• KHẨU HIỆU CỦA THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS NĂM 2025: *** 1. Công bằng, bình đẳng trong tiếp cận dịch vụ phòng, chống HIV/AIDS - Hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 2. Tuổi trẻ chung vai - Vì tương lai không còn dịch bệnh AIDS! *** 3. Cộng đồng sáng tạo - Quyết tâm chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 4. Chung sức, đồng lòng - Quyết tâm kết thúc dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 5. Giữ vững cam kết - Quyết tâm ngăn chặn AIDS! *** 6. Dự phòng và điều trị HIV/AIDS để không ai bị bỏ lại phía sau! *** 7. Xét nghiệm là cách duy nhất để biết tình trạng nhiễm HIV của bạn! *** 8. Xét nghiệm HIV sớm để bảo vệ bản thân và gia đình bạn! *** 9. Tuân thủ điều trị ARV để đạt được K=K! *** 10. Người có hành vi nguy cơ cao nên xét nghiệm HIV định kỳ 6 tháng 1 lần! *** 11. Điều trị ARV sớm giúp khỏe mạnh và giảm lây nhiễm HIV! *** 12. Tham gia bảo hiểm y tế là cách tốt nhất để người nhiễm HIV được điều trị ARV liên tục suốt đời! *** 13. Phụ nữ mang thai cần xét nghiệm HIV để dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con! *** 14. Thanh niên hiện đại, không ngại bao cao su! *** 15. Dùng riêng bơm kim tiêm sạch giúp phòng lây nhiễm HIV! *** 16. Methadone – Liều thuốc vàng cho người lệ thuộc các chất ma túy dạng thuốc phiện! *** 17. PrEP – Biện pháp dự phòng HIV hiệu quả và an toàn! *** 18. Không kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS! *** 19. 35 năm đoàn kết, đổi mới, hành động vì Việt Nam hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 20. Nhiệt liệt hưởng ứng Ngày Thế giới phòng, chống AIDS 01/12/2025! *** 21. Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2025! ***

Xước tay tiếp xúc với những vật nghi có máu lạ có nguy cơ ko

Happyending

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
1.Nhà em có bán đồ ăn ạ. Nhưng mà hôm nay vòi nước nhà em hỏng bị gãy xước đầu vặn bố em chưa thay kịp. Khách đi vsinh ra đấy rửa tay. em không để ý cũng vặn bị xước tay. Khoảng 1 tiếng nhà e ko có khách rồi nhưng mà chỗ rửa tay ẩm ướt, trời lại lạnh nhiệt độ thấp nữa. Em sợ khách cũng bị xước tay như em và bị bệnh thì e có bị nguy cơ ko ạ. Em lo quá. Sau đó 5 tuần 3 ngày e test nhanh ÂT đã an toàn chưa ạ?
2. Hôm nay e có tiếp xúc chất lỏng đỏ giống máu ko rõ phải máu không? Em có dùng nc rửa chén rửa tay nhưng lại xoa cả bọt vào vết xước mới ko chảy máu nhưng xót. Em ko rõ phải máu ko và không biết của ai. E có nguy cơ ko ạ? E cảm ơn ạ.
 

HungVuongLab

Xét Nghiệm Y Khoa: 114/2 Hùng Vương, Q5, HCM
Ban Quản Trị
Phòng khám Xét nghiệm Y khoa
Theo em trình bày không có nguy cơ nào em nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Happyending

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Bác Bình ơiii cho con hỏi
Con có đi make up nhiều và hay đeo bông tai mượn của make up. Hôm nọ tháo ra con thấy vệt đen đen không biết là gì?
Cho con hỏi nếu bạn dùng trc chảy máu dính vào bông tai rồi con đeo thì con có nguy cơ không ạ? Con cảm ơn rất nhiều!
 

Hải Dương

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
Bác Bình ơiii cho con hỏi
Con có đi make up nhiều và hay đeo bông tai mượn của make up. Hôm nọ tháo ra con thấy vệt đen đen không biết là gì?
Cho con hỏi nếu bạn dùng trc chảy máu dính vào bông tai rồi con đeo thì con có nguy cơ không ạ? Con cảm ơn rất nhiều!
Không có nguy cơ trường hợp này bạn nha
 
Top