08.28.98.08.08
Hẹn Khám

Nga chế thuốc chữa HIV

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
© Photo: RIA Novosti


Ngay trong năm nay tại Nga sẽ chế xuất được vaccine chống HIV. Đó là tuyên bố do Bộ trưởng Y tế Nga Veronika Skvortsova nêu ra trong Hội nghị lần thứ IV về vấn đề HIV/AIDS ở Đông Âu và Trung Phi.Theo lời bà Bộ trưởng, những cuộc thử nghiệm lâm sàng với chế phẩm mới sẽ được bắt đầu ngay vào cuối năm 2014.
Đây là công trình nghiên cứu mang tầm ý nghĩa quan trọng to lớn đối với Y học, bởi cho đến nay trên thế giới vẫn chưa có phương tiện hữu hiệu để trừ HIV.
Những thập niên gần đây, các chuyên viên Nga cùng với đồng nghiệp nước ngoài ngày càng tập trung chú ý đến vấn đề đấu tranh chống lây nhiễm HIV. Nhưng công trình chế xuất thuốc men chỉ là bước khởi đầu: thuốc cần trải qua hàng loạt cuộc kiểm tra và xét nghiệm, rồi chỉ sau đó mới bắt đầu thử nghiệm trên người bệnh. Đó là cả một quá trình lâu dài. Nhưng bất chấp mọi khó khăn phức tạp, việc Nga chiết xuất vaccine chống HIV hiển nhiên là kết quả có tính đột phá. Ngoài ra, nếu chế phẩm này tỏ ra hiệu lực và có đủ kinh phí, thì vaccine mới sẽ sớm đến được với những người bệnh đang cần nó, - như nhận xét của ông Vladimir MayanOvsky, Chủ tịch "Hiệp hội những người sống chung với HIV".
“Cách đây chưa lâu Tổng thống Nga đã ra lệnh cấp kinh phí dành cho tập trung nghiên cứu chế xuất vaccine. Từ sản phẩm trong ống nghiệm cho đến lúc phát hành áp dụng chữa trị trên người là cả quá trình dài lâu, nhưng ta cũng có sơ đồ đơn giản hóa. Nếu đi theo sơ đồ đơn giản, thì hoàn toàn có thể là trong vòng vài ba năm nữa chúng ta sẽ thu được vaccine. Vaccine trị HIV được chế ra ở Nga, đó là điều quá tuyệt vời”.
Ở Nga, yêu cầu tạo ra loại vaccine chống HIV đã được nghiên cứu nghiêm túc từ năm 1994, muộn hơn ở phương Tây một chút. Thế nhưng có lẽ chính ở Nga sẽ hóa giải vấn đề khủng khiếp này một cách nhanh chóng hơn so với các nước tiên tiến khác.

Đọc tiếp: http://vietnamese.ruvr.ru/2014_05_15/272397893/ 
PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG: (08.28.98.08.08) là phòng khám chuyên khoa HIV/AIDS do Bác sĩ Bùi Thanh Bình - Chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS phụ trách chuyên môn, kỹ thuật. Chuyên khám, tư vấn, điều trị HIV bằng thuốc kháng virus HIV (ARV), dự phòng phơi nhiễm HIV (PEP, PrEP). Xét nghiệm sàng lọc HIV bằng sinh phẩm: HIV ag/ab combo, SD Bioline HIV 3.0. Hiện nay, phòng khám đang cung cấp sinh phẩm OraQuick tự xét nghiệm HIV bằng dịch miệng (nước bọt) miễn phí. Cung cấp dịch vụ thuốc uống ngừa trước phơi nhiễm HIV miễn phí (PrEP) do PEPFAR và CDC Hoa Kỳ tài trợ trong khuôn khổ Dự án EPIC Cục phòng, chống HIV/AIDS - Bộ Y tế. Hotline: 08.28.98.08.08 đăng ký Bác sĩ Bình trực tiếp tư vấn, xét nghiệm, khám bệnh và điều trị ARV - PEP - PrEP. Dịch vụ chất lượng, tận tình, chu đáo và thân thiện. Mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật.
Top