08.28.98.08.08
Hẹn Khám

DV chảy nước nhờn dẻo như dịch mũi kèm tiểu nóng rát

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Vậy trước đó e có qh. Và từ đó tới 7 tháng hơn e k có qh với ai nữa. Và e đi xn combo âm tính 7 tháng. Vậy e an toàn 100% phải k ạ. Triệu chứng j cũng ko phải HIV phải k ạ.
Bạn muốn mình khóa Topic, ngừng tư vấn từ giờ luôn không ?
Cái câu hỏi này của bạn mình đã trả lời từ tháng 6 rồi nhé, đề nghị bạn đọc lại hết toàn bộ cho mình
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
P

phitran92

Thành viên Đã xác thực
Bác sĩ cho e hỏi e đang bị viêm gan và đang uống thuốc tenofovia. Hôm trc e có xn định lượng virut nó ghi là ko tìm thấy virut trong máu. Men gan thì có xuống đỡ nhiều. Vậy cho e hỏi có phải virut e k hoạt động nữa k và nếu e đangbij viêm gan b hoạt động thì e uống thuốc có sống như người bth đến già hay đến 1 lúc nào bệnh sẽ tiến triển nặng ???
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Bác sĩ cho e hỏi e đang bị viêm gan và đang uống thuốc tenofovia. Hôm trc e có xn định lượng virut nó ghi là ko tìm thấy virut trong máu. Men gan thì có xuống đỡ nhiều. Vậy cho e hỏi có phải virut e k hoạt động nữa k và nếu e đangbij viêm gan b hoạt động thì e uống thuốc có sống như người bth đến già hay đến 1 lúc nào bệnh sẽ tiến triển nặng ???
Nếu điều trị viêm gan B mà xét nghiệm định lượng virus dưới ngưỡng phát hiện cho thấy thuốc đang ức chế virus tốt. Còn muốn nói virus có hoạt động hay không phải làm thêm một số xét nghiệm khác nữa em. Tuân thủ điều trị tốt và tái khám định kỳ hầu hết các trường hợp sẽ sống bình thường tới tuổi già em nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
P

phitran92

Thành viên Đã xác thực
Nếu điều trị viêm gan B mà xét nghiệm định lượng virus dưới ngưỡng phát hiện cho thấy thuốc đang ức chế virus tốt. Còn muốn nói virus có hoạt động hay không phải làm thêm một số xét nghiệm khác nữa em. Tuân thủ điều trị tốt và tái khám định kỳ hầu hết các trường hợp sẽ sống bình thường tới tuổi già em nhé.
Bác bình ơi cho con hỏi. 7 tháng con xn combo ở phòng xn tư nhân với giá 100k. K biết với số tiền đó xn đúng k ạ. Con cần đi xin lại k
[ BẠN ĐANG VI PHẠM VIỆC LẶP LẠI CÂU HỎI ĐÃ ĐƯỢC TRẢ LỜI ]
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Bác bình ơi cho con hỏi. 7 tháng con xn combo ở phòng xn tư nhân với giá 100k. K biết với số tiền đó xn đúng k ạ. Con cần đi xin lại k
Mỗi cơ sở có mức giá xét nghiệm khác nhau nhé bạn.
Bạn hỏi vậy thì cũng chẳng ai biết trả lời bạn thế nào đâu. Chỉ biết chỗ nào có cấp giấy phép cơ sở y tế hành nghề đầy đủ, đàng hoàng thì không sao.
Bạn lại đang tiếp tục lặp lại câu hỏi cho vấn đề được trả lời về thời gian xét nghiệm đấy nhé. Đừng để mình phải khóa Topic của bạn.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
P

phitran92

Thành viên Đã xác thực
Mỗi cơ sở có mức giá xét nghiệm khác nhau nhé bạn.
Bạn hỏi vậy thì cũng chẳng ai biết trả lời bạn thế nào đâu. Chỉ biết chỗ nào có cấp giấy phép cơ sở y tế hành nghề đầy đủ, đàng hoàng thì không sao.
Bạn lại đang tiếp tục lặp lại câu hỏi cho vấn đề được trả lời về thời gian xét nghiệm đấy nhé. Đừng để mình phải khóa Topic của bạn.
Vậy cho e hỏi thường thì cơ sở xn tư nhân là có cấp giấy phép phải k ạ
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
P

phitran92

Thành viên Đã xác thực
Bác bình cho e hỏi một câu liên quan đến viêm gan b mạn được k ạ.
- chuyện là e bị vgb mạn uống thuốc tenofovir đc cũng 4 năm rồi. Bác cho e hỏi 1 câu.
- mình uống thuốc thế này thì đến lúc nào đó ví dụ: 10-20 năm nó vẫn tiến triển xơ gan, ung thu gan phải k ạ. Hay là mình uống thuốc thì vẫn sống bình thường ạ. Cảm ơn
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Bác bình cho e hỏi một câu liên quan đến viêm gan b mạn được k ạ.
- chuyện là e bị vgb mạn uống thuốc tenofovir đc cũng 4 năm rồi. Bác cho e hỏi 1 câu.
- mình uống thuốc thế này thì đến lúc nào đó ví dụ: 10-20 năm nó vẫn tiến triển xơ gan, ung thu gan phải k ạ. Hay là mình uống thuốc thì vẫn sống bình thường ạ. Cảm ơn

Bạn uống thuốc thì vẫn sống bình thường nếu không bị kháng thuốc và biến chứng xơ gan, ung thư gan. Có một tỷ lệ rất nhỏ có biến chứng dù có điều trị, phần này rất nhỏ tùy cơ địa
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
P

phitran92

Thành viên Đã xác thực
Bạn uống thuốc thì vẫn sống bình thường nếu không bị kháng thuốc và biến chứng xơ gan, ung thư gan. Có một tỷ lệ rất nhỏ có biến chứng dù có điều trị, phần này rất nhỏ tùy cơ địa
Bạn uống thuốc thì vẫn sống bình thường nếu không bị kháng thuốc và biến chứng xơ gan, ung thư gan. Có một tỷ lệ rất nhỏ có biến chứng dù có điều trị, phần này rất nhỏ tùy cơ địa
Vậy là uống thuốc vẫn tiến triển đến xơ gan ạ. E uống đều thuốc chưa bỏ sót buổi nào. Thường khoản bao nhiêu thời gian sẽ tiến triển xơ gan ạ
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Vậy là uống thuốc vẫn tiến triển đến xơ gan ạ. E uống đều thuốc chưa bỏ sót buổi nào. Thường khoản bao nhiêu thời gian sẽ tiến triển xơ gan ạ
Bạn hãy đọc cho kỹ lại câu trả lời của mình nhé.
Mình đã trả lời rất rõ ràng cho bạn đọc để hiểu.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
P

phitran92

Thành viên Đã xác thực
Bác sĩ cho e hỏi. E và bạn gái mới quen mới qh. Mà lúc e hôn ở dưới cho bạn gái còn 1 chút máu dính trên lưỡi e k biết vô tình nuốt luôn ( máu đến kỳ của cô ấy nhưng chưa sạch ạ ). Cho e hỏi nếu cô ấy bị H. Tỉ lệ e nhiễm có cao k ạ. E k để ý dính 1 chút trên lưỡi e nuốt luôn. Khi qh e mới thấy là đi súc miệng ạ. Mà miệng e k bị trầy xướt hay chảy máu nhiệt miệng gì cad
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Bác sĩ cho e hỏi. E và bạn gái mới quen mới qh. Mà lúc e hôn ở dưới cho bạn gái còn 1 chút máu dính trên lưỡi e k biết vô tình nuốt luôn ( máu đến kỳ của cô ấy nhưng chưa sạch ạ ). Cho e hỏi nếu cô ấy bị H. Tỉ lệ e nhiễm có cao k ạ. E k để ý dính 1 chút trên lưỡi e nuốt luôn. Khi qh e mới thấy là đi súc miệng ạ. Mà miệng e k bị trầy xướt hay chảy máu nhiệt miệng gì cad
Nguy cơ bạn thấp nếu người nữ có HIV nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
P

phitran92

Thành viên Đã xác thực
Bác sĩ cho e hỏi. Lúc chuẩn bị quan hệ e chưa đeo bao. Cô ấy vô tình để âm đạo gần dương vật e ( chưa vào trong ). Dương vật e dính ít chất nhờn của cô ấy ở đầu DV. E thấy vậy e liền lấy giấy lau sạch sẽ. K biết dính 1 chút dịch của cô ấy như vậy e có nguy cơ bị HIV cao k ạ
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Bác sĩ cho e hỏi. Lúc chuẩn bị quan hệ e chưa đeo bao. Cô ấy vô tình để âm đạo gần dương vật e ( chưa vào trong ). Dương vật e dính ít chất nhờn của cô ấy ở đầu DV. E thấy vậy e liền lấy giấy lau sạch sẽ. K biết dính 1 chút dịch của cô ấy như vậy e có nguy cơ bị HIV cao k ạ
Không có nguy cơ trong những gì bạn trình bày.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
P

phitran92

Thành viên Đã xác thực
Bạn hãy đọc cho kỹ lại câu trả lời của mình nhé.
Mình đã trả lời rất rõ ràng cho bạn đọc để hiểu.
Cô ấy để âm đạo sát đầu dương vật vô tình chạm vào dính chất nhờn ở âm đạo lên đầu DV ạ. Sau đó e lấy giấy lâu. Liệu e có nguy cơ cao k ạ
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Cô ấy để âm đạo sát đầu dương vật vô tình chạm vào dính chất nhờn ở âm đạo lên đầu DV ạ. Sau đó e lấy giấy lâu. Liệu e có nguy cơ cao k ạ
Bạn không có nguy cơ với HIV.
Nhưng bạn có nguy cơ với Sùi Mào Gà hoặc Giang Mai.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
P

phitran92

Thành viên Đã xác thực
Bác sĩ cho e hỏi. E đang bị viêm gan b mạn tính ( đang uống thuốc hàng ngày ạ ).có phải lúc này gan e đang bị hủy hoại từng ngày phải k ạ. Và có uống thuốc thì đến 1 thời gian nào có ví dụ 10 năm hay lâu hơn nó vẫn tiến triển đến sơ gan phải k ạ. E cảm ơn
 
Top