08.28.98.08.08
Hẹn Khám
  • MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN HIV ONLINE MIỄN PHÍ: Khi online, bác sĩ chỉ tư vấn được một số câu hỏi do thời gian có hạn, số câu hỏi còn lại sẽ được tư vấn khi bác sĩ online lần tiếp theo, các bạn bình tĩnh chờ đợi đừng spam thêm câu hỏi mới sẽ vô tình làm chậm được tư vấn hơn do bác sĩ tư vấn câu hỏi từ dưới lên trên ở khung thống kê bài viết cho công bằng (câu hỏi gửi trước nằm ở dưới cùng sẽ được tư vấn trước tiên, câu hỏi mới gửi nằm phía trên cùng sẽ được tư vấn sau chót) ----------------------- Khi tạo chủ đề cần thêm ít nhất 2-3 từ khóa có liên quan đến nội dung cần tư vấn để giúp bác sĩ và người khác tìm kiếm bài viết dễ dàng hơn ----------------------- Phòng khám Hùng Vương & Xét nghiệm Hùng Vương làm việc từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ. Khi cần đăng ký Bác sĩ Bình khám bệnh hoặc xử trí cấp cứu nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu gọi số Hotline Phòng khám Hùng Vương: 08.28.98.08.08 từ 6 giờ 00 đến 23 giờ 00. Các trường hợp khám bệnh, xét nghiệm và điều trị nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi Trung tâm Tư vấn UCare Hà Nội: 1900.6191 từ 8 giờ 00 đến 23 giờ 00 ----------------------- KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe ----------------------- Người có kết quả xét nghiệm HIV (+) cần điều trị ARV sớm để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và hạn chế lây nhiễm HIV cho cộng đồng, góp phần hoàn thành mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020. Đăng ký khám bệnh, xét nghiệm, dự phòng phơi nhiễm HIV và điều trị ARV tại PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG gọi số: 08.28.98.08.08 ----------------------- Hiện nay, nhiễm HIV được xem như 1 bệnh mạn tính và có thể kiểm soát tốt bằng tuân thủ điều trị ARV. Người nhiễm HIV uống thuốc ARV đúng chỉ định sẽ sống và làm việc bình thường đến tuổi già như người không nhiễm HIV. Thậm chí, khi điều trị ARV ức chế HIV dưới ngưỡng phát hiện sẽ không còn khả năng lây nhiễm cho vợ, chồng, bạn tình và sinh con khỏe mạnh không bị lây nhiễm HIV!

Đi chơi điện tử sợ kim tiêm dưới ghế về nhà có triệu chứng

Ngo nguyen duy khoi

Thành viên Chưa xác thực
Thưa bác sĩ là hôm nọ e có đi chơi điện tử với tâm lý sợ kim tiêm dưới ghế nên ngồi rất cẩn thận bổng đâu khi ngồi em bị vật nhọn đâm lấy ra là móng chân về kt thì chỉ xước lổ nhỏ k ra máu . Với tâm lý hoang mang lên mạng tìm hiểu xong thì ít phút sau em bị nhức đầu buồn nôn sau đó nhức đầu kéo dài từ hôm nguy cơ đến 2 tuần kèm theo buồn nôn mãi cả tháng hơn có kèm tiêu chảy nhưng uống thuốc hết và có vết loét miệng . Em rất sợ ngta ghâm kim dưới ghế . Em còn tương lai phía trc nhưng cứ nghĩ TC là nghĩ mình bị nhưng thật vô lý khi chỉ bị vết đâm bé tẹo bị H để v sao .
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Ngo nguyen duy khoi

Thành viên Chưa xác thực
Mong mn giúp em 3 tháng này em như chết lặng
 

trenguoinondai

Vi phạm Nội quy
nếu bạn lo thì đi xét nghiệm đi.mình nghĩ bạn ksao.do bạn suy nghĩ quá nhiều thôi
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Ngo nguyen duy khoi

Thành viên Chưa xác thực
Em còn đang học nói cho bame sẽ rất hoang mang . Các tc sao nó giống quá mà còn kéo dài lâu
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Ngo nguyen duy khoi

Thành viên Chưa xác thực
Moi ng đánh giá nguy cơ giùm e
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Ngo nguyen duy khoi

Thành viên Chưa xác thực
Mn oi giúp e
 

16.01.2019

Thành viên Chưa xác thực
Cái móng chân ko dính máu cào xước 1 cái không sao đâu em. Mà dù dính máu chắc gì máu nhiễm HIV. Người nhiễm HIV đâu nhiều thế đâu em
 

16.01.2019

Thành viên Chưa xác thực
Triệu chứng là do e bị stress thôi. Vả lại nếu nhiễm phải gần cả tháng sau mới có triệu chứng chứ ko có liền như em đâu.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Ngo nguyen duy khoi

Thành viên Chưa xác thực
Lỡ là kim tiêm s ạ sao nó có thể đâm lủng quân thế dục e :( nhưng đc cái là k chảy máu nặn cg k ra nhưng thấy màu đỏ bị trầy
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Ngo nguyen duy khoi

Thành viên Chưa xác thực
Em cũng muốn làm lắm nhưng h e bân học vs nói ch này ra khó pm
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Ngo nguyen duy khoi

Thành viên Chưa xác thực
Em k bt tại sao lại buồn nôn liên tục cả tháng hơn
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Ngo nguyen duy khoi

Thành viên Chưa xác thực
Chắc e bị rồi nên thôi cứ im lặng nên lúc nào hay lúc đấy
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Ngo nguyen duy khoi

Thành viên Chưa xác thực
Chỉ va Chỉ 1 lần vô tình mà cuộc đời quá tàn nhẫn :( mn r sẽ nghĩ e là 1 con người ăn chơi trong khi có tương Lai tươi sáng trước mắt
 

ab5247

Thành viên Đã xác thực
đi khám tâm lý đi :D
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Ngo nguyen duy khoi

Thành viên Chưa xác thực
Cứ thấy có thêm TC là e nghĩ m đã bị tinh thần suy sụp nhưng bên ngoài vẫn vui vẻ:(
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Ngo nguyen duy khoi

Thành viên Chưa xác thực
:( huhu h sống s đây
 
Top