• KHẨU HIỆU CỦA THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS NĂM 2025: *** 1. Công bằng, bình đẳng trong tiếp cận dịch vụ phòng, chống HIV/AIDS - Hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 2. Tuổi trẻ chung vai - Vì tương lai không còn dịch bệnh AIDS! *** 3. Cộng đồng sáng tạo - Quyết tâm chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 4. Chung sức, đồng lòng - Quyết tâm kết thúc dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 5. Giữ vững cam kết - Quyết tâm ngăn chặn AIDS! *** 6. Dự phòng và điều trị HIV/AIDS để không ai bị bỏ lại phía sau! *** 7. Xét nghiệm là cách duy nhất để biết tình trạng nhiễm HIV của bạn! *** 8. Xét nghiệm HIV sớm để bảo vệ bản thân và gia đình bạn! *** 9. Tuân thủ điều trị ARV để đạt được K=K! *** 10. Người có hành vi nguy cơ cao nên xét nghiệm HIV định kỳ 6 tháng 1 lần! *** 11. Điều trị ARV sớm giúp khỏe mạnh và giảm lây nhiễm HIV! *** 12. Tham gia bảo hiểm y tế là cách tốt nhất để người nhiễm HIV được điều trị ARV liên tục suốt đời! *** 13. Phụ nữ mang thai cần xét nghiệm HIV để dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con! *** 14. Thanh niên hiện đại, không ngại bao cao su! *** 15. Dùng riêng bơm kim tiêm sạch giúp phòng lây nhiễm HIV! *** 16. Methadone – Liều thuốc vàng cho người lệ thuộc các chất ma túy dạng thuốc phiện! *** 17. PrEP – Biện pháp dự phòng HIV hiệu quả và an toàn! *** 18. Không kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS! *** 19. 35 năm đoàn kết, đổi mới, hành động vì Việt Nam hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 20. Nhiệt liệt hưởng ứng Ngày Thế giới phòng, chống AIDS 01/12/2025! *** 21. Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2025! ***

Xét nghiệm sau nguy cơ 6 tháng AT an toàn chưa?

Yuki

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Cách đây 1 tháng em có đi xét nghiệm HIV (6 tháng sau hành vi lây nhiễm) và kết quả là âm tính. Dạo gần đây em đột nhiên có những biểu hiện lạ, như nhức mỏi tay chân, nổi hạch sau tai ngưng không đau, đau đầu. Em đang rất hoang mang về những triệu chứng HIV, vậy vui lòng cho em hỏi là sau 6 tháng kết quả âm tính thì đã chắc chắn chưa ạ? Và tần suất lây nhiễm HIV có cao khi lấy máu xét nghiệm không ạ (vì em không để ý là y tá có thay kim lấy máu hay không)
 

Phan Thái An

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
Chào bạn. Với kết quả xét nghiệm sau nguy cơ 6 tháng âm tính thì bạn đã an toàn với HIV. Triệu chứng k liên quan đến HIV bạn nhé. Bạn nên đi khám tìm nguyên nhân khác. K có chuyện xét nghiệm y tá k thay kim đâu nhé. Bạn có thể yên tâm.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Y

Yuki

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Chào bạn. Với kết quả xét nghiệm sau nguy cơ 6 tháng âm tính thì bạn đã an toàn với HIV. Triệu chứng k liên quan đến HIV bạn nhé. Bạn nên đi khám tìm nguyên nhân khác. K có chuyện xét nghiệm y tá k thay kim đâu nhé. Bạn có thể yên tâm.
Dạ em cám ơn anh nhiều ạ, đỡ lo lắng hơn rồi
 

Phan Thái An

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
Bạn có thế nhấn "cảm ơn" để tránh nhầm vớ câu hỏi mới cần tư vấn nhé. Chúc bạn sức khỏe.
 
Top