08.28.98.08.08
Hẹn Khám
  • MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN HIV ONLINE MIỄN PHÍ: Khi online, bác sĩ chỉ tư vấn được một số câu hỏi do thời gian có hạn, số câu hỏi còn lại sẽ được tư vấn khi bác sĩ online lần tiếp theo, các bạn bình tĩnh chờ đợi đừng spam thêm câu hỏi mới sẽ vô tình làm chậm được tư vấn hơn do bác sĩ tư vấn câu hỏi từ dưới lên trên ở khung thống kê bài viết cho công bằng (câu hỏi gửi trước nằm ở dưới cùng sẽ được tư vấn trước tiên, câu hỏi mới gửi nằm phía trên cùng sẽ được tư vấn sau chót) ----------------------- Khi tạo chủ đề cần thêm ít nhất 2-3 từ khóa có liên quan đến nội dung cần tư vấn để giúp bác sĩ và người khác tìm kiếm bài viết dễ dàng hơn ----------------------- Phòng khám Hùng Vương & Xét nghiệm Hùng Vương làm việc từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ. Khi cần đăng ký Bác sĩ Bình khám bệnh hoặc xử trí cấp cứu nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu gọi số Hotline Phòng khám Hùng Vương: 08.28.98.08.08 từ 6 giờ 00 đến 23 giờ 00. Các trường hợp khám bệnh, xét nghiệm và điều trị nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi Trung tâm Tư vấn UCare Hà Nội: 1900.6191 từ 8 giờ 00 đến 23 giờ 00 ----------------------- KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe ----------------------- Người có kết quả xét nghiệm HIV (+) cần điều trị ARV sớm để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và hạn chế lây nhiễm HIV cho cộng đồng, góp phần hoàn thành mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020. Đăng ký khám bệnh, xét nghiệm, dự phòng phơi nhiễm HIV và điều trị ARV tại PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG gọi số: 08.28.98.08.08 ----------------------- Hiện nay, nhiễm HIV được xem như 1 bệnh mạn tính và có thể kiểm soát tốt bằng tuân thủ điều trị ARV. Người nhiễm HIV uống thuốc ARV đúng chỉ định sẽ sống và làm việc bình thường đến tuổi già như người không nhiễm HIV. Thậm chí, khi điều trị ARV ức chế HIV dưới ngưỡng phát hiện sẽ không còn khả năng lây nhiễm cho vợ, chồng, bạn tình và sinh con khỏe mạnh không bị lây nhiễm HIV!

Đi chơi điện tử sợ kim tiêm dưới ghế về nhà có triệu chứng

conhyvongko

Chưa xác thực
Sợ thì đi xn chứ ngồi đó than làm gì đc, 10 ngày thì có thể làm PCR RAN được rồi
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Ngo nguyen duy khoi

Chưa xác thực
Em còn đi học đây nếu làm đc e cg làm lâu r
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Ngo nguyen duy khoi

Chưa xác thực
Mà bt chăcq bi nên thôi chừng nào đc thì hay
 

conhyvongko

Chưa xác thực
Bạn có nguy cơ đâu mà bị. Mình khẳng định 100% bạn AT
 

conhyvongko

Chưa xác thực
Bạn còn đi học mà bạn thiếu hiểu biết vậy? Sau nay làm đc gì cho đời .
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Ngo nguyen duy khoi

Chưa xác thực
Dạo này e cg quên nó đi r nên tc giờ gần như k còn với cả k quan tâm nên giờ bthg r
 

conhyvongko

Chưa xác thực
Dạo này e cg quên nó đi r nên tc giờ gần như k còn với cả k quan tâm nên giờ bthg r
Còn đi học thì tìm tài liệu nước ngoài. Khi nắm rõ rồi thì chẳng cần phải hỏi ai nữa. Tự e có thể biết mình có bị gì ko?
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Ngo nguyen duy khoi

Chưa xác thực
Dù gì giờ có làm gì thì nó cg v à anh ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Ngo nguyen duy khoi

Chưa xác thực
Thưa bác sĩ là hôm nọ e có đi chơi với tâm lý sợ kim tiêm dưới ghế nên ngồi rất cẩn thận bổng đâu khi ngồi em bị vật nhọn đâm lấy ra là móng chân về kt thì chỉ xước trầy nhỏ không chảy máu . Với tâm lý hoang mang lên mạng tìm hiểu xong thì ít phút sau em bị nhức đầu buồn nôn nhẹ sau đó nhức đầu kéo dài từ hôm nguy cơ đến 2 tuần kèm theo buồn nôn(kéo dài cả tháng) có kèm tiêu chảy 2 ngày nhưng uống thuốc hết và có vết loét miệng . Em rất sợ ngta ghâm kim dưới ghế . Chẳng lẽ vì vết đâm bé tẹo v mà em bị H sao
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Ngo nguyen duy khoi

Chưa xác thực
Dạo gần đây em đi khám phát hiện bị sán chó k bt triệu chứng có phải của bệnh này hay HIV
 

HungVuongLab

Phòng Xét Nghiệm Y Khoa Hùng Vương, TP.HCM
Thành viên BQT
Thưa bác sĩ là hôm nọ e có đi chơi với tâm lý sợ kim tiêm dưới ghế nên ngồi rất cẩn thận bổng đâu khi ngồi em bị vật nhọn đâm lấy ra là móng chân về kt thì chỉ xước trầy nhỏ không chảy máu . Với tâm lý hoang mang lên mạng tìm hiểu xong thì ít phút sau em bị nhức đầu buồn nôn nhẹ sau đó nhức đầu kéo dài từ hôm nguy cơ đến 2 tuần kèm theo buồn nôn(kéo dài cả tháng) có kèm tiêu chảy 2 ngày nhưng uống thuốc hết và có vết loét miệng . Em rất sợ ngta ghâm kim dưới ghế . Chẳng lẽ vì vết đâm bé tẹo v mà em bị H sao
Theo em trình bày thì không đủ điều kiện để lây nhiễm tuy nhiên nếu em cảm thấy sợ có thể dùng thuốc phơi nhiễm em nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Ngo nguyen duy khoi

Chưa xác thực
Đã qua tg lâu r bac si
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Ngo nguyen duy khoi

Chưa xác thực
Khả năng bị em có cao k ạ h 4 tháng e m bị hơi khó thở nhẹ
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Ngo nguyen duy khoi

Chưa xác thực
Ngay luc bị thì em về bị nhuc đau và buồn nôn đến gần cả tháng lun ạ có kèm theo tiêu chảy và bị nhiệt miệng .
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Ngo nguyen duy khoi

Chưa xác thực
Bác ơi lúc mới bị cháu bị nhức đầu giống lúc mới bị r à k bt phải do viêm xoang k
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Bác ơi lúc mới bị cháu bị nhức đầu giống lúc mới bị r à k bt phải do viêm xoang k
Viêm xoang cũng gây nhức đầu nhe em, em nên đi khám bệnh để được chẩn đoán chính xác hơn. Nhức đầu không phải là triệu chứng đặc trưng của HIV nhé.
 
Top