08.28.98.08.08
Hẹn Khám
  • MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN HIV ONLINE MIỄN PHÍ: Khi online, bác sĩ chỉ tư vấn được một số câu hỏi do thời gian có hạn, số câu hỏi còn lại sẽ được tư vấn khi bác sĩ online lần tiếp theo, các bạn bình tĩnh chờ đợi đừng spam thêm câu hỏi mới sẽ vô tình làm chậm được tư vấn hơn do bác sĩ tư vấn câu hỏi từ dưới lên trên ở khung thống kê bài viết cho công bằng (câu hỏi gửi trước nằm ở dưới cùng sẽ được tư vấn trước tiên, câu hỏi mới gửi nằm phía trên cùng sẽ được tư vấn sau chót) ----------------------- Khi tạo chủ đề cần thêm ít nhất 2-3 từ khóa có liên quan đến nội dung cần tư vấn để giúp bác sĩ và người khác tìm kiếm bài viết dễ dàng hơn ----------------------- Phòng khám Hùng Vương & Xét nghiệm Hùng Vương làm việc từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ. Khi cần đăng ký Bác sĩ Bình khám bệnh hoặc xử trí cấp cứu nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu gọi số Hotline Phòng khám Hùng Vương: 08.28.98.08.08 từ 6 giờ 00 đến 23 giờ 00. Các trường hợp khám bệnh, xét nghiệm và điều trị nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi Trung tâm Tư vấn UCare Hà Nội: 1900.6191 từ 8 giờ 00 đến 23 giờ 00 ----------------------- KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe ----------------------- Người có kết quả xét nghiệm HIV (+) cần điều trị ARV sớm để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và hạn chế lây nhiễm HIV cho cộng đồng, góp phần hoàn thành mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020. Đăng ký khám bệnh, xét nghiệm, dự phòng phơi nhiễm HIV và điều trị ARV tại PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG gọi số: 08.28.98.08.08 ----------------------- Hiện nay, nhiễm HIV được xem như 1 bệnh mạn tính và có thể kiểm soát tốt bằng tuân thủ điều trị ARV. Người nhiễm HIV uống thuốc ARV đúng chỉ định sẽ sống và làm việc bình thường đến tuổi già như người không nhiễm HIV. Thậm chí, khi điều trị ARV ức chế HIV dưới ngưỡng phát hiện sẽ không còn khả năng lây nhiễm cho vợ, chồng, bạn tình và sinh con khỏe mạnh không bị lây nhiễm HIV!

Lật kèo sau 3 tháng là điều vô lý? mọi người cùng tham khảo

Hối hận 123

Thành viên Chưa xác thực
Khi em đọc thì nên hiểu rõ ý nghĩa của từng câu nói, từng lời tư vấn và trong từng nguy cơ cụ thể trong các topic cụ thể. Em đừng đọc thoáng qua thì sẽ thấy không có gì hoang mang hay mâu thuẩn cả em nhé. Khi tư vấn bác sĩ rất cân nhắc và dùng lời cẩn thận rồi nhe em. Tốt nhất thì em chỉ nên xem topic của mình được tư vấn như thế nào và kết quả xét nghiệm HIV thế nào mà thôi em nhé.
Lúc nguy cơ tới giờ là 124 ngày rồi bác sĩ.em xét nghiệm pp deterdime1/2 có bắt đc k ạ.luc 89 ngày thì pp combo .cả 2 đều âm tính ạ.cho em hỏi an toàn chưa ạ
 

hyvongmoi_1

Thành viên Đã xác thực
Dạ. Bs ơi. test nhanh 6 tuần AT. là an tâm được chưa ạ
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT

Tun

Thành viên Chưa xác thực
E có quan hệ an toàn dùng BCS nhưng do say quá sợ bị dính dịch âm đạo vào dương vật, e đã test combo ag/ab ở ngày thứ 70 ( có dùng PEP) kết quả âm tính . E có cần xn lại sau 3 tháng k bác sĩ ?
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
E có quan hệ an toàn dùng BCS nhưng do say quá sợ bị dính dịch âm đạo vào dương vật, e đã test combo ag/ab ở ngày thứ 70 ( có dùng PEP) kết quả âm tính . E có cần xn lại sau 3 tháng k bác sĩ ?
Nếu dùng PEP đúng thì kết quả đó xem như an toàn. Tuy nhiên em nên xét nghiệm chốt sau 3 tháng cho an tâm hơn nhé.
 
Top