08.28.98.08.08
Hẹn Khám

Xét nghiệm 89 ngày sau nguy cơ AT

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

Cantuvan8

Thành viên Chưa xác thực
Chào mọi người. Em có đi xét nghiệm sau nguy cơ là 89 ngày ở hoà hảo HIV combo ag/ab = âm tính, bệnh lậu vs chlamydia âm tính , giang mai âm tính, viêm gan B âm tính. Từ lúc có nguy cơ tới giờ em chỉ xét nghiệm đúng 1 lần vào lúc 89 ngày sau nguy cơ. Vậy cho em hỏi kết quả như vậy em an toàn chưa. Có cần xét nghiệm lại không.
 

Đình Nam

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Chào mọi người. Em có đi xét nghiệm sau nguy cơ là 89 ngày ở hoà hảo HIV combo ag/ab = âm tính, bệnh lậu vs chlamydia âm tính , giang mai âm tính, viêm gan B âm tính. Từ lúc có nguy cơ tới giờ em chỉ xét nghiệm đúng 1 lần vào lúc 89 ngày sau nguy cơ. Vậy cho em hỏi kết quả như vậy em an toàn chưa. Có cần xét nghiệm lại không.
voi kết quả như 89 ngay am tinh thi ban an toàn voi HIV,chuc mung
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Chào mọi người. Em có đi xét nghiệm sau nguy cơ là 89 ngày ở hoà hảo HIV combo ag/ab = âm tính, bệnh lậu vs chlamydia âm tính , giang mai âm tính, viêm gan B âm tính. Từ lúc có nguy cơ tới giờ em chỉ xét nghiệm đúng 1 lần vào lúc 89 ngày sau nguy cơ. Vậy cho em hỏi kết quả như vậy em an toàn chưa. Có cần xét nghiệm lại không.

kết quả này an toàn rồi em. việc xét nghiệm lại chỉ là khuyến cáo và cũng giải toả tâm lý. kết quả cũng sẽ âm tính.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
C

Cantuvan8

Thành viên Chưa xác thực
Vậy là tới tháng thứ 6 em phải xét nghiệm lại nữa hả anh. Và em xét nghiệm lại tất cả các bệnh trên hay là chỉ xét nghiệm HIV thôi anh.
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Vậy là tới tháng thứ 6 em phải xét nghiệm lại nữa hả anh. Và em xét nghiệm lại tất cả các bệnh trên hay là chỉ xét nghiệm HIV thôi anh.

Chỉ xét nghiệm HIV thôi, mà việc này tuỳ em, em muốn xét thì xét, không thì thôi, an toàn rồi. xét cũng âm tính.
 

NamThanh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
voi kết quả như 89 ngay am tinh thi ban an toàn voi HIV,chuc mung
Chào Bạn !
Mình vẫn không biết nguy cơ của Bạn là gì nhưng với kết quả 89 ngày Âm tính thì Bạn đã an toàn rồi. Không những là 89 mà chỉ cần 6 tuần Âm tính thôi là cũng an toàn luôn rồi đó Bạn. Chúc Bạn luôn mạnh khỏe !
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
C

Cantuvan8

Thành viên Chưa xác thực
Em xin cảm ơn mọi người đã tư vấn giúp em. Giờ thì em có thể thở phào nhẹ nhõm. Chúc mọi người nhiều sức khoẻ.
 

songmai

Khách hàng VIP
Em xin cảm ơn mọi người đã tư vấn giúp em. Giờ thì em có thể thở phào nhẹ nhõm. Chúc mọi người nhiều sức khoẻ.

Hi em !
Theo anh thì em nên tự tổ chức cho em một buổi tiệc để ăn mừng đi nhé.
Kết quả như vậy là em đã an toàn với H rồi nếu không có nguy cơ mới.
Chúc mừng em.
 
Sửa lần cuối:
Chủ Tạo
Chủ Tạo
C

Cantuvan8

Thành viên Chưa xác thực
Em cảm ơn anh Thanh An
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
C

Cantuvan8

Thành viên Chưa xác thực
Cho em hỏi là lậu và chlamydia lúc trước là em lấy dịch niệu đạo xét nghiệm phương pháp PCR tại hoà hảo. Người ta lấy cây tâm bông chọc sâu vào lỗ tiểu của em. Em thì ko có triệu chứng chảy mủ hay tiểu đau ,rát. Nên em ko bít có dịch không. Tại em đọc được trên mạng là phải nhịn tiểu sáng sớm mới chính xác. Nhưng em thì đã đi tiểu rồi. Có bài viết thì nói là phải chảy mủ mới xét nghiệm đựơc lậu. Vậy kết quả em âm tính là an toàn chưa mấy anh chị.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
C

Cantuvan8

Thành viên Chưa xác thực
Dạ em cảm ơn Thu Pham
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Cho em hỏi là lậu và chlamydia lúc trước là em lấy dịch niệu đạo xét nghiệm phương pháp PCR tại hoà hảo. Người ta lấy cây tâm bông chọc sâu vào lỗ tiểu của em. Em thì ko có triệu chứng chảy mủ hay tiểu đau ,rát. Nên em ko bít có dịch không. Tại em đọc được trên mạng là phải nhịn tiểu sáng sớm mới chính xác. Nhưng em thì đã đi tiểu rồi. Có bài viết thì nói là phải chảy mủ mới xét nghiệm đựơc lậu. Vậy kết quả em âm tính là an toàn chưa mấy anh chị.

Em không chảy mủ hay dịch niệu đạo ra thì khó mà mắc bệnh vì đa số sẽ gây triệu chứng rõ rệt nếu mắc bệnh. Em yên tâm với kết quả này.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
C

Cantuvan8

Thành viên Chưa xác thực
Em cảm ơn bác sĩ bình
 
Top