08.28.98.08.08
Hẹn Khám
  • MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN HIV ONLINE MIỄN PHÍ: Khi online, bác sĩ chỉ tư vấn được một số câu hỏi do thời gian có hạn, số câu hỏi còn lại sẽ được tư vấn khi bác sĩ online lần tiếp theo, các bạn bình tĩnh chờ đợi đừng spam thêm câu hỏi mới sẽ vô tình làm chậm được tư vấn hơn do bác sĩ tư vấn câu hỏi từ dưới lên trên ở khung thống kê bài viết cho công bằng (câu hỏi gửi trước nằm ở dưới cùng sẽ được tư vấn trước tiên, câu hỏi mới gửi nằm phía trên cùng sẽ được tư vấn sau chót) ----------------------- Khi tạo chủ đề cần thêm ít nhất 2-3 từ khóa có liên quan đến nội dung cần tư vấn để giúp bác sĩ và người khác tìm kiếm bài viết dễ dàng hơn ----------------------- Phòng khám Hùng Vương & Xét nghiệm Hùng Vương làm việc từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ. Khi cần đăng ký Bác sĩ Bình khám bệnh hoặc xử trí cấp cứu nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu gọi số Hotline Phòng khám Hùng Vương: 08.28.98.08.08 từ 6 giờ 00 đến 23 giờ 00. Các trường hợp khám bệnh, xét nghiệm và điều trị nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi Trung tâm Tư vấn UCare Hà Nội: 1900.6191 từ 8 giờ 00 đến 23 giờ 00 ----------------------- KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe ----------------------- Người có kết quả xét nghiệm HIV (+) cần điều trị ARV sớm để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và hạn chế lây nhiễm HIV cho cộng đồng, góp phần hoàn thành mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020. Đăng ký khám bệnh, xét nghiệm, dự phòng phơi nhiễm HIV và điều trị ARV tại PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG gọi số: 08.28.98.08.08 ----------------------- Hiện nay, nhiễm HIV được xem như 1 bệnh mạn tính và có thể kiểm soát tốt bằng tuân thủ điều trị ARV. Người nhiễm HIV uống thuốc ARV đúng chỉ định sẽ sống và làm việc bình thường đến tuổi già như người không nhiễm HIV. Thậm chí, khi điều trị ARV ức chế HIV dưới ngưỡng phát hiện sẽ không còn khả năng lây nhiễm cho vợ, chồng, bạn tình và sinh con khỏe mạnh không bị lây nhiễm HIV!

Xét nghiệm HIV combo ag/ab sau nguy cơ 40 ngày âm tính

Đinh chiến

Chưa xác thực
Con chào ba bình, ba bình cho con xin tư vấn phía ba, ngày 10/11/2019 con có quan hệ với GMD, lúc đang quan hệ, con không để Gd dút ra thì thấy tuột bao không biết từ lúc nào, con hoang mang quá đến ngày 9/12/2019 là 29 ngày từ ngày nguy cơ, con đi xét nghiệm HIV bệnh viện TP HCM theo phương pháp ghi HIV DUO âm tính, đến ngày 20/12/2019 là 40 ngày con lại đến bệnh viện Nhiệt đới Tp HCM xét nghiệm HIV theo phương pháp ArC combo ag/ab kết quả 0,09nonreactive kết quả âm tính, con hoang mang quá ba bình ơi, xin ba bình tư vấn hộ con, con có âm tính không, con sợ đến hoang mang, 1 phút ham vui mà để lại hậu quả kinh khủng, nhìn gia đình, bố bẹ, vợ con mà thấy có lỗi quá
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Nguyễn Cường

Tư vấn xét nghiệm HIV - Phòng Khám Hùng Vương
Thành viên BQT
Con chào ba bình, ba bình cho con xin tư vấn phía ba, ngày 10/11/2019 con có quan hệ với GMD, lúc đang quan hệ, con không để Gd dút ra thì thấy tuột bao không biết từ lúc nào, con hoang mang quá đến ngày 9/12/2019 là 29 ngày từ ngày nguy cơ, con đi xét nghiệm HIV bệnh viện TP HCM theo phương pháp ghi HIV DUO âm tính, đến ngày 20/12/2019 là 40 ngày con lại đến bệnh viện Nhiệt đới Tp HCM xét nghiệm HIV theo phương pháp ArC combo ag/ab kết quả 0,09nonreactive kết quả âm tính, con hoang mang quá ba bình ơi, xin ba bình tư vấn hộ con, con có âm tính không, con sợ đến hoang mang, 1 phút ham vui mà để lại hậu quả kinh khủng, nhìn gia đình, bố bẹ, vợ con mà thấy có lỗi quá
Với kết quả đó bạn an toàn rồi nhé!
 

Bác sĩ Chiểu

Bác sĩ Y Khoa - BV Nhân Dân 115
Thành viên BQT
Chào bạn,
Bạn đã an toàn rồi nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Đ

Đinh chiến

Chưa xác thực
E cám ơn BQT tư vấn, e hỏi thêm 1 câu hỏi nữa không ak, từ ngày đó e tiếp xúc nguy cơ, không an toàn, xét nghiệm như vậy an toàn với H, e nghi mình bị bệnh ghì liên quan đường tình dục, đau lưng, đau khớp, cứ viêm họng hoài, xưa h e không nổi mụn bao h, thỉnh cứ nổi vài mụn như lên dôm ngoài Bắc , mà lại táo bón, kinh nghiệm anh e bị ghì nữa không ngoài H, xn như e hỏi ở trên, 3 tháng e xn lại HIV không
 

Bác sĩ Chiểu

Bác sĩ Y Khoa - BV Nhân Dân 115
Thành viên BQT
chào bạn,
Bạn có tình trạng nhiễm trùng, sốt gây nhức mỏi cơ là chuyện bình thường. Bạn bị viêm họng + stress gây hội chứng ruột kích thích nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Đ

Đinh chiến

Chưa xác thực
Em cám ơn bác sỹ
 

Nam mít

Đã xác thực
Em có nguy cơ sau39ngày rưỡi kiểm tra bằng test nhanh âm tính có đỡ lo không ? Em có nhắn tin ba Bình bảo yên tâm sau kết quả sẽ không đổi,em lo lắng quá các anh chị ơi giúp em với
 

Nam mít

Đã xác thực
Em có triệu trứng nửa đêm thức dậy còn bốc hỏa vã mồ hôi sau 21 ngày,mất ngủ từ hôm ý đến nay lúc nàocung lo lắng stress quá anh chị ak
 

Bác sĩ Chiểu

Bác sĩ Y Khoa - BV Nhân Dân 115
Thành viên BQT
Chào bạn,
Bác sĩ đã trả lời rồi. Bạn còn lên đây hỏi, làm hoang mang các member khác. Tôi nhắc nhở lần 1, còn làm nữa tôi buộc khoá nick bạn.
 
Top