08.28.98.08.08
Hẹn Khám

xét nghiệm combo âm tính tuần thứ 6

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

hoihan

Thành viên Chưa xác thực
bac si oi cho em hoi e co qh voi gai mại dâm và bị rách bao khoảng bằng đầu ngón tay ở phần đầu bao.và khi phát hiện ra e đã dùng BCS khác để thay thế. sau khi có ngua cơ 6 tuần 2 ngày e đi xét nghiệm combo và cho kết quả âm tính liệu e có sao k ạ.giờ e vẫn còn lo lắng rất nhiều.và e bị nổi hạch ở cổ và háng từ tuần thứ 3 đến nay là thuần thứ 9 rồi mà vẫn chưa hết. bác sĩ tư vấn giùm e với e lo lắng lắm.sợ tuần 12 đi xét nghiệm lại dương tính thì chết
 

Đình Nam

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hoihan

Thành viên Chưa xác thực
bac si oi vay cho e hoi neu tuan 12 xét nghiệm vậy mh nên xét nghiệm phương pháp nào ạ.liệu có thể xảy ra dương tính k ạ
 

Đình Nam

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hoihan

Thành viên Chưa xác thực
làm test nhanh thì ở các trung tâm y tế dự phòng để làm cũng có đúng k ạ.e còn bị nổi hạch ở cổ phía bên phải và ở phần háng cũng có ạ.k biết có phải là liên quan đến bệnh truyền nhiễm k.vì trước đây e k bị như vậy mà từ khi có nguy cơ e mới bị thế ạ.e bị từ khoảng giữa tuần thứ 2 đến nay là tuần thứ 9 rồi mà vẫn chưa hết ạ
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top