• KHẨU HIỆU CỦA THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS NĂM 2025: *** 1. Công bằng, bình đẳng trong tiếp cận dịch vụ phòng, chống HIV/AIDS - Hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 2. Tuổi trẻ chung vai - Vì tương lai không còn dịch bệnh AIDS! *** 3. Cộng đồng sáng tạo - Quyết tâm chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 4. Chung sức, đồng lòng - Quyết tâm kết thúc dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 5. Giữ vững cam kết - Quyết tâm ngăn chặn AIDS! *** 6. Dự phòng và điều trị HIV/AIDS để không ai bị bỏ lại phía sau! *** 7. Xét nghiệm là cách duy nhất để biết tình trạng nhiễm HIV của bạn! *** 8. Xét nghiệm HIV sớm để bảo vệ bản thân và gia đình bạn! *** 9. Tuân thủ điều trị ARV để đạt được K=K! *** 10. Người có hành vi nguy cơ cao nên xét nghiệm HIV định kỳ 6 tháng 1 lần! *** 11. Điều trị ARV sớm giúp khỏe mạnh và giảm lây nhiễm HIV! *** 12. Tham gia bảo hiểm y tế là cách tốt nhất để người nhiễm HIV được điều trị ARV liên tục suốt đời! *** 13. Phụ nữ mang thai cần xét nghiệm HIV để dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con! *** 14. Thanh niên hiện đại, không ngại bao cao su! *** 15. Dùng riêng bơm kim tiêm sạch giúp phòng lây nhiễm HIV! *** 16. Methadone – Liều thuốc vàng cho người lệ thuộc các chất ma túy dạng thuốc phiện! *** 17. PrEP – Biện pháp dự phòng HIV hiệu quả và an toàn! *** 18. Không kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS! *** 19. 35 năm đoàn kết, đổi mới, hành động vì Việt Nam hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 20. Nhiệt liệt hưởng ứng Ngày Thế giới phòng, chống AIDS 01/12/2025! *** 21. Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2025! ***

Xét nghiệm anti-HIV miễn dịch bán tự động/tự động

xelaiday

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Thưa bác sĩ,khoảng 6 tuần trước e có đi lấy ráy tai,bị thiết bị làm chảy máu ( thiết bị lấy ráy tai đã rửa qua cồn 90 ) sau đó 1 tháng sau em đi xét nhiệm và kết quả là âm tính,bằng phương pháp anti-HIV bằng miễn dịch bán tự động/tự động.Phương pháp này có phải là combo k ạ hay là test nhanh,hiện tại thì e hoang mang lắm ạ có các triệu chứng của bệnh HIV ạ.
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Hotline: 0828980808
Ban Quản Trị
Phòng Khám Viễn Đông: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM
Nếu đã sát khuẩn bằng cồn rồi thì không có nguy cơ lây HIV, em yên tâm nhé. Kết quả xét nghiệm HIV cũng âm tính rồi lo gì. Triệu chứng do bệnh khác hoặc do tâm lý thôi em.
 

Phan Thái An

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
Chào bạn. Như bạn trình bày thì bạn k có nguy cơ lây nhiễm nhé. Anti HIV là test nhanh. Triệu chứng k liên quan đến HIV. Yên tâm bạn nhé.
 
Top