Xét nghiệm HIV PCR 22 ngày combo 40 ngày âm tính

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Hơn 24 năm công tác HIV
Ban Quản Trị
Phòng Khám Viễn Đông & Lab Viễn Đông: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM
Re: Xét nghiệm HIV PCR 22 ngày combo 40 ngày âm tí

Em khám ở bệnh viện Đại học Y Thái Bình bác sỹ à, Bác sỹ xem xét, soi kỹ rồi kết luận em bị SMG và cho đốt lazer
Bác sĩ ở đó có xét nghiệm HPV 6, 11, 16, 18 cho em dương tính chưa mà kết luận sùi mào gà? Bác sĩ không nghĩ đó là sùi mào gà nên sẽ không tư vấn tiếp topic của em nhé. Em nên quay lại bệnh viện để được tư vấn thêm về nguy cơ lây nhiễm sùi mào gà cho vợ em như câu hỏi phía trên.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Hoang mang.

Thành viên
Đã xác thực tài khoản
Re: Xét nghiệm HIV PCR 22 ngày combo 40 ngày âm tí

Thời gian đã qua 19 tuần rồi, vậy mà bây giờ mới phát bệnh SMG, không biết với HIV em âm tính sau 19 tuần đã yên tâm chưa bác sỹ (Test nhanh), em lo lắng quá, bác sỹ Bình xem lại hình hôm qua em gửi cho bác sỹ giúp em với, em đang lo lắng cho vợ em, thật ra bản thân em em không lo lắng nhiều, nhưng còn vợ em, con em.

Em cũng mong là em không mắc bệnh, nhưng bác sỹ ở đó họ kết luận vậy. Vậy em phải đi xét nghiệm HPV 6, 11, 16, 18 ở đâu bác sỹ, bác sỹ tư vấn giúp em được không ạ

Em đi từ 3h sáng từ Bắc Giang về tiện thăm gia đình, sáng mai em phải đi sớm còn công việc, thôi để tuần sau em xin nghỉ rồi khám lại, cảm ơn bác sỹ đã dành thời gian cho em. Thanks...em muốn bác sỹ tư vấn giúp em về cách xét nghiệm HPV để em ra HN khám cho yên tâm.
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Hơn 24 năm công tác HIV
Ban Quản Trị
Phòng Khám Viễn Đông & Lab Viễn Đông: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM
Re: Xét nghiệm HIV PCR 22 ngày combo 40 ngày âm tí

Bác sĩ đã xem kỹ hình rồi và nói với em là không có chút nghi ngờ nào về sùi mào gà cả. Còn về HIV thì em đã an toàn rồi nhé. Gọi Hotline 0911009900 gặp bác sĩ tư vấn cụ thể hơn. Em chú ý không spam liên tục sẽ bị banned :827
 
Top