08.28.98.08.08
Hẹn Khám
  • MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN HIV ONLINE MIỄN PHÍ: Khi online, bác sĩ chỉ tư vấn được một số câu hỏi do thời gian có hạn, số câu hỏi còn lại sẽ được tư vấn khi bác sĩ online lần tiếp theo, các bạn bình tĩnh chờ đợi đừng spam thêm câu hỏi mới sẽ vô tình làm chậm được tư vấn hơn do bác sĩ tư vấn câu hỏi từ dưới lên trên ở khung thống kê bài viết cho công bằng (câu hỏi gửi trước nằm ở dưới cùng sẽ được tư vấn trước tiên, câu hỏi mới gửi nằm phía trên cùng sẽ được tư vấn sau chót) ----------------------- Khi tạo chủ đề cần thêm ít nhất 2-3 từ khóa có liên quan đến nội dung cần tư vấn để giúp bác sĩ và người khác tìm kiếm bài viết dễ dàng hơn ----------------------- Phòng khám Hùng Vương & Xét nghiệm Hùng Vương làm việc từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ. Khi cần đăng ký Bác sĩ Bình khám bệnh hoặc xử trí cấp cứu nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu gọi số Hotline Phòng khám Hùng Vương: 08.28.98.08.08 từ 6 giờ 00 đến 23 giờ 00. Các trường hợp khám bệnh, xét nghiệm và điều trị nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi Trung tâm Tư vấn UCare Hà Nội: 1900.6191 từ 8 giờ 00 đến 23 giờ 00 ----------------------- KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe ----------------------- Người có kết quả xét nghiệm HIV (+) cần điều trị ARV sớm để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và hạn chế lây nhiễm HIV cho cộng đồng, góp phần hoàn thành mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020. Đăng ký khám bệnh, xét nghiệm, dự phòng phơi nhiễm HIV và điều trị ARV tại PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG gọi số: 08.28.98.08.08 ----------------------- Hiện nay, nhiễm HIV được xem như 1 bệnh mạn tính và có thể kiểm soát tốt bằng tuân thủ điều trị ARV. Người nhiễm HIV uống thuốc ARV đúng chỉ định sẽ sống và làm việc bình thường đến tuổi già như người không nhiễm HIV. Thậm chí, khi điều trị ARV ức chế HIV dưới ngưỡng phát hiện sẽ không còn khả năng lây nhiễm cho vợ, chồng, bạn tình và sinh con khỏe mạnh không bị lây nhiễm HIV!

Gởi những ai xoắn PCR (từ 10 ngày) và combo (từ 28 ngày)

hyvongtintuong

Chưa xác thực
Mình cũng đang lo đây mình có nguy cơ rất cao là quan hệ GMD không dùng BCS 5 phút ko OS. Mình đã xét nghiệm combo 2 tuần với 4 tuần âm tính không biết có lật kèo ở tuần 12 không. Vì nguy cơ mình rất caoe:sad
 

hoihannhieulam

Đã xác thực
@anhnam630, anh cho em hỏi thêm 1 vấn đề này nữa mà hiện tại ở Việt Nam người ta xoắn nhiều lắm ạ. Là thuốc dự phòng phơi nhiễm có làm ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm combo ag/ab ko. Trường hợp của em thì combo 5 tuần AT nhưng mấy nay sốt hoài à
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT

Trí Minh 2711

Chưa xác thực
Tui chốt rồi âm tính tại phòng khám bac sĩ Bình nhưng hơi lo vì hôm nay tui lại thấy hạch nỏ ở càm . Bác sĩ tại phong khám kiu tui chốt luôn dù có dùng PEP
 

Izuzihy

Chưa xác thực
Tui bn hạch ở cằm
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Bs ơi cho em hỏi. Hôm em đọc bs bình luận cho bạn nào í. Bảo khi bị H. Thì miệng sẽ bị nhiệt và bội nhiễm. Em quan hệ 1 tuần xuất hiện u nhầy. Và hơn 10 ngày bị lúet 2 bên lưỡi. Em xn combo 57 ngày âm tính. Nhưng lưỡi em cũng gần 2 tháng không khỏi. Em rất sợ
Rơi vào khả năng bác sĩ nói. Bị bội nhiễm do H. Mong bs tư vấn dùm em với em hoang mang quá
Bị bội nhiễm là khi miễn dịch cơ thể suy giảm nhiều, thường sau vài năm mới bị. Còn nguy cơ em mới đây thì không ảnh hưởng gì đến miễn dịch nên triệu chứng của em không liên quan HIV nhé.
 

Trí Minh 2711

Chưa xác thực
Bị bội nhiễm là khi miễn dịch cơ thể suy giảm nhiều, thường sau vài năm mới bị. Còn nguy cơ em mới đây thì không ảnh hưởng gì đến miễn dịch nên triệu chứng của em không liên quan HIV nhé.
Ba Bình con chốt 3 tháng tại phòng khám hùng vương con đã yên tâm nhưng bh con lại sợ ung thư vòm hong năm nay con 16 tuổi con có hút thuốc nhưng con bỏ được 2 ngày thì cỗ họng con có đàm và có. Con có lên mạng đọc về triệu chứng như nỗi hạch cỗ kh đau thì hạch đó là do lúc con trong 1 tháng PEP thì có nỗi và nghẹt mũi 1 bên thì con đã có lâu lắm rồi tại lúc trước con có đi làm tiếp xúc với bụi nên con nghĩ mình bị xoang, mấy bữa con hoang mang lắm .cỗ họng kh đau hay ho ra máu và chảy nước mũi ra máu thì con hoang toàn kh có con có thề gửi ba anh trong miệng cho ba coi được kh ba . Con cần tư vấn ..
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Ba Bình con chốt 3 tháng tại phòng khám hùng vương con đã yên tâm nhưng bh con lại sợ ung thư vòm hong năm nay con 16 tuổi con có hút thuốc nhưng con bỏ được 2 ngày thì cỗ họng con có đàm và có. Con có lên mạng đọc về triệu chứng như nỗi hạch cỗ kh đau thì hạch đó là do lúc con trong 1 tháng PEP thì có nỗi và nghẹt mũi 1 bên thì con đã có lâu lắm rồi tại lúc trước con có đi làm tiếp xúc với bụi nên con nghĩ mình bị xoang, mấy bữa con hoang mang lắm .cỗ họng kh đau hay ho ra máu và chảy nước mũi ra máu thì con hoang toàn kh có con có thề gửi ba anh trong miệng cho ba coi được kh ba . Con cần tư vấn ..
Bệnh này thuộc khoa tai mũi họng, không liên quan gì HIV cả, con an toàn sau 3 tháng âm tính HIV rồi nhé.
 

Hyvong230692

Chưa xác thực
Cho e hỏi kết quả xét nghiệm ngày 24 được 7 tiếng at thì liệu có an toàn không ạ. Có cần xét nghiệm ngày 28 nữa k? Xin cảm ơn mọi người
 

1111111

Chưa xác thực
Các trường hợp được tư vấn là an toàn trên diễn đàn thì sau 3 tháng vẫn chưa có trường hợp nào thay đổi kết quả cả nhe em. Một số topic mà em không thấy chủ nhân quay lại báo kết quả cuối cùng là vì các bạn đi xét nghiệm HIV chốt lại âm tính mừng quá gọi báo bác sĩ biết và nói xin rời diễn đàn để khỏi bị ám ảnh. Có người còn gọi điện xin phép xóa zalo, FB của bác sĩ vì khi nhìn hình bác sĩ sẽ bị ám ảnh. h;,
Cầu mong bác sỹ tư vấn: Bác sỹ bình ơi. Cho em hỏi với: cách đây 8 ngày e có quan hệ với GMD bạn ấy olsex cho e xong mang bao cao su quan hệ tầm 5 phút. Em thì bị nấm bẹn còn hay gãi sợ trầy xước lắm. E sợ quá nên em bảo bạn gái kia đi test nhanh thì âm tính. Bạn gái kia cũng cuống quýt khi em nói đi xét nghiệm. Cho e hỏi e có nguy cơ ko. E sợ khi vết xước chạm vào âm dịch sợ lây HIV.
 

1111111

Chưa xác thực
Mình cũng đang lo đây mình có nguy cơ rất cao là quan hệ GMD không dùng BCS 5 phút ko OS. Mình đã xét nghiệm combo 2 tuần với 4 tuần âm tính không biết có lật kèo ở tuần 12 không. Vì nguy cơ mình rất caoe:sad
Bạn may mắn quá
 

1111111

Chưa xác thực
Bệnh này thuộc khoa tai mũi họng, không liên quan gì HIV cả, con an toàn sau 3 tháng âm tính HIV rồi nhé.
Cầu mong bác sỹ tư vấn: Bác sỹ bình ơi. Cho em hỏi với: cách đây 8 ngày e có quan hệ với GMD bạn ấy olsex cho e xong mang bao cao su quan hệ tầm 5 phút. Em thì bị nấm bẹn còn hay gãi sợ trầy xước lắm. E sợ quá nên em bảo bạn gái kia đi test nhanh thì âm tính. Bạn gái kia cũng cuống quýt khi em nói đi xét nghiệm. Cho e hỏi e có nguy cơ ko. E sợ khi vết xước chạm vào âm dịch sợ lây HIV.
 

Izuzihy

Chưa xác thực
Bạn ý âm thì bạn còn lo j nữa
 
Top