Dạ cám ơn bác ạ. Vì thời gian gần đây khoang miệng em hay bị nhiệt nay thấy trên lưỡi xuất hiện như vậy rất lo lắng ạ.Đó là lưỡi bình thường, không phải sùi mào gà nhe em.
Dạ cám ơn bác ạ. Vì thời gian gần đây khoang miệng em hay bị nhiệt nay thấy trên lưỡi xuất hiện như vậy rất lo lắng ạ.Đó là lưỡi bình thường, không phải sùi mào gà nhe em.
Bác sĩ cho em hỏi là nách giữa lưỡi và khoang miệng trên có nhú bình thường phải không ạDạ cám ơn bác ạ. Vì thời gian gần đây khoang miệng em hay bị nhiệt nay thấy trên lưỡi xuất hiện như vậy rất lo lắng ạ.
Em lo quá có thể đi xét nghiệm để giải tỏa tâm lý mặc dù kết quả biết trước sẽ âm tính, chứ ở nhà cứ lo hoài cũng không làm gì được.Dạ em biết là bị vi phạm là vì em lo quá nên không biết mai có nên đi xét nghiệm không ạ. Mong bs tư vấn ạ
Bác sĩ cho em hỏi tí nữa em đi phòng xét nghiệm hùng vương có bác sĩ tư vấn rồi đưa ra phương án xét nghiêm không anEm lo quá có thể đi xét nghiệm để giải tỏa tâm lý mặc dù kết quả biết trước sẽ âm tính, chứ ở nhà cứ lo hoài cũng không làm gì được.
Còn caia SMG em tin Bác sĩ đã nói với em là âm tính nên em tạm chưa đi xét nghiệm. Sáng đi làm cũng tốn quá ạỞ đâu cũng được em nhé.
Khi nào có triệu chứng nghi ngờ thì làm xét nghiệm, còn không thì thôi, làm chi tốn kém lắm em nhé.Còn caia SMG em tin Bác sĩ đã nói với em là âm tính nên em tạm chưa đi xét nghiệm. Sáng đi làm cũng tốn quá ạ
Dạ nay em làm cái test nhanh 3,5 tháng âm tính. Nên em quên nó luôn. Hiện tại em chuyển qua khoa tai mũi họng xem như thế nào đã ạKhi nào có triệu chứng nghi ngờ thì làm xét nghiệm, còn không thì thôi, làm chi tốn kém lắm em nhé.
Em có kiểu hay ngứa lung tung như đầu cổ nách bẹn mấy chổ nách hay ngứa như kiểu thoáng qua em có đi kiểm tra gan và thận thì ko sao cả. Vậy để tìm ra nguyên nhân em sẽ phải khám khoa nào ạAT là an toàn rồi em nhé.
Bác sĩ ơi trong miệng dưới lưỡi cách đây mấy ngày em quan sát thấy có cái mụn nước nhỏ tí ở dưới lưỡi thời gian sau em thấy nó nhú lên sưng có màu trắng ở đầu nhú. Khi em nặn ra thử thì có bã trắng và chuyển sang màu đỏ. Nhưung cái nhú vẫn còn. Nó giống kỳ trước em bị tương tự trong khoang miêng bên mép trong. Có phải em bị SMG không ạ. Vì sao em hay bị tái lại tình trạng này ạEm lo quá có thể đi xét nghiệm để giải tỏa tâm lý mặc dù kết quả biết trước sẽ âm tính, chứ ở nhà cứ lo hoài cũng không làm gì được.