08.28.98.08.08
Hẹn Khám

XN 2 tháng 1 tuần sau nguy cơ có PEP âm tính HIV

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

hy vong

Vi phạm Nội quy
em có nguy cơ với HIV cách đây là 2 tháng 1 tuần, em có dùng thuốc là lamzidivir sau 48h . Trong quá trình uống em có 2 lần chậm gần 2h nhưng không bỏ thuốc bữa nào. hôm nay 23/1/2015 tức là 1 tháng 1 tuần sau ngưng thuốc và 2 tháng 1 tuần sau nguy cơ e có đi test nhanh , khoảng 15p thì có kết quả là âm tính. Vậy cho em hỏi kết quả này có đáng tin cậy không, đủ 3 tháng e test lại có nguy cơ dương tính không ạ . em xin cảm ơn các anh chị
 

NamThanh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Re: XN 2 tháng 1 tuần sau nguy cơ có PEP âm tính H

em có nguy cơ với HIV cách đây là 2 tháng 1 tuần, em có dùng thuốc là lamzidivir sau 48h . Trong quá trình uống em có 2 lần chậm gần 2h nhưng không bỏ thuốc bữa nào. hôm nay 23/1/2015 tức là 1 tháng 1 tuần sau ngưng thuốc và 2 tháng 1 tuần sau nguy cơ e có đi test nhanh , khoảng 15p thì có kết quả là âm tính. Vậy cho em hỏi kết quả này có đáng tin cậy không, đủ 3 tháng e test lại có nguy cơ dương tính không ạ . em xin cảm ơn các anh chị
Chào Bạn !
Mình vẫn chưa biết được nguy cơ của Bạn là gì, Tuy nhiên, việc dùng PEP 2 lần chậm 2h vẫn không sao. Kết quả 2 tháng 1 tuần âm tính rất khả quan, sẽ âm tính tiếp ở tháng thứ 3 và tháng thứ 6. Việc còn lại là đừng bao giờ tạo thêm nguy cơ mới nữa nhé ! Thân chào Bạn !
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hy vong

Vi phạm Nội quy
Re: XN 2 tháng 1 tuần sau nguy cơ có PEP âm tính H

Chào Bạn !
Mình vẫn chưa biết được nguy cơ của Bạn là gì, Tuy nhiên, việc dùng PEP 2 lần chậm 2h vẫn không sao. Kết quả 2 tháng 1 tuần âm tính rất khả quan, sẽ âm tính tiếp ở tháng thứ 3 và tháng thứ 6. Việc còn lại là đừng bao giờ tạo thêm nguy cơ mới nữa nhé ! Thân chào Bạn !
chào a ạ ! nguy cơ của em là nuốt phải tí sữa của gái massage trong lúc đang bị viêm họng và dạ dày, em đã có bài nhờ tư vấn rồi mới dùng thuốc, còn 3 tuần nữa là đủ 3 tháng có khi nào bị lật kèo không a
 

NamThanh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Re: XN 2 tháng 1 tuần sau nguy cơ có PEP âm tính H

chào a ạ ! nguy cơ của em là nuốt phải tí sữa của gái massage trong lúc đang bị viêm họng và dạ dày, em đã có bài nhờ tư vấn rồi mới dùng thuốc, còn 3 tuần nữa là đủ 3 tháng có khi nào bị lật kèo không a
Uhm ! uống sữa thì có nguy cơ nhưng mà có uống PEP rồi nên yên tâm, kết quả âm tính tại 2 tháng 1 tuần đã chứng minh điều đó. ! KHÔNG LẬT KÈO, ÚP KÈO !!!
 

giadinhlaso1

Thành viên danh dự
Re: XN 2 tháng 1 tuần sau nguy cơ có PEP âm tính H

chào a ạ ! nguy cơ của em là nuốt phải tí sữa của gái massage trong lúc đang bị viêm họng và dạ dày, em đã có bài nhờ tư vấn rồi mới dùng thuốc, còn 3 tuần nữa là đủ 3 tháng có khi nào bị lật kèo không a

Về vấn đề nuốt phải sữa mà miệng có viêm loét thì theo lý thuyết là có nguy cơ, nguy cơ ở đây là vô cùng thấp, Theo ý kiến của riêng tôi thì nguy cơ đó hầu như bằng 0 vì nồng độ HIV có trong sữa là trung bình công với việc bạn chỉ nuốt 1 tý thôi thì không đủ để lây nhiễm, Nhưng bạn đã sử dụng PEP xong rồi và có kết quả xét nghiệm 2 tháng 1 tuần = 10 tuần thì bạn đã yên tâm mình không có HIV.
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Re: XN 2 tháng 1 tuần sau nguy cơ có PEP âm tính H

em có nguy cơ với HIV cách đây là 2 tháng 1 tuần, em có dùng thuốc là lamzidivir sau 48h . Trong quá trình uống em có 2 lần chậm gần 2h nhưng không bỏ thuốc bữa nào. hôm nay 23/1/2015 tức là 1 tháng 1 tuần sau ngưng thuốc và 2 tháng 1 tuần sau nguy cơ e có đi test nhanh , khoảng 15p thì có kết quả là âm tính. Vậy cho em hỏi kết quả này có đáng tin cậy không, đủ 3 tháng e test lại có nguy cơ dương tính không ạ . em xin cảm ơn các anh chị

chào a ạ ! nguy cơ của em là nuốt phải tí sữa của gái massage trong lúc đang bị viêm họng và dạ dày, em đã có bài nhờ tư vấn rồi mới dùng thuốc, còn 3 tuần nữa là đủ 3 tháng có khi nào bị lật kèo không a
Nguy cơ của em là rất thấp. Em cũng đã có PEP lại càng yên tâm. kết quả xét nghiệm cũng đã âm tính. Vì vậy kết quả 3, 6 tháng của em vẫn là âm tính nếu ko có nguy cơ mới.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hy vong

Vi phạm Nội quy
Re: XN 2 tháng 1 tuần sau nguy cơ có PEP âm tính H

Nguy cơ của em là rất thấp. Em cũng đã có PEP lại càng yên tâm. kết quả xét nghiệm cũng đã âm tính. Vì vậy kết quả 3, 6 tháng của em vẫn là âm tính nếu ko có nguy cơ mới.
em xin cảm ơn những lời tư vấn rất tâm huyết của các anh, theo như e theo dõi trên diễn đàn thì hầu hết các kết quả cuối cùng đều đúng theo tư vấn trừ một số trường hợp đặc biệt không trình bày đủ và đúng nguy cơ của mình. Những gì e đã trình bày là chính xác , vậy sau 3 tuần nữa là đủ 3 tháng nếu không có thêm nguy cơ mới thì kết quả của e sẽ được âm tính là bao nhiêu % thưa bác sỹ.
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Re: XN 2 tháng 1 tuần sau nguy cơ có PEP âm tính H

em xin cảm ơn những lời tư vấn rất tâm huyết của các anh, theo như e theo dõi trên diễn đàn thì hầu hết các kết quả cuối cùng đều đúng theo tư vấn trừ một số trường hợp đặc biệt không trình bày đủ và đúng nguy cơ của mình. Những gì e đã trình bày là chính xác , vậy sau 3 tuần nữa là đủ 3 tháng nếu không có thêm nguy cơ mới thì kết quả của e sẽ được âm tính là bao nhiêu % thưa bác sỹ.
Nếu không có nguy cơ mới thì Em nghĩ bao nhiêu % khi anh đã nói kết quả 3, 6 tháng vẫn là âm tính. :765
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hy vong

Vi phạm Nội quy
Re: XN 2 tháng 1 tuần sau nguy cơ có PEP âm tính H

Nếu không có nguy cơ mới thì Em nghĩ bao nhiêu % khi anh đã nói kết quả 3, 6 tháng vẫn là âm tính. :765
nghe bs tư vấn e cũng yên tâm được phần nào, mong sẽ không có gì thay đổi. Bị tra tấn về tinh thần thật quá khủng khiếp
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Re: XN 2 tháng 1 tuần sau nguy cơ có PEP âm tính H

nghe bs tư vấn e cũng yên tâm được phần nào, mong sẽ không có gì thay đổi. Bị tra tấn về tinh thần thật quá khủng khiếp
Chào bạn ! tôi có thể hiểu tâm trạng của bạn, trường hợp của bạn khả qua hơn rất nhiều so với những trường hợp khác, với KQ 2 tháng 1 tuần Âm tính, có PEP thì bạn yên tâm những gì mọi người chia sẻ nhé, KQ sẽ âm tính tiếp thôi, hoàn thành XN theo khuyến cáo nhé ! Chúc bạn có KQ như ý và sức khỏe
 

khoinguyen

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hy vong

Vi phạm Nội quy
Re: XN 2 tháng 1 tuần sau nguy cơ có PEP âm tính H

các ơn các a đã dành thời gian tư vấn cho em. chưa bao giờ e lại mong muốn dấu - như thế này. ngồi chờ kết quả trong 15p thôi mà khung cảnh trước mắt em như một thước phim quay chậm vậy. Quả thật khi đã đánh mất cái gì thì chúng ta mới biết quý trọng nó, một thể xác không đau, một tinh thần không mỏi , đó mới là điều hạnh phúc
 

giadinhlaso1

Thành viên danh dự
Re: XN 2 tháng 1 tuần sau nguy cơ có PEP âm tính H

các ơn các a đã dành thời gian tư vấn cho em. chưa bao giờ e lại mong muốn dấu - như thế này. ngồi chờ kết quả trong 15p thôi mà khung cảnh trước mắt em như một thước phim quay chậm vậy. Quả thật khi đã đánh mất cái gì thì chúng ta mới biết quý trọng nó, một thể xác không đau, một tinh thần không mỏi , đó mới là điều hạnh phúc

Há há, yên tâm đi bạn, tôi đảm bảo bạn sẽ âm tính tiếp nếu không có nguy cơ mới, nếu không âm chặt đầu tôi đi. :ldk
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hy vong

Vi phạm Nội quy
Re: XN 2 tháng 1 tuần sau nguy cơ có PEP âm tính H

Há há, yên tâm đi bạn, tôi đảm bảo bạn sẽ âm tính tiếp nếu không có nguy cơ mới, nếu không âm chặt đầu tôi đi. :ldk
thiệt hả anh, thank a đã động viên, nick a thật ý nghĩa . gia đình là number 1
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Re: XN 2 tháng 1 tuần sau nguy cơ có PEP âm tính H

thiệt hả anh, thank a đã động viên, nick a thật ý nghĩa . gia đình là number 1
chào bạn ! yên tâm với những gì mọi người chia sẻ nhé, KQ bạn sẽ như bạn mong muốn thôi! ^^ cố lên ! chúc bạn sức khỏe
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hy vong

Vi phạm Nội quy
Re: XN 2 tháng 1 tuần sau nguy cơ có PEP âm tính H

hôm nay là 90 ngày kể từ nguy cơ và 2 tháng sau PEP e đi test nhanh lại âm tính tiếp anh chị à. xin anh chị và bác sĩ vào có vài lời tư vấn tiếp cho em đón xuân ><
 

Đình Nam

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Re: XN 2 tháng 1 tuần sau nguy cơ có PEP âm tính H

hôm nay là 90 ngày kể từ nguy cơ và 2 tháng sau PEP e đi test nhanh lại âm tính tiếp anh chị à. xin anh chị và bác sĩ vào có vài lời tư vấn tiếp cho em đón xuân ><
coi như bạn an toàn rồi,chốt 6 tháng chỉ là thủ tục thôi,vui vẻ mà đón tết nhé
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hy vong

Vi phạm Nội quy
Re: XN 2 tháng 1 tuần sau nguy cơ có PEP âm tính H

em cảm ơn ạ. bác sĩ bình vào phán cho em 1 câu đi ạ ><
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hy vong

Vi phạm Nội quy
Bị người lạ cào xước da

Chào các anh chị ạ, nguy cơ của em là hôm qua e đang dắt xe ở bãi thì có một người đi qua vô tình quệt móng tay vào bàn tay em làm xước da chảy máu, em đang lo sợ bị HIV quá, có ai tư vấn dùm e đi à. e cảm ơn
 
Top