08.28.98.08.08
Hẹn Khám
  • KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (chức năng gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn.

Hiệu quả sử dụng PrEP

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

Thanh Nhàn

Thành viên Chưa xác thực
Con chào bác sĩ Bình, các bác sĩ cùng các anh chị quảng trị viên diễn đàn ạ!
Con có chồng bị HIV ạ. Con hiện tại xét nghiệm âm tính. Con muốn được an toàn nhưng nhiều khi không thể kiểm soát được các vấn đề về BCS trong quan hệ vợ chồng. Con muốn sử dụng PrEP. Và con muốn hỏi là nếu con sử dụng PrEP thì con có thể an toàn với HIV được không ạ. Vừa rồi con đọc trên diễn đàn có bác sĩ khuyên không nên sử dụng PrEP mà tiền mất tật mang có đúng không ạ.
Con thật sự sợ con HIV đến kinh hoàng luôn ý ạ. Mong các bác sĩ tư vấn giúp con.
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 22 năm
Thành viên BQT
Tùy trường hợp mà quyết định dùng PrEP nhe con. Khi có PrEP chỉ hạn chế khả năng lây nhiễm HIV khoảng hơn 90% chứ không phải là an toàn tuyệt đối, khuyến cáo nên áp dụng kèm các phương pháp dự phòng khác. Khi quyết định dùng thuốc thì nên gặp bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể, cần xét nghiệm theo dõi trước và trong quá trình có PrEP, không tự ý mua thuốc để dùng nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Thanh Nhàn

Thành viên Chưa xác thực
Chồng con điều trị ARV 18 tháng rồi bác sĩ ạ. Vợ chồng con qh sử dụng BCS từ khi chồng con phát hiện bệnh và điều trị. Đến nay con xét nghiệm âm tính. Vậy con có nên sử dụng PrEP không bác sĩ ? Và con phải đến đâu để được khám và điều trị. Hiện tại con ở Bắc ninh ạ.
 

Nam Hoàng

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Chồng bạn đã điều trị 18 năm mà tuân thủ thì virus có thể dưới ngưỡng phát hiện nên cũng khó lây cho người khác mà vợ chồng bạn lại sử dụng Bao cao su khi quan hệ mà bao kg rách, kg tuột thì an toàn nên bạn cũng kg cần phải uống PEP nhé
 

Hoài Thanh

Kiểm duyệt viên
Chồng con điều trị ARV 18 tháng rồi bác sĩ ạ. Vợ chồng con qh sử dụng BCS từ khi chồng con phát hiện bệnh và điều trị. Đến nay con xét nghiệm âm tính. Vậy con có nên sử dụng PrEP không bác sĩ ? Và con phải đến đâu để được khám và điều trị. Hiện tại con ở Bắc ninh ạ.
Vấn đề này tương đối phức tạp, bạn vui lòng điện thoại Bác sỉ Bình để được tư vấn sâu và kỷ nha bạn.
 
PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG: (08.28.98.08.08) là phòng khám chuyên khoa HIV/AIDS do Bác sĩ Bùi Thanh Bình - Chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 22 năm chuyên trách HIV/AIDS phụ trách chuyên môn, kỹ thuật. Chuyên khám, tư vấn, điều trị HIV bằng thuốc kháng virus HIV (ARV), dự phòng phơi nhiễm HIV (PEP, PrEP). Xét nghiệm sàng lọc HIV bằng sinh phẩm: HIV ag/ab combo, SD Bioline HIV 3.0. Hiện nay, phòng khám đang cung cấp sinh phẩm OraQuick tự xét nghiệm HIV bằng dịch miệng (nước bọt) miễn phí. Cung cấp dịch vụ thuốc uống ngừa trước phơi nhiễm HIV miễn phí (PrEP) do PEPFAR và CDC Hoa Kỳ tài trợ trong khuôn khổ Dự án EPIC Cục phòng, chống HIV/AIDS - Bộ Y tế. Hotline: 08.28.98.08.08 đăng ký Bác sĩ Bình trực tiếp tư vấn, xét nghiệm, khám bệnh và điều trị ARV - PEP - PrEP. Dịch vụ chất lượng, tận tình, chu đáo và thân thiện. Mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật.
Top