08.28.98.08.08
Hẹn Khám
  • MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN HIV ONLINE MIỄN PHÍ: Khi online, bác sĩ chỉ tư vấn được một số câu hỏi do thời gian có hạn, số câu hỏi còn lại sẽ được tư vấn khi bác sĩ online lần tiếp theo, các bạn bình tĩnh chờ đợi đừng spam thêm câu hỏi mới sẽ vô tình làm chậm được tư vấn hơn do bác sĩ tư vấn câu hỏi từ dưới lên trên ở khung thống kê bài viết cho công bằng (câu hỏi gửi trước nằm ở dưới cùng sẽ được tư vấn trước tiên, câu hỏi mới gửi nằm phía trên cùng sẽ được tư vấn sau chót) ----------------------- Khi tạo chủ đề cần thêm ít nhất 2-3 từ khóa có liên quan đến nội dung cần tư vấn để giúp bác sĩ và người khác tìm kiếm bài viết dễ dàng hơn ----------------------- Phòng khám Hùng Vương & Xét nghiệm Hùng Vương làm việc từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ. Khi cần đăng ký Bác sĩ Bình khám bệnh hoặc xử trí cấp cứu nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu gọi số Hotline Phòng khám Hùng Vương: 08.28.98.08.08 từ 6 giờ 00 đến 23 giờ 00. Các trường hợp khám bệnh, xét nghiệm và điều trị nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi Trung tâm Tư vấn UCare Hà Nội: 1900.6191 từ 8 giờ 00 đến 23 giờ 00 ----------------------- KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe ----------------------- Người có kết quả xét nghiệm HIV (+) cần điều trị ARV sớm để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và hạn chế lây nhiễm HIV cho cộng đồng, góp phần hoàn thành mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020. Đăng ký khám bệnh, xét nghiệm, dự phòng phơi nhiễm HIV và điều trị ARV tại PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG gọi số: 08.28.98.08.08 ----------------------- Hiện nay, nhiễm HIV được xem như 1 bệnh mạn tính và có thể kiểm soát tốt bằng tuân thủ điều trị ARV. Người nhiễm HIV uống thuốc ARV đúng chỉ định sẽ sống và làm việc bình thường đến tuổi già như người không nhiễm HIV. Thậm chí, khi điều trị ARV ức chế HIV dưới ngưỡng phát hiện sẽ không còn khả năng lây nhiễm cho vợ, chồng, bạn tình và sinh con khỏe mạnh không bị lây nhiễm HIV!

Xét nghiệm combo AT 28 ngày , 40 ngày , 47 ngày 57 ngày

mrbee

Chưa xác thực
con xin chào bác sĩ bình và các anh chị quản trị trong diễn đàn, con theo dõi diễn đàn đã lâu nay con mới dám post bài về tình trạng của con mang bác sĩ bình và các anh chị giúp đỡ !
do một lần đi công tác do uống riệu say không làm chủ được bản thân con đã quan hệ với gái masage không bao trong vòng 2 phút sau đó cô ta có OS cho con một lúc
về nhà 4 ngày sau con có triệu trứng đau họng sau đó 1 tuần con bị nổi hạch , con đi khám bác sĩ họ kết luận con bị viêm họng do dạ dày trào ngược
từ đó đến nay con đã đi xét nghiệm HIV nhiều lần tuần thứ 1 đến tuần thứ 8 là 8 lầm con đi xét nghiệm , trong đó có tuần thứ 4 , 6, 7 , 8 là con dùng pp combo và combi ở các bệnh viện phòng khám khác nhau
tại con lo quá trời về nhà vợ con không biết gì
thì có triệu trứng kinh nguyệt rối loạn rồi nổi ban ở lưng một lần khoảng hơn 1 tuần rồi lặn đến tuần thứ 8 lại mọc ban tiếp.
con thì triệu trứng nổi hạch ở cằm và cổ con sợ quá bác sĩ ơi , con mà lây qua cho vơj con thì con ân hận cả đời còn đứa con nhỏ nữa !
liệu con có bị HIV không bác sĩ ? và liệu có lật kèo ở 3 tháng không ạ ? ( con không có hành vi lây nhiễm mới nào khác ) vì đi khám có nơi họ bảo con an toàn có nơi bảo hơn 3 tháng mới biết dc, xin bác sĩ giúp đỡ ạ !
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

mrbee

Chưa xác thực
xin bác sĩ và mọi người giúp đỡ ạ
con bị nổi hạch ở cằm và cổ từ tuần đầu đến giờ vãn chưa khỏi, có lúc sưng to có lúc nó lại nhỏ lại , với kết quả âm tính như vậy liệu con được an toàn trên 90% chưa ạ
 

HungVuongLab

Phòng Xét Nghiệm Y Khoa Hùng Vương, TP.HCM
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

mrbee

Chưa xác thực
dạ em cám ơn bác sĩ ạ, em đã đi khám xét ngiệm về giăng mai và viêm gan b dồi ạ kết quả âm tính, em định đi làm một cái xn combo ở tuần thứ 10 nữa, kết quả lúc đó chốt dc ko ạ
 

timvenoianhsang

Đã xác thực
dạ em cám ơn bác sĩ ạ, em đã đi khám xét ngiệm về giăng mai và viêm gan b dồi ạ kết quả âm tính, em định đi làm một cái xn combo ở tuần thứ 10 nữa, kết quả lúc đó chốt dc ko ạ
bạn yên tâm,tuy quan hệ không BCS là có nguy cơ lây nhiễm HIV và STDs nhưng còn tuỳ thuộc thời gian quan hệ,mức độ trầy xước và bên bạn tình có bị H hay không nữa,với kết quả combo như trên thì bạn an toàn cao rùi,đừng lo bạn nhé,sẽ at tiếp thôi
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

mrbee

Chưa xác thực
dạ em cám ơn ạ, nếu em không có nguy cơ nào khác kể từ lúc đó đến giờ và kết quả âm tính như vậy có chắc chắn được rằng em sẽ âm tính khi 12 tuần ko ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

mrbee

Chưa xác thực
tại vợ em và em đều có triệu trứng nên em lo quá
 

Luu thịnh

Chưa xác thực
Ah hungvuonglab vào bài viết cho em 1-2 nờiđi ạ ?
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

mrbee

Chưa xác thực
dạ các anh chị cho em hỏi e mai em được 10 tuần em đinh đi làm cái xét nghiệm cho yên tâm . vậy xét nghiệm combo hay test nhanh thời điểm này chính sác nhất ạ, nếu 10 tuần âm tính thì đã yên tâm được chưa ạ
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
con xin chào bác sĩ bình và các anh chị quản trị trong diễn đàn, con theo dõi diễn đàn đã lâu nay con mới dám post bài về tình trạng của con mang bác sĩ bình và các anh chị giúp đỡ !
do một lần đi công tác do uống riệu say không làm chủ được bản thân con đã quan hệ với gái masage không bao trong vòng 2 phút sau đó cô ta có OS cho con một lúc
về nhà 4 ngày sau con có triệu trứng đau họng sau đó 1 tuần con bị nổi hạch , con đi khám bác sĩ họ kết luận con bị viêm họng do dạ dày trào ngược
từ đó đến nay con đã đi xét nghiệm HIV nhiều lần tuần thứ 1 đến tuần thứ 8 là 8 lầm con đi xét nghiệm , trong đó có tuần thứ 4 , 6, 7 , 8 là con dùng pp combo và combi ở các bệnh viện phòng khám khác nhau
tại con lo quá trời về nhà vợ con không biết gì
thì có triệu trứng kinh nguyệt rối loạn rồi nổi ban ở lưng một lần khoảng hơn 1 tuần rồi lặn đến tuần thứ 8 lại mọc ban tiếp.
con thì triệu trứng nổi hạch ở cằm và cổ con sợ quá bác sĩ ơi , con mà lây qua cho vơj con thì con ân hận cả đời còn đứa con nhỏ nữa !
liệu con có bị HIV không bác sĩ ? và liệu có lật kèo ở 3 tháng không ạ ? ( con không có hành vi lây nhiễm mới nào khác ) vì đi khám có nơi họ bảo con an toàn có nơi bảo hơn 3 tháng mới biết dc, xin bác sĩ giúp đỡ ạ !
Theo bác sĩ thì con không lật kèo trong trường hợp này. Ngoài HIV thì con nên xét nghiệm thêm các bệnh khác do quan hệ không an toàn như: giang mai, viêm gan B... Các triệu chứng của vợ con thì đưa cô ấy đi khám tìm nguyên nhân chứ không thể chẩn đoán qua lời kể được. Con có kết quả HIV âm tính thì đương nhiên con không có khả năng lây HIV cho vợ con được. Yên tâm con nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

mrbee

Chưa xác thực
dạ con cám ơn bác sĩ Bình nhiều ạ, chúc bác sĩ có nhiều sức khoẻ và gặp nhiều may mắn thành công ạ. trong thời gian stress gặp dc người có tâm như bác sĩ và các anh chị trong diễn đàn là may mắn quá lớn với những người như con !
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
dạ con cám ơn bác sĩ Bình nhiều ạ, chúc bác sĩ có nhiều sức khoẻ và gặp nhiều may mắn thành công ạ. trong thời gian stress gặp dc người có tâm như bác sĩ và các anh chị trong diễn đàn là may mắn quá lớn với những người như con !
e:love e:love e:love e:love e:love e:love
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

mrbee

Chưa xác thực
bác sỹ ơi hôm qua con đi xét nghiệm combo HIV sau 10 tuần , 200k và sau 30 phút nhận kết quả âm tính ạ, con đã yên tâm được chưa ạ ?
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

mrbee

Chưa xác thực
dạ, bác sỹ ơi cho em hỏi là khoảng thời gian 2 tháng sau nguy cơ em đi test nhan giang mai thì đã chính sác chưa ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

mrbee

Chưa xác thực
và ho em hỏi câu này nữa ạ , dạo này em lại đau cơ khớp e lo quá . trước thời gian sảy ra nguy cơ mấy ngày công ty em có đi hiến máu nhân đạo , em có đi hiến máu với số lượng là 500 ml , như vậy đi xết nghệm có ảnh hưởng đến kết quả khônng ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

mrbee

Chưa xác thực
bác sĩ ơi nay em đủ 12 tuần , em có đi xét nghiệm combo kết quả âm tính ạ, nhưng e có nhiều triệu trứng quá, em có cần đi kiểm tra lại không ạ
 
Top