08.28.98.08.08
Hẹn Khám

XN HIV dương tính giả sau tiêm ngừa viêm gan B ko

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

noikhongvoitenan

Khách hàng VIP
E đã được bs bình tư vấn là ko có nguy cơ nhưg e muốn đi xn xã street mog bs tư vấn. E có tiêm ngừa viêm gan b đủ 3 mũi được 1 tháng rồi e định đi xn combo nhưg e nghe nói pp này rất nhạy dễ cho dươg tính giả. Tại vì e vừa tiêm ngừa xog viêm e sợ pp phản ứng với kháng thể viêm gan b. Mog bs bình và các ac trên dd tư vấn cho e
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Re: hỏi về dương tính giả

E đã được bs bình tư vấn là ko có nguy cơ nhưg e muốn đi xn xã street mog bs tư vấn. E có tiêm ngừa viêm gan b đủ 3 mũi được 1 tháng rồi e định đi xn combo nhưg e nghe nói pp này rất nhạy dễ cho dươg tính giả. Tại vì e vừa tiêm ngừa xog viêm e sợ pp phản ứng với kháng thể viêm gan b. Mog bs bình và các ac trên dd tư vấn cho e
chào bạn ! tiêm ngừa viêm gan B k ảnh hưởng KQ XN, trường hợp dương tính giả rất hiếm nên bạn yên tâm khi Bác Sĩ Bình tư vấn k có nguy cơ, bạn muốn XN giải tỏa tâm lý thì cứ đi, KQ sẽ âm tính thôi, chúc bạn sức khỏe nhé!
 

Đình Nam

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Re: hỏi về dương tính giả

E đã được bs bình tư vấn là ko có nguy cơ nhưg e muốn đi xn xã street mog bs tư vấn. E có tiêm ngừa viêm gan b đủ 3 mũi được 1 tháng rồi e định đi xn combo nhưg e nghe nói pp này rất nhạy dễ cho dươg tính giả. Tại vì e vừa tiêm ngừa xog viêm e sợ pp phản ứng với kháng thể viêm gan b. Mog bs bình và các ac trên dd tư vấn cho e
bạn à,phương pháp combo dương tính giả xảy ra hất hiếm,và dặc biệt nếu thực s bị HIV nó với ra dương tính,vì vậy nếu bạn muốn xn combo giải toả tâm lí thì cứ nên làm nhé
 

giadinhlaso1

Thành viên danh dự
Re: hỏi về dương tính giả

E đã được bs bình tư vấn là ko có nguy cơ nhưg e muốn đi xn xã street mog bs tư vấn. E có tiêm ngừa viêm gan b đủ 3 mũi được 1 tháng rồi e định đi xn combo nhưg e nghe nói pp này rất nhạy dễ cho dươg tính giả. Tại vì e vừa tiêm ngừa xog viêm e sợ pp phản ứng với kháng thể viêm gan b. Mog bs bình và các ac trên dd tư vấn cho e

Không có nguy cơ cũng đi xét ngiệm nữa, bạn thừa tiền thì quyên góp làm từ thiện đi chứ đi xét nghiệm chi co tốn tiền, tôi đọc mấy chủ đề của bạn toàn là cái nguy cơ do bạn tưởng tượng ra để rồi gây hoang mang lo lắng cho mình không à.

Nếu mà sợ dương tính giả thì đừng xét nghiệm nữa nhá.
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Re: XN HIV dương tính giả sau tiêm ngừa viêm gan B

E đã được bs bình tư vấn là ko có nguy cơ nhưg e muốn đi xn xã street mog bs tư vấn. E có tiêm ngừa viêm gan b đủ 3 mũi được 1 tháng rồi e định đi xn combo nhưg e nghe nói pp này rất nhạy dễ cho dươg tính giả. Tại vì e vừa tiêm ngừa xog viêm e sợ pp phản ứng với kháng thể viêm gan b. Mog bs bình và các ac trên dd tư vấn cho e
Tiêm ngừa viêm gan B không ảnh hưởng đến xét nghiệm HIV. Do đó em cứ xét nghiệm xả stress nếu em muốn.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

noikhongvoitenan

Khách hàng VIP
Re: XN HIV dương tính giả sau tiêm ngừa viêm gan B

Hôm nay được 21 ngày e xn combo ở hoà hảo 0.14 AT như vậy xã street được chưa bác sĩ
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Re: XN HIV dương tính giả sau tiêm ngừa viêm gan B

Hôm nay được 21 ngày e xn combo ở hoà hảo 0.14 AT như vậy xã street được chưa bác sĩ

Xả xì trét được rồi em trai. 12 tuần nên xét nghiệm lần nữa em nhé. Kết quả tiếp theo sẽ là âm tính nếu em không có nguy cơ mới
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

noikhongvoitenan

Khách hàng VIP
Re: XN HIV dương tính giả sau tiêm ngừa viêm gan B

Vậy e phải xn lại 12 tuần hả bs . E tưởng là mình ko có nguy cơ chứ
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Re: XN HIV dương tính giả sau tiêm ngừa viêm gan B

Vậy e phải xn lại 12 tuần hả bs . E tưởng là mình ko có nguy cơ chứ

Em không có nguy cơ. nhưng thật sự em không stress hay không. nếu em nghe những gì anh tư vấn và không lo lắng thì em đâu có đi xét nghiệm 21 ngày như thế. Vì vậy nếu em lo lắng thì 12 tuần xét nghiệm để loại cái suy nghĩ về HIV ra khỏi đầu luôn mà tập trung làm việc. anh biết các bạn sau khi được tư vấn không nguy cơ vẫn lén lén xét nghiệm nhiều lần. vì vậy xét nghiệm tiếp hay không là em quyết định.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

noikhongvoitenan

Khách hàng VIP
Re: XN HIV dương tính giả sau tiêm ngừa viêm gan B

Cho e hỏi lần này nữa nha bs. Người thợ hớt tóc rút dao trong túi ra là cạo liền cho e mà không thay. Cạo sau gáy xog e ko cho cạo nửa . Đứt da chảy máu thì ko có nhưng có cạo lướt qua 2 mục mụn đầu đỏ về e lấy cồn 70 lau thấy rát như vậy có dao ko bs .xin khẳng định dùm e lần cuối . Thank bs và dd nhiều
 

Hoàng Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Re: XN HIV dương tính giả sau tiêm ngừa viêm gan B

Cho e hỏi lần này nữa nha bs. Người thợ hớt tóc rút dao trong túi ra là cạo liền cho e mà không thay. Cạo sau gáy xog e ko cho cạo nửa . Đứt da chảy máu thì ko có nhưng có cạo lướt qua 2 mục mụn đầu đỏ về e lấy cồn 70 lau thấy rát như vậy có dao ko bs .xin khẳng định dùm e lần cuối . Thank bs và dd nhiều
cũng ko có nguy cơ. Cho dù có nguy cơ lun thì kq 3 tuần combo âm tính đã chứng minh trong người bạn ko có con Hắc Ỳ Dế.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

noikhongvoitenan

Khách hàng VIP
Re: XN HIV dương tính giả sau tiêm ngừa viêm gan B

Vậy e có cần đi xét nghiệm nữa ko bs e ngại phải đi xn lắm
 

NamThanh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Re: XN HIV dương tính giả sau tiêm ngừa viêm gan B

Vậy e có cần đi xét nghiệm nữa ko bs e ngại phải đi xn lắm
Bạn không có nguy cơ, nếu thích thì xét nghiệm sau 3 tháng. Kết quả sẽ âm tính! Còn bạn không thích xét nghiệm thì thôi, không sao cả! Tuy nhiên, mình biết Bạn sẽ xét nghiệm !!
 

Đình Nam

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Top