08.28.98.08.08
Hẹn Khám
  • THÔNG BÁO: Sau thời gian nghỉ dịch, hiện nay Phòng khám Hùng Vương & Xét nghiệm Hùng Vương đã làm việc bình thường từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ. Khi cần đăng ký Bác sĩ Bình khám bệnh hoặc xử trí cấp cứu nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu gọi số Hotline Phòng khám Hùng Vương: 08.28.98.08.08 từ 6 giờ 00 đến 21 giờ 00. Các trường hợp khám bệnh, xét nghiệm và điều trị nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi Trung tâm Tư vấn: 1900.6191 (có phí). ------------------------- BÁC SĨ BÌNH đã trở lại diễn đàn để tiếp tục tư vấn HIV trực tuyến miễn phí sau thời gian dài tạm vắng để đi chống dịch Covid-19. Tuy nhiên, khi đăng ký thành viên diễn đàn, bạn cần dùng email sử dụng được vì bạn sẽ phải vào email đó nhấn vào link kích hoạt tài khoản để hoàn tất việc đăng ký thành viên. ------------------------- KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe

Cháu có đi xăm hình ở 1 quán lúc xăm họ ko thay kim mới


tuantranub

Thành viên Đã xác thực
chau nam nay 26 tuoi cháu có đi xăm hình ở 1 quán lúc xăm họ k thay kim mới. về nhà lo lắng cháu cháu di xét nghiệm ở viện tiệp sau 22 ngay họ làm xét nghiệm test HIV ab cháu nghĩ đã yên và quan hệ với vk k dùng BCS khi do vk chau dang cho con bu . sau do chau lên các trang diễn đàn cháu dc biết xét nghiệm HIV ab chỉ là xét nghiệm thường k phải xet combo lo lắng cháu lên hà nội xét nghiệm combo tại bệnh viện hồng ngọc kết quả cháu âm tính ở ngày 34. hơn 6 tuần cả gd 2 vo chong va con cua cháu đều bị viêm họng mủ amidan. gd chau uống thuốc 5 6 ngay không đỡ rieng chau có cảm giác tức ngực khó thở cháu di chụp phổi bs bao cháu bị viêm phế quản cấp . 6 tuần 2 ngày cháu có xét nghiệm test nhanh HIV o bv huyện âmtinh cháu và vợ rất lo lắng cho con .may hom nay chau ngủ không dc ngon giấc tỉnh dậy 2 3 lần cả ngay ngu dc có 4 5 tiếng. có phải gia dinh cháu bị nhiễm HIV rồi không . bây giờ cháu phải làm sao. nếu gd cháu bị HIV thật vk con cháu phải điều trị thuốc như thế nào mong bác sĩ bình và các bác sĩ cùng mọi nguoi chia se giúp con
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
tuantranub

tuantranub

Thành viên Đã xác thực
con mong bác sĩ mọi người chả lời
 

Thiên ý

Thành viên Đã xác thực
chau nam nay 26 tuoi cháu có đi xăm hình ở 1 quán lúc xăm họ k thay kim mới. về nhà lo lắng cháu cháu di xét nghiệm ở viện tiệp sau 22 ngay họ làm xét nghiệm test HIV ab cháu nghĩ đã yên và quan hệ với vk k dùng BCS khi do vk chau dang cho con bu . sau do chau lên các trang diễn đàn cháu dc biết xét nghiệm HIV ab chỉ là xét nghiệm thường k phải xet combo lo lắng cháu lên hà nội xét nghiệm combo tại bệnh viện hồng ngọc kết quả cháu âm tính ở ngày 34. hơn 6 tuần cả gd 2 vo chong va con cua cháu đều bị viêm họng mủ amidan. gd chau uống thuốc 5 6 ngay không đỡ rieng chau có cảm giác tức ngực khó thở cháu di chụp phổi bs bao cháu bị viêm phế quản cấp . 6 tuần 2 ngày cháu có xét nghiệm test nhanh HIV o bv huyện âmtinh cháu và vợ rất lo lắng cho con .may hom nay chau ngủ không dc ngon giấc tỉnh dậy 2 3 lần cả ngay ngu dc có 4 5 tiếng. có phải gia dinh cháu bị nhiễm HIV rồi không . bây giờ cháu phải làm sao. nếu gd cháu bị HIV thật vk con cháu phải điều trị thuốc như thế nào mong bác sĩ bình và các bác sĩ cùng mọi nguoi chia se giúp con
Mình là người đang trong thời gian chờ kết quả xét nghiệm sau điều trị phơi nhiễm. Mình có một vài góp ý với bạn như sau. Thứ nhất tâm lý của bạn hiện tại rất rất nặng nề vì không chỉ liên quan đến cá nhân mà công trực tiếp làm cho vợ và con bạn có khả năng bị phơi nhiễm. Thứ hai là bạn đã có kết quả xét nghiệm combo ngày thứ 34 tại Hồng Ngọc - cơ sở khá uy tín. Theo như mình biết thì xét nghiệm đó có độ chính xác khá cao và một số quốc gia đã công nhận sau một tháng theo phương pháp đó là an toàn với HIV sau nguy cơ ấy. Biểu hiện triệu chứng không khẳng định bạn bị HIV. Lời khuyên cho bạn là hãy liên hệ trực tiếp với bác sỹ Bình để được tư vấn và lấy lại tâm trạng bình tĩnh để xử lí mọi chuyện. Chúc bạn đạt kết quả âm tính
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
tuantranub

tuantranub

Thành viên Đã xác thực
da e goi roi nhung e không gap dc
Mình là người đang trong thời gian chờ kết quả xét nghiệm sau điều trị phơi nhiễm. Mình có một vài góp ý với bạn như sau. Thứ nhất tâm lý của bạn hiện tại rất rất nặng nề vì không chỉ liên quan đến cá nhân mà công trực tiếp làm cho vợ và con bạn có khả năng bị phơi nhiễm. Thứ hai là bạn đã có kết quả xét nghiệm combo ngày thứ 34 tại Hồng Ngọc - cơ sở khá uy tín. Theo như mình biết thì xét nghiệm đó có độ chính xác khá cao và một số quốc gia đã công nhận sau một tháng theo phương pháp đó là an toàn với HIV sau nguy cơ ấy. Biểu hiện triệu chứng không khẳng định bạn bị HIV. Lời khuyên cho bạn là hãy liên hệ trực tiếp với bác sỹ Bình để được tư vấn và lấy lại tâm trạng bình tĩnh để xử lí mọi chuyện. Chúc bạn đạt kết quả âm tính
e goi roi nhung e không gặp dc bs binh có cô nào do nghe. cám ơn a nhưng lời động giúp e vui lên rất nhiều ạ.
 

Thiên ý

Thành viên Đã xác thực
da e goi roi nhung e không gap dc

e goi roi nhung e không gặp dc bs binh có cô nào do nghe. cám ơn a nhưng lời động giúp e vui lên rất nhiều ạ.
da e goi roi nhung e không gap dc

e goi roi nhung e không gặp dc bs binh có cô nào do nghe. cám ơn a nhưng lời động giúp e vui lên rất nhiều ạ.
Không phải mình động viên bạn. Trường hợp của bạn không nên lo lắng quá. Nếu chỉ là nguyên nhân như trên thì không cần lo lắng thái quá. Kết quả xét nghiệm ngày 34 khi không dùng thuốc lại cơ sở uy tín thì yên tâm. Bạn lên mạng tra mấy trang nước ngoài sẽ thấy họ kết luận ngay thứ 28 là kết luận cuối cùng. Nếu bạn quá lo lắng hãy đi xét nghiệm ngay ngày mai vì khi đã xuất hiện triệu chứng bạn cho là HIV thì xét nghiệm chắc chắn ra vì khi đó. Lượn virut trong máu đã đủ lớn để bạn xét nghiệm ra. Tốt nhất nếu có điều kiện bạn đi xét nghiệm PCR tìm trực tiếp con virut để khẳng định. Âm tính xem như bạn hoàn toàn an tâm!
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
tuantranub

tuantranub

Thành viên Đã xác thực
vâng
Không phải mình động viên bạn. Trường hợp của bạn không nên lo lắng quá. Nếu chỉ là nguyên nhân như trên thì không cần lo lắng thái quá. Kết quả xét nghiệm ngày 34 khi không dùng thuốc lại cơ sở uy tín thì yên tâm. Bạn lên mạng tra mấy trang nước ngoài sẽ thấy họ kết luận ngay thứ 28 là kết luận cuối cùng. Nếu bạn quá lo lắng hãy đi xét nghiệm ngay ngày mai vì khi đã xuất hiện triệu chứng bạn cho là HIV thì xét nghiệm chắc chắn ra vì khi đó. Lượn virut trong máu đã đủ lớn để bạn xét nghiệm ra. Tốt nhất nếu có điều kiện bạn đi xét nghiệm PCR tìm trực tiếp con virut để khẳng định. Âm tính xem như bạn hoàn toàn an tâm![/QUOTE
e dang doi ý kiến của bs bình xem như thế nào acos sdt cua bs bình không.
 

hoangmang898

Thành viên Đã xác thực

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
chau nam nay 26 tuoi cháu có đi xăm hình ở 1 quán lúc xăm họ k thay kim mới. về nhà lo lắng cháu cháu di xét nghiệm ở viện tiệp sau 22 ngay họ làm xét nghiệm test HIV ab cháu nghĩ đã yên và quan hệ với vk k dùng BCS khi do vk chau dang cho con bu . sau do chau lên các trang diễn đàn cháu dc biết xét nghiệm HIV ab chỉ là xét nghiệm thường k phải xet combo lo lắng cháu lên hà nội xét nghiệm combo tại bệnh viện hồng ngọc kết quả cháu âm tính ở ngày 34. hơn 6 tuần cả gd 2 vo chong va con cua cháu đều bị viêm họng mủ amidan. gd chau uống thuốc 5 6 ngay không đỡ rieng chau có cảm giác tức ngực khó thở cháu di chụp phổi bs bao cháu bị viêm phế quản cấp . 6 tuần 2 ngày cháu có xét nghiệm test nhanh HIV o bv huyện âmtinh cháu và vợ rất lo lắng cho con .may hom nay chau ngủ không dc ngon giấc tỉnh dậy 2 3 lần cả ngay ngu dc có 4 5 tiếng. có phải gia dinh cháu bị nhiễm HIV rồi không . bây giờ cháu phải làm sao. nếu gd cháu bị HIV thật vk con cháu phải điều trị thuốc như thế nào mong bác sĩ bình và các bác sĩ cùng mọi nguoi chia se giúp con
Nếu cháu đã xét nghiệm HIV âm tính như trên là khả năng an toàn cao rồi. Sau 3 tháng xét nghiệm lại HIV theo khuyến cáo. Nguy cơ nàu cũng thấp thôi cháu. Bệnh của cháu và vợ con là nguyên nhân khác nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
tuantranub

tuantranub

Thành viên Đã xác thực
dạ cháu cám ơn bác si. dung 7 tuần vua roi chau có lm thêm cái xét nghiem combo ket qua chau am tinh. 1 tuan nay vo con cháu và cháu vẫn dau họng chua mai k khỏi. hnay chau xuất hiện tieu chay 4 lần. mong bs binh tu van giup chau
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
tuantranub

tuantranub

Thành viên Đã xác thực
Nếu cháu đã xét nghiệm HIV âm tính như trên là khả năng an toàn cao rồi. Sau 3 tháng xét nghiệm lại HIV theo khuyến cáo. Nguy cơ nàu cũng thấp thôi cháu. Bệnh của cháu và vợ con là nguyên nhân khác nhé.
cách đây 2 hôm tròn 7 tuần cháu có xet nghiệm combo kết quả âm tính. chau va vợ và con cháu viêm họng mủ sưng to 1tuan dieu trị vẫn k giảm. hôm nay cháu có tiêu chảy 4 lần. mong bs bình giải đáp giúp cháu với kết quả va triệu chứng của cháu thi kha năng cháu có bị nhiễm không . cám ơn bác sĩ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
tuantranub

tuantranub

Thành viên Đã xác thực
Nếu cháu đã xét nghiệm HIV âm tính như trên là khả năng an toàn cao rồi. Sau 3 tháng xét nghiệm lại HIV theo khuyến cáo. Nguy cơ nàu cũng thấp thôi cháu. Bệnh của cháu và vợ con là nguyên nhân khác nhé.
bác si ơi.
 

HungVuongLab

Phòng Xét Nghiệm Y Khoa Hùng Vương, TP.HCM
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
tuantranub

tuantranub

Thành viên Đã xác thực
7 Tuần combo (Ag/Ab) kết quả AT là an toàn trên 95% rồi em nhé chờ chốt lại 3 tháng thôi, viêm họng là 1 bệnh bình thường do thời tiết thay đổ hoặc do mình ăn uống lạnh thôi em nhé.
cám ơn bsi. hnay e có làm thêm cái xét nghiệm HIV ab miễn dịch tự động ngày thức53 từ lúc có nguy cơ âm tính. hiện tại e đau họng 7 ngay nay roi kem tiêu chảy ăn cái gi vào là tiêu chảy đi 5 6 trong 3 ngay k đỡ. ngứa trong lòng bàn tay , mặt cổ nổi mụn thit nhô sờ thấy đau, các cơ khu vực cổ căng tức e đi chụp phổi bị viêm phế quản cấp, nhiều lúc cơ toàn thân co giật. con của e cũng có hiện tượng ngứa lòng bàn tay va sốt viêm họng mủ đang điều trị nhưng chua khỏi , con e het sot thi 2 hôm nay lai biếng ăn lắm. vợ e thì viêm họng rối loạn kinh nguyệt. với kết quả đầu tiên combo 34 ngày AT , kết quả t2 test nhanh HIV tuyến huyện 6tuan AT. kết quả t3 7tuan với compi AT. hôm nay 53 ngày e có làm thêm HIV ab miễn dich tụ động AT. liệu e và vợ con e bị nhiễm rồi không. kết qua trên có thể tin đc k. e phải làm sao e thấy e có lỗi vs vợ con e quá. nhìn con e có triệu chứng như e là e lại ôm con khóc. mong bs điễn đàn giúp vợ chồng con e với.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
tuantranub

tuantranub

Thành viên Đã xác thực
lưỡi e có nhiều tưa màu trắng xoá dài hơn binh thường. e lo quá ca 2 vợ ck e đều sốt rồi
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
tuantranub

tuantranub

Thành viên Đã xác thực
bs bình oi . bác trả lời giúp cháu đi
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
tuantranub

tuantranub

Thành viên Đã xác thực
thưa bác sĩ bình toàn thể quản trị viên diễn đàn. hnay e e cùng vợ đi xét nghiem combo PT o goodstar hai phòng cả 2 đều âm tính dù có rất nhiều triệu chứng viêm họng mạn viêm phế quản cấp đau đầu đổ mồ hôi trộm sưng hạch , đau nhuc mỏi khớp sốt . kết quả trên cháu có thể yên tâm dc bao nhiêu % rồi. cám ơn bs bình và quản trị hung vương las đã tư vấn cho e thời gian vừa qua
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
tuantranub

tuantranub

Thành viên Đã xác thực
bs binh oi con dc dan tem chua
 
Top