• MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN HIV ONLINE MIỄN PHÍ: Khi online, bác sĩ chỉ tư vấn được một số câu hỏi do thời gian có hạn, số câu hỏi còn lại sẽ được tư vấn khi bác sĩ online lần tiếp theo, các bạn bình tĩnh chờ đợi đừng spam thêm câu hỏi mới sẽ vô tình làm chậm được tư vấn hơn do bác sĩ tư vấn câu hỏi từ dưới lên trên ở khung thống kê bài viết cho công bằng (câu hỏi gửi trước nằm ở dưới cùng sẽ được tư vấn trước tiên, câu hỏi mới gửi nằm phía trên cùng sẽ được tư vấn sau chót) ----------------------- Khi tạo chủ đề cần thêm ít nhất 2-3 từ khóa có liên quan đến nội dung cần tư vấn để giúp bác sĩ và người khác tìm kiếm bài viết dễ dàng hơn ----------------------- Phòng khám Hùng Vương & Xét nghiệm Hùng Vương làm việc từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ. Khi cần đăng ký Bác sĩ Bình khám bệnh hoặc xử trí cấp cứu nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu gọi số Hotline Phòng khám Hùng Vương: 08.28.98.08.08 từ 6 giờ 00 đến 23 giờ 00. Các trường hợp khám bệnh, xét nghiệm và điều trị nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi Trung tâm Tư vấn UCare Hà Nội: 1900.6191 từ 8 giờ 00 đến 23 giờ 00 ----------------------- KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe ----------------------- Người có kết quả xét nghiệm HIV (+) cần điều trị ARV sớm để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và hạn chế lây nhiễm HIV cho cộng đồng, góp phần hoàn thành mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020. Đăng ký khám bệnh, xét nghiệm, dự phòng phơi nhiễm HIV và điều trị ARV tại PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG gọi số: 08.28.98.08.08 ----------------------- Hiện nay, nhiễm HIV được xem như 1 bệnh mạn tính và có thể kiểm soát tốt bằng tuân thủ điều trị ARV. Người nhiễm HIV uống thuốc ARV đúng chỉ định sẽ sống và làm việc bình thường đến tuổi già như người không nhiễm HIV. Thậm chí, khi điều trị ARV ức chế HIV dưới ngưỡng phát hiện sẽ không còn khả năng lây nhiễm cho vợ, chồng, bạn tình và sinh con khỏe mạnh không bị lây nhiễm HIV!

Xin các anh chị bác sĩ trả lời giúp em với , HIV/ Giang mai .

Nguoimayman

Chưa xác thực
Chào bác sĩ .
Cho em hỏi là em có xét nghiệm tpha và rpr âm tính sau 3 tháng từ hành vi nguy cơ . Như vậy em đã an toàn với giang mai chưa ạ ?

Có trường hợp Tpha âm tính giả không thưa bác sĩ
. Vì em biết có truong hợp Rpr âm tính giả .

Em cảm ơn ạ .
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nguoimayman

Chưa xác thực
Bác sĩ giúp em với ...
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nguoimayman

Chưa xác thực
bác sĩ nào trả lời giúp em vơi ...
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nguoimayman

Chưa xác thực
Chào các anh chi ,

Em có xét nghiệm Giang Mai sau 3 tháng : TPHA (âm tính) , RPR (âm tính) như vậy đã an toàn với Giang mai chưa ạ

Có khi nào TPHA âm tính giả ko ạ , vi em biết RPR có âm tính giả , TPHA thì em ko biết ạ

Em xin lỗi vì lập nhiều topic nhưng mà ko ai trả lời em nên em lo lắng quá
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nguoimayman

Chưa xác thực
Ai giúp em với ....
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nguoimayman

Chưa xác thực
Ai giúp em với ..
 

timvenoianhsang

Đã xác thực
Chào các anh chi ,

Em có xét nghiệm Giang Mai sau 3 tháng : TPHA (âm tính) , RPR (âm tính) như vậy đã an toàn với Giang mai chưa ạ

Có khi nào TPHA âm tính giả ko ạ , vi em biết RPR có âm tính giả , TPHA thì em ko biết ạ

Em xin lỗi vì lập nhiều topic nhưng mà ko ai trả lời em nên em lo lắng quá
ât là an toàn rồi
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nguoimayman

Chưa xác thực
DIỄN đàn đóng cửa rồi hay sao vậy bạn ? Hỏi chẳng có bác sĩ nào quan tâm ....
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nguoimayman

Chưa xác thực
Diễn đàn ko có bác sĩ nào online sao ạ ?
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nguoimayman

Chưa xác thực
Cho em hỏi Giang mai xét nghiệm bằng pp TPHA và Rpr sau 3 tháng đều âm tính là an toàn chưa ạ .

Tpha có âm tính giả không ạ . Vì em xem rpr có âm tính giả

Làm ơn trả lời giúp em với em rất lo lắng .....
 

timvenoianhsang

Đã xác thực
DIỄN đàn đóng cửa rồi hay sao vậy bạn ? Hỏi chẳng có bác sĩ nào quan tâm ....
bs rất bận và topic rất nhiều,bs chỉ tv topic từ dưới lên,việc bạn comment liên tục sẽ khiến topic của bạn đẩy lên trên cùng thì sẽ rất lâu được bs tv bạn nhé ! hãy bình tĩnh và chờ bs trả lời.trong thời gian chờ mình sẽ đưa ra lời khuyên hay câu trả lời giúp bạn đỡ lo lắng.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nguoimayman

Chưa xác thực
Dạ cháu xin lỗi bác sĩ . Vì ko thấy ai trả lời và ko xem rõ quy định nên cháu mới ghi nhiều trả lời . Bác sĩ trả lời giúp cháu với .bác sĩ đã vào để nhắc nhở cháu sao ko nỡ để lại 1 câu tư vấn cho cháu yên tâm ...

Cháu xét nghiệm TPHA âm tính và RPR âm tính sau 3 tháng thì đã an toàn với giang mai chưa ạ . Có trương hợp nào TPHA âm tính giả khôg ạ . Cháu xin lỗi và mong bác sĩ trả lời giúp ...
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nguoimayman

Chưa xác thực
Dạ em xin cảm ơn ạ . Chúc anh chị nhiều sức khỏe và hạnh phúc .
 
Top