.28.98.08.08
Hẹn Khám

Nguy cơ 7 tháng trước giờ em vẫn chưa tự tin đi xét nghiệm

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có nguy cơ quan hệ tình dục không an toàn hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Ban Quản trị Diễn đàn tuvanhiv.vn cảm ơn Phòng khám Hùng Vương và Phòng Xét nghiệm Hùng Vương đã và đang tài trợ phí duy trì tên miền tuvanhiv.vn, phí máy chủ và phí google hàng tháng cho Diễn đàn tuvanhiv.vn.

Mongsekhonglamsao

Thành viên Chưa xác thực
Em có nguy cơ , từ khoảng 7 tháng trước. Giờ em vẫn chưa tự tin đi xét nghiệm .. từ lúc có nguy cơ đến nay e tăng 20kg lận. Anh chị em giúp mình có thêm tự tin với ạ
 

Izuzihy

Thành viên Chưa xác thực
K sao đâu yên tâm đi bạn
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Mongsekhonglamsao

Thành viên Chưa xác thực
Mình thấy bảo HIV qua quan hệ tình dục khó lây lắm à bạn
 

trâm anhhh

Thành viên Chưa xác thực
bác sĩ cho em hỏi 1 chút.
cách đây 2 tháng em đi châm cứu. em lo sợ bị HIV lên hqua em đã xét nhiệm ag/ab âm tính. kết quả như vậy đã chuẩn chưa bac sĩ.
 

trâm anhhh

Thành viên Chưa xác thực
bác sĩ cho em hỏi, cách đây 1h15 ngày em đi châm cứu. em sợ em bị bênh HIV lên hqua em đã xét nghiệm ag/ab âm tính. kết quả như vậy có cần kiểm tra lại không bác sĩ. em rất lo lắng mong bác sĩ cho lời khuyên
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Em có nguy cơ , từ khoảng 7 tháng trước. Giờ em vẫn chưa tự tin đi xét nghiệm .. từ lúc có nguy cơ đến nay e tăng 20kg lận. Anh chị em giúp mình có thêm tự tin với ạ
Nguy cơ 7 tháng thì xét nghiệm HIV cho kết quả chính xác rồi em. Giữa nguy cơ 7 tháng và tăng cân không liên quan gì nhau cả em nhé.
 

Daidai

Thành viên Đã xác thực
bác sĩ cho em hỏi 1 chút.
cách đây 2 tháng em đi châm cứu. em lo sợ bị HIV lên hqua em đã xét nhiệm ag/ab âm tính. kết quả như vậy đã chuẩn chưa bac sĩ.
Xét nghiệm páter phải k
 

trâm anhhh

Thành viên Chưa xác thực
Xét nghiệm páter phải k
Em không biết nữa. Em đi xét nhiệm thì bác sĩ bảo đếm kháng thể vi rút thì chưa thấy con nào. Như thế là xét nhiệm gi ạ
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT

trâm anhhh

Thành viên Chưa xác thực
Nếu bác sĩ nói vậy tức là xét nghiệm HIV âm tính nhe em. Không cần xét nghiệm nữa đâu nhé.
nhuưng mới đước 1thang 14 ngay. thời gian như thế có bị lật kèo ko ạ

Nếu bác sĩ nói vậy tức là xét nghiệm HIV âm tính nhe em. Không cần xét nghiệm nữa đâu nhé.
Nhưng mới dc 1thang 15hom nhu vậy chắc chưa bác sĩ. Có bị lật kèo không ạ
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
nhuưng mới đước 1thang 14 ngay. thời gian như thế có bị lật kèo ko ạ


Nhưng mới dc 1thang 15hom nhu vậy chắc chưa bác sĩ. Có bị lật kèo không ạ
Bởi vì em xét nghiệm HIV ag/ab nên rất nhạy ở thời điểm 3-6 tuần. Kết quả này sẽ không thay đổi sau 3 tháng nhưng em cứ xét nghiệm lại theo khuyến cáo nhé. Quan trọng là đừng để xảy ra nguy cơ mới.
 

trâm anhhh

Thành viên Chưa xác thực
Bởi vì em xét nghiệm HIV ag/ab nên rất nhạy ở thời điểm 3-6 tuần. Kết quả này sẽ không thay đổi sau 3 tháng nhưng em cứ xét nghiệm lại theo khuyến cáo nhé. Quan trọng là đừng để xảy ra nguy cơ mới.
nhưng căn bản em ko biết xet nghiệm đó là xet nghiệm gi. họ chỉ bảo ko tìm thấy kháng thể thôi. đấy có phải xét nhiệm ag/ab ko ạ
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
nhưng căn bản em ko biết xet nghiệm đó là xet nghiệm gi. họ chỉ bảo ko tìm thấy kháng thể thôi. đấy có phải xét nhiệm ag/ab ko ạ
Phía trên em đã trình bày là đã đi xét nghiệm ag/ab mà đoạn dưới em nói không biết xét nghiệm gì? sao mâu thuẫn vậy em? Cần tư vấn thêm em gọi tổng đài đi nhé.
 

Daidai

Thành viên Đã xác thực
Em xn parter ghi tìm kháng thể kháng HIV sinh phẩm compo ab ag có phải là compo k bs
 

Hết rồi

Thành viên Chưa xác thực
Dấu hiệu của nấm miệng là gì vậy bạn có triệu chứng gì k
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Em xn parter ghi tìm kháng thể kháng HIV sinh phẩm compo ab ag có phải là compo k bs
Nếu em thấy xét nghiệm HIV có ghi chữ ag/ab thì tìm cả kháng nguyên p24 và kháng thể kháng HIV (đó là combo). Còn xét nghiệm chỉ ghi HIV ab thì chỉ tìm kháng thể kháng HIV mà thôi em nhé.
 

Daidai

Thành viên Đã xác thực
Co ghi ab ag mà bs cho em hỏi 4 tháng mình chốt lun được chưa trieu chung con nhiều qua
 
Top