08.28.98.08.08
Hẹn Khám
  • KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (chức năng gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn.

xét nghiệm HIV bao lâu có kết quả

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 22 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

toilaai

Chưa xác thực Tài khoản
Thành viên Tạm thời
Em có nguy cơ muốn đi xét nghiệm mà không biết bao lâu có kết quả. Tại em không có nhiều thời gian, xin được hướng dẫn cu thể, em o cà mau.
 

Thanh Duong

Vui lòng xem Nội quy
Thành viên Bị cảnh báo
thường test nhanh khoản 2h den 3h là có kết quả, bạn cứ đi đến những nơi trung tâm y tế dự phòng nhé, họ sẽ làm miễn phí cho em
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

toilaai

Chưa xác thực Tài khoản
Thành viên Tạm thời
Hôm nay nguy cơ em 3 tuần rồi nếu xét nghiệm âm tính có yên tâm duoc ko anh.
 

Thanh Duong

Vui lòng xem Nội quy
Thành viên Bị cảnh báo
3 tuần chỉ có thể nói trước đó bạn ko có gì, tốt nhất là chờ thêm 3 tuần nữa làm 1 cái test nhanh nhe
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

toilaai

Chưa xác thực Tài khoản
Thành viên Tạm thời
Vậy 6tuần có thể yên tâm chưa anh nếu âm tinu
 

Thu Pham

Người đồng sáng lập Diễn đàn tuvanhiv.vn
Ban Quản Trị
Founder & Admin
Kết quả 6 tuần AT hầu như chưa co trường hợp nao thay đổi ơ tuần 12
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

toilaai

Chưa xác thực Tài khoản
Thành viên Tạm thời
Em chưa xn mà anh, em đang chờ đến 6 tuần để xn ne. Hic
 

totdep

Thành viên danh dự
Nếu bạn ở tp hcm thì đến Hòa Hảo làm combo 4tuần cũng đc,còn nếu xa thì làm test nhanh 6tuần,kết quả 2pp xn trên đều như nhau.nhớ chốt sau 12tuần pp nào cũng đc nhé
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

toilaai

Chưa xác thực Tài khoản
Thành viên Tạm thời
Em o ca mau xa sg lắm anh ơi. Em chờ 6 tuần thôi. Huhu
 
PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG: (08.28.98.08.08) là phòng khám chuyên khoa HIV/AIDS do Bác sĩ Bùi Thanh Bình - Chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 22 năm chuyên trách HIV/AIDS phụ trách chuyên môn, kỹ thuật. Chuyên khám, tư vấn, điều trị HIV bằng thuốc kháng virus HIV (ARV), dự phòng phơi nhiễm HIV (PEP, PrEP). Xét nghiệm sàng lọc HIV bằng sinh phẩm: HIV ag/ab combo, SD Bioline HIV 3.0. Hiện nay, phòng khám đang cung cấp sinh phẩm OraQuick tự xét nghiệm HIV bằng dịch miệng (nước bọt) miễn phí. Cung cấp dịch vụ thuốc uống ngừa trước phơi nhiễm HIV miễn phí (PrEP) do PEPFAR và CDC Hoa Kỳ tài trợ trong khuôn khổ Dự án EPIC Cục phòng, chống HIV/AIDS - Bộ Y tế. Hotline: 08.28.98.08.08 đăng ký Bác sĩ Bình trực tiếp tư vấn, xét nghiệm, khám bệnh và điều trị ARV - PEP - PrEP. Dịch vụ chất lượng, tận tình, chu đáo và thân thiện. Mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật.
Top