08.28.98.08.08
Hẹn Khám

Xét nghiệm HIV combo âm tính sau 44 và 60 ngày có PEP

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

phutsailam

Thành viên Đã xác thực
chào BS và các anh chị trên diễn đàn.nhờ mọi người tư vấn dùm với ạ.nguy cơ của em cách đây 10 tuần.qh với GMD trong lúc say.có dùng BCS của GMD nhưng em không biết BCS có đảm bảo không.có bị rách hay lủng ko nữa.và tay em có dính dịch âm đạo,em ko biết là tay em có vết thương hở ko nữa.ngày hôm sau e có mua thuốc PEP uống tại trung tâm phòng chống HIV.phác đồ này có 3 thành phần.sáng uống 1 thành phần và tối uống cả 3.cách nhau 12 tiếng.cho em hỏi một số vấn đề sau ạ:

1:trong thời gian uống thuốc em đã thay đổi thời gian 2 lần. lần 1 sớm hơn 1 tiếng và uống theo giờ mới.sau đó ít ngày e lại uống sớm hơn 30p và uống theo giờ mới luôn.như vậy thuốc còn tác dụng không ạ?

2:-Sau 28 ngày e thấy vẫn còn dư 1 trong 3 TP thuốc của buổi tối.không biết do người ta đưa dư hay do em quên uống nữa.và em cũng không uống bù.nếu do em quên uống thì thuốc còn tác dụng không ạ?

3:ngày thứ 44 và 60 sau nguy cơ em có xét nghiệm combo HIV và giang mai đều âm tính.sau 7 tuần e xét nghiệm lậu và viêm gan b,c cũng âm tính.BS cũng nói XN nước tiểu ko bị nhiễm khuẩn gì.
cho em hỏi em có dùng PEP thì xét nghiệm vào khoảng thời gian đó đã an toàn chưa ạ.và nếu em uống thuốc ko đúng giờ và thiếu thuốc làm mất tác dụng thuốc thì có ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm không ạ.
em đang có nhiều triệu chứng và rất lo lắng, mong bác sĩ và các anh chị tư vấn dùm e.em xin cảm ơn nhiều ạ.
 

Namanh

Thành viên Đã xác thực
chào BS và các anh chị trên diễn đàn.nhờ mọi người tư vấn dùm với ạ.nguy cơ của em cách đây 10 tuần.qh với GMD trong lúc say.có dùng BCS của GMD nhưng em không biết BCS có đảm bảo không.có bị rách hay lủng ko nữa.và tay em có dính dịch âm đạo,em ko biết là tay em có vết thương hở ko nữa.ngày hôm sau e có mua thuốc PEP uống tại trung tâm phòng chống HIV.phác đồ này có 3 thành phần.sáng uống 1 thành phần và tối uống cả 3.cách nhau 12 tiếng.cho em hỏi một số vấn đề sau ạ:

1:trong thời gian uống thuốc em đã thay đổi thời gian 2 lần. lần 1 sớm hơn 1 tiếng và uống theo giờ mới.sau đó ít ngày e lại uống sớm hơn 30p và uống theo giờ mới luôn.như vậy thuốc còn tác dụng không ạ?

2:-Sau 28 ngày e thấy vẫn còn dư 1 trong 3 TP thuốc của buổi tối.không biết do người ta đưa dư hay do em quên uống nữa.và em cũng không uống bù.nếu do em quên uống thì thuốc còn tác dụng không ạ?

3:ngày thứ 44 và 60 sau nguy cơ em có xét nghiệm combo HIV và giang mai đều âm tính.sau 7 tuần e xét nghiệm lậu và viêm gan b,c cũng âm tính.BS cũng nói XN nước tiểu ko bị nhiễm khuẩn gì.
cho em hỏi em có dùng PEP thì xét nghiệm vào khoảng thời gian đó đã an toàn chưa ạ.và nếu em uống thuốc ko đúng giờ và thiếu thuốc làm mất tác dụng thuốc thì có ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm không ạ.
em đang có nhiều triệu chứng và rất lo lắng, mong bác sĩ và các anh chị tư vấn dùm e.em xin cảm ơn nhiều ạ.
Quan hệ có dùng BCS, bao ko thủng, rách là an toàn.
Với nguy cơ và kết quả xét nghiệm như vậy bạn đã an toàn. Xét nghiệm lại lúc 12 tuần để chốt theo khuyến cáo của byt
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
P

phutsailam

Thành viên Đã xác thực
Quan hệ có dùng BCS, bao ko thủng, rách là an toàn.
Với nguy cơ và kết quả xét nghiệm như vậy bạn đã an toàn. Xét nghiệm lại lúc 12 tuần để chốt theo khuyến cáo của byt
do em say nên ko biết bao có bị thủng hay rách ko nữa ạ.tay e có dính dịch âm đạo nhưng em ko nhớ có bị thương ko.
hơn 2 tháng rồi e có rất nhiều triệu chứng.e lo lắm ạ.e bị loét 2 bên lưỡi hơn 1 tháng rồi chưa khỏi nữa,thỉnh thoảng lại bị đau họng .người e nổi nhiều nốt đỏ và ngứa ạ.em đã bị sút mấy kg rồi.còn nhiều triệu chứng nữa.e buồn và hối hận lắm.nhưng đã muộn rồi.e ko biết phải làm sao bây giờ nữa...!
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
P

phutsailam

Thành viên Đã xác thực
các BS tư vấn giúp em với ạ...!
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
P

phutsailam

Thành viên Đã xác thực
chào BS và các anh chị trên diễn đàn.nhờ mọi người tư vấn dùm với ạ.nguy cơ của em cách đây 10 tuần.qh với GMD trong lúc say.có dùng BCS của GMD nhưng em không biết BCS có đảm bảo không.có bị rách hay lủng ko nữa.và tay em có dính dịch âm đạo,em ko biết là tay em có vết thương hở ko nữa.ngày hôm sau e có mua thuốc PEP uống tại trung tâm phòng chống HIV.phác đồ này có 3 thành phần.sáng uống 1 thành phần và tối uống cả 3.cách nhau 12 tiếng.cho em hỏi một số vấn đề sau ạ:

1:trong thời gian uống thuốc em đã thay đổi thời gian 2 lần. lần 1 sớm hơn 1 tiếng và uống theo giờ mới.sau đó ít ngày e lại uống sớm hơn 30p và uống theo giờ mới luôn.như vậy thuốc còn tác dụng không ạ?

2:-Sau 28 ngày e thấy vẫn còn dư 1 trong 3 TP thuốc của buổi tối.không biết do người ta đưa dư hay do em quên uống nữa.và em cũng không uống bù.nếu do em quên uống thì thuốc còn tác dụng không ạ?

3:ngày thứ 44 và 60 sau nguy cơ em có xét nghiệm combo HIV và giang mai đều âm tính.sau 7 tuần e xét nghiệm lậu và viêm gan b,c cũng âm tính.BS cũng nói XN nước tiểu ko bị nhiễm khuẩn gì.
cho em hỏi em có dùng PEP thì xét nghiệm vào khoảng thời gian đó đã an toàn chưa ạ.và nếu em uống thuốc ko đúng giờ và thiếu thuốc làm mất tác dụng thuốc thì có ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm không ạ.
em đang có nhiều triệu chứng và rất lo lắng, mong bác sĩ và các anh chị tư vấn dùm e.em xin cảm ơn nhiều ạ.
@Bác sĩ Bình tư vấn dùm em với ạ.
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
chào BS và các anh chị trên diễn đàn.nhờ mọi người tư vấn dùm với ạ.nguy cơ của em cách đây 10 tuần.qh với GMD trong lúc say.có dùng BCS của GMD nhưng em không biết BCS có đảm bảo không.có bị rách hay lủng ko nữa.và tay em có dính dịch âm đạo,em ko biết là tay em có vết thương hở ko nữa.ngày hôm sau e có mua thuốc PEP uống tại trung tâm phòng chống HIV.phác đồ này có 3 thành phần.sáng uống 1 thành phần và tối uống cả 3.cách nhau 12 tiếng.cho em hỏi một số vấn đề sau ạ:

1:trong thời gian uống thuốc em đã thay đổi thời gian 2 lần. lần 1 sớm hơn 1 tiếng và uống theo giờ mới.sau đó ít ngày e lại uống sớm hơn 30p và uống theo giờ mới luôn.như vậy thuốc còn tác dụng không ạ?

2:-Sau 28 ngày e thấy vẫn còn dư 1 trong 3 TP thuốc của buổi tối.không biết do người ta đưa dư hay do em quên uống nữa.và em cũng không uống bù.nếu do em quên uống thì thuốc còn tác dụng không ạ?

3:ngày thứ 44 và 60 sau nguy cơ em có xét nghiệm combo HIV và giang mai đều âm tính.sau 7 tuần e xét nghiệm lậu và viêm gan b,c cũng âm tính.BS cũng nói XN nước tiểu ko bị nhiễm khuẩn gì.
cho em hỏi em có dùng PEP thì xét nghiệm vào khoảng thời gian đó đã an toàn chưa ạ.và nếu em uống thuốc ko đúng giờ và thiếu thuốc làm mất tác dụng thuốc thì có ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm không ạ.
em đang có nhiều triệu chứng và rất lo lắng, mong bác sĩ và các anh chị tư vấn dùm e.em xin cảm ơn nhiều ạ.
Nguy cơ em không đáng kể có PEP như vậy là an toàn nhé, kết quả xét nghiệm này cho thấ điều đó. Em yên tâm không bị nhiễm nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
P

phutsailam

Thành viên Đã xác thực
Nguy cơ em không đáng kể có PEP như vậy là an toàn nhé, kết quả xét nghiệm này cho thấ điều đó. Em yên tâm không bị nhiễm nhé.
em cảm ơn bác sĩ đã tư vấn cho em.thật sự em rất lo lắng ạ.đến bây giờ em vẫn còn bị ngứa.và có cả những nốt đỏ không ngứa.sau đó nó chuyển thành màu đen.vết loét ở lưỡi của em hơn 1 tháng rồi vẫn chưa khỏi ạ.mặc dù em đã đi khám tai mũi họng tphcm.thỉnh thoảng em còn bị tê tay chân nữa ạ.
những lúc suy nghĩ về H em như không lối thoát bác sĩ ạ,tuyệt vọng lắm.chỉ vì 1 phút không suy nghĩ mà bây giờ em lại phải như thế này...!.Thật sự em rất buồn,lo lắng và hối hận...!!!
 

Namanh

Thành viên Đã xác thực
@Bác sĩ Anh có thể tư vấn giùm em không ạ
em cảm ơn bác sĩ đã tư vấn cho em.thật sự em rất lo lắng ạ.đến bây giờ em vẫn còn bị ngứa.và có cả những nốt đỏ không ngứa.sau đó nó chuyển thành màu đen.vết loét ở lưỡi của em hơn 1 tháng rồi vẫn chưa khỏi ạ.mặc dù em đã đi khám tai mũi họng tphcm.thỉnh thoảng em còn bị tê tay chân nữa ạ.
những lúc suy nghĩ về H em như không lối thoát bác sĩ ạ,tuyệt vọng lắm.chỉ vì 1 phút không suy nghĩ mà bây giờ em lại phải như thế này...!.Thật sự em rất buồn,lo lắng và hối hận...!!!
E yên tâm ăn chơi ngủ ghỉ đi nhé, đừng quan tâm và nghĩ về nó nữa. Nguy cơ và kq xn nói lên điều đó, bạn an toàn.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
P

phutsailam

Thành viên Đã xác thực
E yên tâm ăn chơi ngủ ghỉ đi nhé, đừng quan tâm và nghĩ về nó nữa. Nguy cơ và kq xn nói lên điều đó, bạn an toàn.
em sợ lắm anh ơi.em bị ngứa cả người mãi ko khỏi. nhiều nhất ở lưng và ngực ạ. dạo này em hay bị tê tay chân nữa ạ. nếu dính phải nó chắc em chết mất thôi...!
 

Namanh

Thành viên Đã xác thực
em sợ lắm anh ơi.em bị ngứa cả người mãi ko khỏi. nhiều nhất ở lưng và ngực ạ. dạo này em hay bị tê tay chân nữa ạ. nếu dính phải nó chắc em chết mất thôi...!
Stress và muôn vàn lý do gây nên triệu chứng đó. E đi khám bác sỹ kê đơn uống thuốc.
12 tuần chốt theo khuyến cáo. E yên tâm đi.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
P

phutsailam

Thành viên Đã xác thực
Nguy cơ em không đáng kể có PEP như vậy là an toàn nhé, kết quả xét nghiệm này cho thấ điều đó. Em yên tâm không bị nhiễm nhé.
dạ em sợ có PEP xn không chính xác ạ.sợ em uống sai thời gian và liều lượng mất tác dụng thuốc mà xn chưa tìm được kháng thể và kháng nguyên ạ...
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
P

phutsailam

Thành viên Đã xác thực
Stress và muôn vàn lý do gây nên triệu chứng đó. E đi khám bác sỹ kê đơn uống thuốc.
12 tuần chốt theo khuyến cáo. E yên tâm đi.
em vẫn lo sợ lắm ạh.tương lai e còn nhiều việc phải làm.e ko muốn cuộc đời mình kết thúc tại đây...e phải lo cho bm và vk con em nữa.huhu
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
P

phutsailam

Thành viên Đã xác thực
em sợ là mình bị rồi @Bác sĩ Bình ơi. gần đây em bị nổi mẩn ngứa và tê tay chân nhiều quá.trước đây em chưa bị như thế bao giờ...
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
P

phutsailam

Thành viên Đã xác thực
Nguy cơ em không đáng kể có PEP như vậy là an toàn nhé, kết quả xét nghiệm này cho thấ điều đó. Em yên tâm không bị nhiễm nhé.
bác sĩ ơi e đang bị ngứa ở mặt, lưng, và ngực ạ.có phải là em đã bị rồi không ạ.chân tay e dạo này cũng hay bị tê nữa.em lo sợ quá bác ạ...!
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
P

phutsailam

Thành viên Đã xác thực
sao không có ai tư vấn em ạ.có phải em đã vi phạm nội quy diễn đàn.nếu có cho em xin lỗi ạ.tại em đang rất lo lắng ạ.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
P

phutsailam

Thành viên Đã xác thực
em cảm ơn bác sĩ đã tư vấn cho em.thật sự em rất lo lắng ạ.đến bây giờ em vẫn còn bị ngứa.và có cả những nốt đỏ không ngứa.sau đó nó chuyển thành màu đen.vết loét ở lưỡi của em hơn 1 tháng rồi vẫn chưa khỏi ạ.mặc dù em đã đi khám tai mũi họng tphcm.thỉnh thoảng em còn bị tê tay chân nữa ạ.
những lúc suy nghĩ về H em như không lối thoát bác sĩ ạ,tuyệt vọng lắm.chỉ vì 1 phút không suy nghĩ mà bây giờ em lại phải như thế này...!.Thật sự em rất buồn,lo lắng và hối hận...!!!
@Bác sĩ Bình ơi bác có đọc được những dòng này không ạ.làm ơn tư vấn giúp em với ạ.cảm ơn bác sĩ nhiều...
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
P

phutsailam

Thành viên Đã xác thực
@Bác sĩ Bình ơi giúp em với không em chết mất Bác sĩ ạ.hôm nay em bị sốt gần 39 độ cơ bắp chân của em đau quá.em bị đau họng và đau đầu nữa BS ạ.xin bác sĩ và các anh chị đừng bỏ mặc em lúc này.hôm nay em có đến phòng xn hùng vương xin BS tư vấn mà ko gặp ạ.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
P

phutsailam

Thành viên Đã xác thực
Em có PEP cộng với kết quả AT thì đã an toàn rồi lo lắng chi nửa em, chờ ngày chốt em nhé.
nhưng em sợ là đã uống thuốc ko đúng liều.và còn thay đổi giờ uống như em đã trình bày .mấy bữa nay e bị sốt,đau họng,đau cơ,người có một số chấm đỏ cả tiêu chảy nữa.em sợ lắm a ah. em sợ không còn cơ hội làm lại cuộc đời...
 
Top