08.28.98.08.08
Hẹn Khám
  • KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (chức năng gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn.

Xét nghiệm HIV sau 9 tuần âm tính đã an toàn chưa?

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 22 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

hoalee95

Thành viên Chưa xác thực
cháu biết hành vi của cháu k có nguy cơ mấy hôn sâu..... cô ấy cắn lưỡi và môi cháu ...... qh có bc s k rách ... và cháu đã xét nghiễm bằng tet nhanh vào 9 tuần âm tính vậy đã an toàn chưa ạ
 

Y sĩ Nhung

Cán bộ y tế
Thành viên BQT
Re: các bác giúp cháu vs

Chào bạn! Bạn qh có sử dụng BCS không rách không tuột là không có nguy cơ.kết quả 9 tuần âm tính cũng đã chứng minh bạn an toàn rồi.Bạn nên xn chốt lại theo khuyến cáo ở 12 tuần, kết quả vẫn âm tính nếu bạn không có nguy cơ mới.yên tâm lo học hành ₫i bạn.thân chào bạn.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hoalee95

Thành viên Chưa xác thực
Re: các bác giúp cháu vs

cháu k đi xn nữa có đc k cô ....... cháu sợ chỗ đấy lắm
 

Đình Nam

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hoalee95

Thành viên Chưa xác thực
Re: xét nghiệm 9 tuần âm tính đã an toàn chưa?

10 tuần hay 11 tuần âm tính đã an toàn chưa các bs @@
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hoalee95

Thành viên Chưa xác thực
Re: xét nghiệm 9 tuần âm tính đã an toàn chưa?

xét nghiệm bằng tes nhanh tại bênh viện hải phòng bệnh viện 203 bến bính ạ
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 22 năm
Thành viên BQT
Re: Xét nghiệm HIV sau 9 tuần âm tính đã an toàn c

Kết quả này an toàn rồi em nhé.

Nick em sẽ bị banned do spam liên tục 2 bài.
 
PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG: (08.28.98.08.08) là phòng khám chuyên khoa HIV/AIDS do Bác sĩ Bùi Thanh Bình - Chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 22 năm chuyên trách HIV/AIDS phụ trách chuyên môn, kỹ thuật. Chuyên khám, tư vấn, điều trị HIV bằng thuốc kháng virus HIV (ARV), dự phòng phơi nhiễm HIV (PEP, PrEP). Xét nghiệm sàng lọc HIV bằng sinh phẩm: HIV ag/ab combo, SD Bioline HIV 3.0. Hiện nay, phòng khám đang cung cấp sinh phẩm OraQuick tự xét nghiệm HIV bằng dịch miệng (nước bọt) miễn phí. Cung cấp dịch vụ thuốc uống ngừa trước phơi nhiễm HIV miễn phí (PrEP) do PEPFAR và CDC Hoa Kỳ tài trợ trong khuôn khổ Dự án EPIC Cục phòng, chống HIV/AIDS - Bộ Y tế. Hotline: 08.28.98.08.08 đăng ký Bác sĩ Bình trực tiếp tư vấn, xét nghiệm, khám bệnh và điều trị ARV - PEP - PrEP. Dịch vụ chất lượng, tận tình, chu đáo và thân thiện. Mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật.
Top