08.28.98.08.08
Hẹn Khám
  • MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN HIV ONLINE MIỄN PHÍ: Khi online, bác sĩ chỉ tư vấn được một số câu hỏi do thời gian có hạn, số câu hỏi còn lại sẽ được tư vấn khi bác sĩ online lần tiếp theo, các bạn bình tĩnh chờ đợi đừng spam thêm câu hỏi mới sẽ vô tình làm chậm được tư vấn hơn do bác sĩ tư vấn câu hỏi từ dưới lên trên ở khung thống kê bài viết cho công bằng (câu hỏi gửi trước nằm ở dưới cùng sẽ được tư vấn trước tiên, câu hỏi mới gửi nằm phía trên cùng sẽ được tư vấn sau chót) ----------------------- Khi tạo chủ đề cần thêm ít nhất 2-3 từ khóa có liên quan đến nội dung cần tư vấn để giúp bác sĩ và người khác tìm kiếm bài viết dễ dàng hơn ----------------------- Phòng khám Hùng Vương & Xét nghiệm Hùng Vương làm việc từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ. Khi cần đăng ký Bác sĩ Bình khám bệnh hoặc xử trí cấp cứu nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu gọi số Hotline Phòng khám Hùng Vương: 08.28.98.08.08 từ 6 giờ 00 đến 23 giờ 00. Các trường hợp khám bệnh, xét nghiệm và điều trị nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi Trung tâm Tư vấn UCare Hà Nội: 1900.6191 từ 8 giờ 00 đến 23 giờ 00 ----------------------- KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe ----------------------- Người có kết quả xét nghiệm HIV (+) cần điều trị ARV sớm để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và hạn chế lây nhiễm HIV cho cộng đồng, góp phần hoàn thành mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020. Đăng ký khám bệnh, xét nghiệm, dự phòng phơi nhiễm HIV và điều trị ARV tại PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG gọi số: 08.28.98.08.08 ----------------------- Hiện nay, nhiễm HIV được xem như 1 bệnh mạn tính và có thể kiểm soát tốt bằng tuân thủ điều trị ARV. Người nhiễm HIV uống thuốc ARV đúng chỉ định sẽ sống và làm việc bình thường đến tuổi già như người không nhiễm HIV. Thậm chí, khi điều trị ARV ức chế HIV dưới ngưỡng phát hiện sẽ không còn khả năng lây nhiễm cho vợ, chồng, bạn tình và sinh con khỏe mạnh không bị lây nhiễm HIV!

Xét nghiệm HIV Combo 66 ngày Âm Tính đã yên tâm chưa

Gió Bayyyy

Thành viên Chưa xác thực
Lời đầu tiên xin chào bác sĩ Bình,cùng toàn thể anh chị em trong diễn đàn.
Ngày 30/6/2019 em có quan hệ với 1 người lạ và không sử dung bao cao sao su.bãng đi 1 time tự nhiên e lo mình bị nhiễm H và em đã đi xét nghiệm tại Medlatec vào ngày 66 sau nguy cơ,kết quả Âm Tính. bác sĩ Bình và ace trong diễn đàn cho em hỏi em đã yên tâm về kết quả chưa ạ. that sự trọng time qua em đã stress rất nhiều.
gần đây em hay bị mỏi cơ tay chân. em có NY em sợ em lây cho NY em . mong bác sĩ và ace tư vấn giúp em với em để em có thể trở lại cuộc song bt, em mệt mỏi quá rồi, Em xin cảm ơn bác sĩ và ace rất nhiều.
 

Lê huỳnh lâm

Thành viên Đã xác thực
Lời đầu tiên xin chào bác sĩ Bình,cùng toàn thể anh chị em trong diễn đàn.
Ngày 30/6/2019 em có quan hệ với 1 người lạ và không sử dung bao cao sao su.bãng đi 1 time tự nhiên e lo mình bị nhiễm H và em đã đi xét nghiệm tại Medlatec vào ngày 66 sau nguy cơ,kết quả Âm Tính. bác sĩ Bình và ace trong diễn đàn cho em hỏi em đã yên tâm về kết quả chưa ạ. that sự trọng time qua em đã stress rất nhiều.
gần đây em hay bị mỏi cơ tay chân. em có NY em sợ em lây cho NY em . mong bác sĩ và ace tư vấn giúp em với em để em có thể trở lại cuộc song bt, em mệt mỏi quá rồi, Em xin cảm ơn bác sĩ và ace rất nhiều.
2 tháng người ta test nhanh là âm tính là an toàn rồi. Còn đằng này a combo âm tính thì a yên tâm nha... Không có vụ nhiễm đâu trừ khi có nguy cơ mới mà anh không nhớ
#lâm
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Gió Bayyyy

Gió Bayyyy

Thành viên Chưa xác thực
2 tháng người ta test nhanh là âm tính là an toàn rồi. Còn đằng này a combo âm tính thì a yên tâm nha... Không có vụ nhiễm đâu trừ khi có nguy cơ mới mà anh không nhớ
#lâm
mình đang đợi mấy hôm nữa đến 3 tháng đi xn lại rồi chốt. luôn.
gần đây cứ hay bị mỏi cổ tay vs khớp gối ý b ,mỗi lần nthe lại nghĩ mình bị HIV. có khi bị rối loan tâm lý mất rồi :(
 

Lê huỳnh lâm

Thành viên Đã xác thực
mình đang đợi mấy hôm nữa đến 3 tháng đi xn lại rồi chốt. luôn.
gần đây cứ hay bị mỏi cổ tay vs khớp gối ý b ,mỗi lần nthe lại nghĩ mình bị HIV. có khi bị rối loan tâm lý mất rồi :(
Stress â a
 

HungVuongLab

Phòng Xét Nghiệm Y Khoa Hùng Vương, TP.HCM
Thành viên BQT
mình đang đợi mấy hôm nữa đến 3 tháng đi xn lại rồi chốt. luôn.
gần đây cứ hay bị mỏi cổ tay vs khớp gối ý b ,mỗi lần nthe lại nghĩ mình bị HIV. có khi bị rối loan tâm lý mất rồi :(
Em an toàn cao rồi em nhé, sau 3 tháng cũng sẽ âm tính nếu không có nguy cơ mới nha em.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Gió Bayyyy

Gió Bayyyy

Thành viên Chưa xác thực
Em an toàn cao rồi em nhé, sau 3 tháng cũng sẽ âm tính nếu không có nguy cơ mới nha em.
vâng anh. hôm qua em đã xn lại 1 lần nữa tại thời điểm 12 tuần. kết quả Âm Tính, em cũng xn luôn cả viêm gan B và viêm gan C kết quả đều âm tính,
anh cho em hỏi là các bệnh như Lậu, SMG, GM. tới thời điểm này em k có triệu chứng gì khả năng cao là em k bị nhiễm đúng k anh.
em đã có thể yên tâm về các loại bệnh STDs chưa anh. em cảm ơn anh nhiều
 

Luu thịnh

Thành viên Chưa xác thực
Con mong ba bình và tất cả các anh chị y tế trong diễn đàn HIV vào chốt cho em 1-2 cậu với ạ em đợi nâu và sót ruột púa ạ ?
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Gió Bayyyy

Gió Bayyyy

Thành viên Chưa xác thực
Giang mai xét nghiệm được mới biết em nhé, còn lậu và chlamydia không có biểu hiện thì an toàn cao em nhé.
vâng anh. cho em hỏi là nếu that sự bị GM thì có biểu hiện gì ra bên ngoài không anh
.và về HIV thì em an toàn rồi phải k ạ
 

Luu thịnh

Thành viên Chưa xác thực
Con cầu xin ba bình và tất cả các anh chị y tá vào bình luận bài viết cho con 1-2 câu chốt với ạ thưa ba và anh chị ạ ?
 

Luu thịnh

Thành viên Chưa xác thực
Anh hùng vương lab vào bình luận bài viết em với ạ ah ?
 

Luu thịnh

Thành viên Chưa xác thực
Nhưng em muốn viết trả nời nại nhưng em có 2 nguy cơ cùng 1 năm anh ạ
 

Luu thịnh

Thành viên Chưa xác thực
Sợ bi sai phạm em khg viết
 

HungVuongLab

Phòng Xét Nghiệm Y Khoa Hùng Vương, TP.HCM
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Gió Bayyyy

Gió Bayyyy

Thành viên Chưa xác thực
Mỗi nguy cơ khuyến cáo chốt lại sau 3 tháng em nhé.
em sót ruột quá lên đi k đợi đủ 3 tháng., e làm xn trc 1 tuần là tròn 3 tháng có chốt dc k a
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Gió Bayyyy

Gió Bayyyy

Thành viên Chưa xác thực
BS ơi cho em hỏi em đã chốt đc chưa ạ. em cảm ơn rất nhiều
 
Top