08.28.98.08.08
Hẹn Khám

Dừng PEP lúc 62 giờ sau phơi nhiễm

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

luckyboyqn

Thành viên Chưa xác thực
Chào anh Tính,

Dạ anh nói quá chuẩn ah, chẳng qua không nghĩ về HIV thường xuyên thôi chứ vẫn còn lo lắng anh ah.
Diễn đàn mình không dùng triệu chứng để đoán bệnh mà là dùng kết quả xét nghiệm. Đó đó những biểu hiện của cơ thể em chẳng biết do bị vấn đề gì nên khá lo lắng cho sức khoẻ chung của bản thân đó anh.

Cảm ơn anh!
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
e:goode:goode:good
Cảm ơn chỉ nhấn nút Cảm Ơn.
Không có bình luận lại tránh Bác SĩQuản Trị Viên khác nhầm lẫn Topic chưa được trả lời.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

luckyboyqn

Thành viên Chưa xác thực
Chào anh/chị

* HIV Ag/Ab Combo 74 ngày sau nguy cơ (em có dùng PEP) là 0,55
* WCB (Số lượng bạch cầu) là 10 (hơi cao)
* Men gan hơi cao: SGOT, SGPT: 44, 55
* Các chỉ số huyết học còn lại đều đảm bảo.

Em đã ăn toàn chưa ah? 0,55 có cao quá không ah? Nhờ anh/chị tư vấn giúp.

Em cảm ơn!
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Chào anh/chị

* HIV Ag/Ab Combo 74 ngày sau nguy cơ (em có dùng PEP) là 0,55
* WCB (Số lượng bạch cầu) là 10 (hơi cao)
* Men gan hơi cao: SGOT, SGPT: 44, 55
* Các chỉ số huyết học còn lại đều đảm bảo.

Em đã ăn toàn chưa ah? 0,55 có cao quá không ah? Nhờ anh/chị tư vấn giúp.

Em cảm ơn!
Bạn đã an toàn với HIV.
Kết quả sẽ không thay đổi sau 3 tháng tiếp theo hoặc sau này nếu như không có nguy cơ nào khác, hoặc khai báo gian dối.

Nếu bạn bị nhiễm thật sự thì chỉ số sẽ trên tận 5.0 đơn vị chứ không có lắt nhắt dưới 1.0
 
Top