08.28.98.08.08
Hẹn Khám

xét nghiệm HIV 86 ngày AT nhiều triệu chứng

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

xuandieu8893

Thành viên Chưa xác thực
Thưa bác sĩ. Em đã đi xn HIV combi PT sau nguy cơ thứ 1 tuột BCS sau khi quan hệ với GMD 86 ngày và sau nguy cơ 2 GMD Oral sex cho em với kết quả âm tính ạ nhưng mà hiện tại em vẫn còn rất nhiều triệu chứng như nổi hạch ở cổ thỉnh thoảng đau ạ, bàn tay, bàn chân ban rát ngứa ngáy, đêm dậy thấy đổ mồ hôi chân tay tê thỉnh thoảng đau nhói, nổi sẩn cứng màu da ở lòng bàn tay, ngón tay, cánh tay, sẩn màu trắng ở bụng. Ngực, lưng và đùi bị nóng, rát sau đó nổi sẩn đỏ và ngứa. Em còn bị viêm lưỡi, viêm hang vị, viêm quy đầu nữa ạ. Hix, từ hôm qua em đi xn về mà người mệt như người hết hơi bác sĩ ạ. vùng quy đầu bôi thuốc trị viêm mà hôm qua da ở đó bị trợt ra đỏ gần giống loét, nổi đám sẩn ở vùng bìu. Đau cơ, đau khớp nhất là khớp đùi, vai và các khớp ngón tay, móng tay bị cong xuống thay đổi màu sắc ạ. Vậy em xin hỏi bác sĩ với kết quả xét nghiệm như trên em có thể yên tâm với các triệu chứng này không ạ. Em cảm ơn bác sĩ nhiều.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
X

xuandieu8893

Thành viên Chưa xác thực
Re: Tư vấn xét nghiệm HIV

Hix, các bác sĩ đừng bỏ rơi chủ đề của em ạ. Mong nhận được sự tư vấn ạ. Quên ạ em xét nghiệm sau nguy 2 là 55 ngày ạ.
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Thưa bác sĩ. Em đã đi xn HIV combi PT sau nguy cơ thứ 1 tuột BCS sau khi quan hệ với GMD 86 ngày và sau nguy cơ 2 GMD Oral sex cho em với kết quả âm tính ạ nhưng mà hiện tại em vẫn còn rất nhiều triệu chứng như nổi hạch ở cổ thỉnh thoảng đau ạ, bàn tay, bàn chân ban rát ngứa ngáy, đêm dậy thấy đổ mồ hôi chân tay tê thỉnh thoảng đau nhói, nổi sẩn cứng màu da ở lòng bàn tay, ngón tay, cánh tay, sẩn màu trắng ở bụng. Ngực, lưng và đùi bị nóng, rát sau đó nổi sẩn đỏ và ngứa. Em còn bị viêm lưỡi, viêm hang vị, viêm quy đầu nữa ạ. Hix, từ hôm qua em đi xn về mà người mệt như người hết hơi bác sĩ ạ. vùng quy đầu bôi thuốc trị viêm mà hôm qua da ở đó bị trợt ra đỏ gần giống loét, nổi đám sẩn ở vùng bìu. Đau cơ, đau khớp nhất là khớp đùi, vai và các khớp ngón tay, móng tay bị cong xuống thay đổi màu sắc ạ. Vậy em xin hỏi bác sĩ với kết quả xét nghiệm như trên em có thể yên tâm với các triệu chứng này không ạ. Em cảm ơn bác sĩ nhiều.

Với kết quả xét nghiệm âm tính sau 86 ngày tuột bao và 55 ngày OS âm tính thì đây là kết quả an toàn. Các triệu chứng không nói lên gì cả. có thể do stress hoặc bệnh khác. Riêng viêm da quy đầu em cần đến bệnh viện da liễu để điều trị chuyên khoa em nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
X

xuandieu8893

Thành viên Chưa xác thực
Dạ. Em cảm ơn bác sĩ ạ. Bác sĩ thấy em nhiều triệu chứng không ạ. Có khi nào em chậm sinh kháng thể không ạ. Em đã test nhanh ở phòng khám tư nhân sau nguy cơ 1, 7 ngày, combi pT sau nguy cơ 1, 23 ngày, Combo architect sau nguy cơ 1, 53 ngày, nguy cơ 2, 22 ngày, Combi PT sau nguy cơ 1, 77 ngày và nguy cơ 2, 46 ngày đều at với kết quả kể trên nữa ạ. Thưa bác sĩ, xin hỏi em có phải chốt ở thời điểm 6 tháng không ạ.
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Dạ. Em cảm ơn bác sĩ ạ. Bác sĩ thấy em nhiều triệu chứng không ạ. Có khi nào em chậm sinh kháng thể không ạ. Em đã test nhanh ở phòng khám tư nhân sau nguy cơ 1, 7 ngày, combi pT sau nguy cơ 1, 23 ngày, Combo architect sau nguy cơ 1, 53 ngày, nguy cơ 2, 22 ngày, Combi PT sau nguy cơ 1, 77 ngày và nguy cơ 2, 46 ngày đều at với kết quả kể trên nữa ạ. Thưa bác sĩ, xin hỏi em có phải chốt ở thời điểm 6 tháng không ạ.

Em đã có hàng loạt kết quả âm tính HIV rồi, em muốn chốt 6 tháng thì tùy em thôi, kết quả sẽ âm tính tiếp nếu em không có nguy cơ mới. Triệu chứng thì trên đây ai cũng có triệu chứng, nhưng quan trọng là kết quả xét nghiệm sẽ nói lên tất cả.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
X

xuandieu8893

Thành viên Chưa xác thực
Dạ. Em xin chân thành cảm ơn bác sĩ một lần nữa ạ. Xin bác sĩ cho em hỏi sau nguy cơ 1 ở tuần thứ 3 em có bị sốt phát ban mẩn đỏ li ti, em có đi khám và truyền thuốc 2,3 ngày thì hết vậy đó có phải triệu chứng của H không ạ.
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Dạ. Em xin chân thành cảm ơn bác sĩ một lần nữa ạ. Xin bác sĩ cho em hỏi sau nguy cơ 1 ở tuần thứ 3 em có bị sốt phát ban mẩn đỏ li ti, em có đi khám và truyền thuốc 2,3 ngày thì hết vậy đó có phải triệu chứng của H không ạ.

Đó chỉ là sốt phát ban do siêu vi thông thường thôi. Không do HIV nhé. Em an toàn rồi. Ngủ trưa đi em :765
 

Hoàng Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
kq xn bạn an toàn rồi. OS chỉ khi nào DV trầy xuớc chảy máu mới có nguy cơ => kq 55 ngày âm tính đã chứng minh. Bạn ko cần xn HIV nữa nên xn các bệnh tình dục khác như giang mai, viêm gan b.. Xả stress đi thì triệu chứng từ từ sẽ hết.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
X

xuandieu8893

Thành viên Chưa xác thực
Cảm ơn anh Phạm Minh. Em cũng muốn xả stress lắm chứ. Chiều hôm qua về em đã vui vui rồi, đến tối lăn ra mệt lả không làm được việc nữa chỉ nằm thôi, lại sợ. Sáng dậy cũng vậy, mệt. Đau mình mẩy xương khớp, vùng họng và vùng nách, nghĩ tới HIV chỉ muốn chết ạ.
 

khoinguyen

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Bạn có kết quả xét nghiệm âm tính sau 86 ngày tuột bao và 55 ngày OS âm tính thì đây là kết quả an toàn, các triệu chứng không nói lên gì cả. Đau mình mẩy xương khớp, vùng họng và vùng nách thì bạn nên đi khám xương khớp,tai mũi họng,còn với HIV thì chúc mừng bạn nên quên nó đi vì bạn đã an toàn!
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
X

xuandieu8893

Thành viên Chưa xác thực
Hix,. EM bị sưng và đau hạch nách bên trái, hạch ở cổ họng. Không biết là bệnh gì ạ. huhu, lo quá bác sĩ ạ. 3 tháng nay triệu chứng nó đến với em liên tục ấy.
 

khoinguyen

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng

Hoàng Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Chủ Tạo
Chủ Tạo
X

xuandieu8893

Thành viên Chưa xác thực
Cảm ơn các mod ạ. Em lo lắng thật sự vì vẫn có một số bác sĩ tư vấn cho em là thời gian cửa sổ từ 3-6 tháng, cộng với Tc nhiều như vậy làm em suy sụp lắm ạ. HUHU
 

Y sĩ Nhung

Cán bộ y tế
Thành viên BQT
Cảm ơn các mod ạ. Em lo lắng thật sự vì vẫn có một số bác sĩ tư vấn cho em là thời gian cửa sổ từ 3-6 tháng, cộng với Tc nhiều như vậy làm em suy sụp lắm ạ. HUHU
Kq xn của bạn là an toàn nếu bạn không có nguy cơ khác. H không chuẩn đoán qua triệu chứng bạn nhé. Nếu bạn có triệu chứng gì thì đi khám triệu chứng đó đừng đổ cho HIV nha bạn.thân chào bạn.
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Cảm ơn các mod ạ. Em lo lắng thật sự vì vẫn có một số bác sĩ tư vấn cho em là thời gian cửa sổ từ 3-6 tháng, cộng với Tc nhiều như vậy làm em suy sụp lắm ạ. HUHU
Chào bạn ! mọi người đã nói bạn an toàn rồi, bạn yên tâm đi ! Mọi người trên đây tư vấn thế bạn còn k tin ! Đúng là thời gian cửa sổ 3 đến 6 tháng, tuy nhiên bạn có những KQ XN an toàn rồi, sẽ âm tính tiếp cho những lần Xn kế, nếu không có nguy cơ mới ! Chúc bạn sức khỏe !
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
X

xuandieu8893

Thành viên Chưa xác thực
Bác sĩ ơi cho em hỏi ạ. Đọc bài của bạn Lạc quan cùng HIV, em thấy lo lắng cho trường hợp của mình quá. Giai đoạn 2 là sau bao lâu ạ. Em cũng thấy ngứa ngáy khắp nơi, cả vùng đầu. Em sợ mình trong trường hợp chậm sinh kháng thể bác sĩ ạ. Em sợ lắm. Huhu
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
X

xuandieu8893

Thành viên Chưa xác thực
Em bị nóng rát sau đó nổi sẩn ngứa ạ, ngứa khắp người cả vùng mặt ạ. Khám da liễu bác sĩ bảo viêm da cơ địa, mà giờ đọc bài của bạn trên thấy lo quá bác sĩ ạ. Khóe miệng em có màu xạm, viêm lưỡi.
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Bác sĩ ơi cho em hỏi ạ. Đọc bài của bạn Lạc quan cùng HIV, em thấy lo lắng cho trường hợp của mình quá. Giai đoạn 2 là sau bao lâu ạ. Em cũng thấy ngứa ngáy khắp nơi, cả vùng đầu. Em sợ mình trong trường hợp chậm sinh kháng thể bác sĩ ạ. Em sợ lắm. Huhu

Em bị nóng rát sau đó nổi sẩn ngứa ạ, ngứa khắp người cả vùng mặt ạ. Khám da liễu bác sĩ bảo viêm da cơ địa, mà giờ đọc bài của bạn trên thấy lo quá bác sĩ ạ. Khóe miệng em có màu xạm, viêm lưỡi.

Viêm da cơ địa khác với viêm da tiết bả nhé. triệu chứng giai đoạn 2 chỉ xuất hiện sau khi nhiễm HIV vài năm (3-4 năm). của em mới đây mà lo gì :765
 
Top