08.28.98.08.08
Hẹn Khám

Viêm gan C xn sau nguy cơ bao lâu là chính xác

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

dangnam

Thành viên Chưa xác thực
Các anh chị cho em hỏi một chút. Viêm gan C xét nghiệm sau nguy cơ bao lâu là chính xác nhất và bằng phương pháp nào ạ. Và nếu bị Gan C thì có ảnh hưởng gì đến xét nghiệm HIV không ạ, hôm đi xét nghiệm chốt 82 ngày ở hòa hảo em quên mất k nhìn cô y tá đã thay kim tiêm cho em chưa, nhưng em nhìn trong ống tiêm thì không có máu. Em biết thế nào cũng bị chửi ạ :(
Về stress gần 2 tuần nay, hôm qua nhức đầu, nóng chân tay, ỉa phân nát, tay bị lấy máu cứ nhức và mọc mấy nốt đỏ
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Re: Viêm gan C

Các anh chị cho em hỏi một chút. Viêm gan C xét nghiệm sau nguy cơ bao lâu là chính xác nhất và bằng phương pháp nào ạ. Và nếu bị Gan C thì có ảnh hưởng gì đến xét nghiệm HIV không ạ, hôm đi xét nghiệm chốt 82 ngày ở hòa hảo em quên mất k nhìn cô y tá đã thay kim tiêm cho em chưa, nhưng em nhìn trong ống tiêm thì không có máu. Em biết thế nào cũng bị chửi ạ :(
Về stress gần 2 tuần nay, hôm qua nhức đầu, nóng chân tay, ỉa phân nát, tay bị lấy máu cứ nhức và mọc mấy nốt đỏ

đã biết thế nào cũng bị chưởi mà còn ráng hỏi, sợ y tá không thay kim :765

Muốn biết viêm gan C thì có thể xét nghiệm sau 4-6 tuần. ban đầu sẽ làm xét nghiệm Anti HCV. nếu dương tính thì không nói được đang mắc viêm gan C mà phải làm tiếp xét nghiệm HCV-RNA, nếu cái này cũng dương tính (trên ngưỡng phát hiện) thì chứng tỏ mắc viêm gan C. còn nếu cái xét nghiệm Anti HCV âm tính thì yên tâm không mắc viêm gan C và cũng không cần làm xn HCV-RNA nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
D

dangnam

Thành viên Chưa xác thực
Vậy chẳng hạn có gan C thì ảnh hưởng gì đến xét nghiệm HIV không anh Bình. Hôm nào xét nghiệm gan em sẽ ra nhiệt đới làm cho chắc ạ
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
D

dangnam

Thành viên Chưa xác thực
Vâng em cảm ơn anh ạ, năm nay em lắm hạn quá. Cũng chỉ vì cái tội quên không để ý :( mà anh ơi sao nick em vẫn k comment vào bài của các bạn khác được ạ
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Vâng em cảm ơn anh ạ, năm nay em lắm hạn quá. Cũng chỉ vì cái tội quên không để ý :( mà anh ơi sao nick em vẫn k comment vào bài của các bạn khác được ạ

nick em 2 sao là comment được, nhưng có 1 số box em bị hạn chế quyền. nhưng xoắn kiểu này coi chừng bị rớt 1 sao đấy nhé :872
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
D

dangnam

Thành viên Chưa xác thực
Làm phiền anh Bình thêm chút nữa ạ, anh cho em hỏi em có thể yêu cầu xét nghiệm hcv ag hay là hcv rna mà không xét nghiệm anti được không ạ. Và giá của xét nghiệm hcv ag và hcv rna là bao nhiêu tiền ạ
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Làm phiền anh Bình thêm chút nữa ạ, anh cho em hỏi em có thể yêu cầu xét nghiệm hcv ag hay là hcv rna mà không xét nghiệm anti được không ạ. Và giá của xét nghiệm hcv ag và hcv rna là bao nhiêu tiền ạ

phải xét nghiệm Anti HCV trước, nếu dương tính mới xét nghiệm HCV RNA. Chứ nếu Anti HCV âm tính thì có nhiễm virus viêm gan C đâu mà định lượng HCV RNA. Giá của xét nghiệm Anti HCV khoảng 100 ngàn, còn xét nghiệm HCV RNA hơn 1 triệu đồng.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
D

dangnam

Thành viên Chưa xác thực
Anh Bình giúp em vấn đề này với ạ, mấy hôm lo lắng em có mua kim tiêm về thử, đâm nửa kim vào đùi rút ra không có máu dính trên kim. Không có máu thì không có nguy cơ dù là người có H đúng k anh
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Anh Bình giúp em vấn đề này với ạ, mấy hôm lo lắng em có mua kim tiêm về thử, đâm nửa kim vào đùi rút ra không có máu dính trên kim. Không có máu thì không có nguy cơ dù là người có H đúng k anh

hahahaha, đọc xong không thể nín cười được :pđi khám tâm thần đi em, đã tư vấn như vậy rồi mà còn đi mua kim về đâm thử vào đùi mình. hahaha :pbó tay em rồi :765
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
D

dangnam

Thành viên Chưa xác thực
Thế là k có nguy cơ phải k anh. Dù cô yta kia có H hay k
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
D

dangnam

Thành viên Chưa xác thực
Trường hợp của em có nguy cơ không ạ

Em quan hệ với GMD, có dùng BCS và không OS. Tuy nhiên lúc tháo bao cao su em lại dùng tay mình tháo ra, không nhớ rõ có chạm vào dương vật không. Về thì bao quy đầu của em thấy xót xót, giả sử tay em tháo bao có chạm vào chỗ xước kia thì có nguy cơ không ạ thưa anh chị. Lúc sau em có rửa tay ạ



 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Re: Trường hợp của em có nguy cơ không ạ

Em quan hệ với GMD, có dùng BCS và không OS. Tuy nhiên lúc tháo bao cao su em lại dùng tay mình tháo ra, không nhớ rõ có chạm vào dương vật không. Về thì bao quy đầu của em thấy xót xót, giả sử tay em tháo bao có chạm vào chỗ xước kia thì có nguy cơ không ạ thưa anh chị. Lúc sau em có rửa tay ạ


Trường hợp em kể không có nguy cơ HIV nhé. Em cũng nên chú ý nội quy diễn đàn.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
D

dangnam

Thành viên Chưa xác thực
Re: Trường hợp của em có nguy cơ không ạ

Trường hợp em kể không có nguy cơ HIV nhé. Em cũng nên chú ý nội quy diễn đàn.

Dạ em cảm ơn anh ạ, em sẽ rút kinh nghiệm ạ
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Re: Trường hợp của em có nguy cơ không ạ

Dạ em cảm ơn anh ạ, em sẽ rút kinh nghiệm ạ
Anh còn nhớ em là người vào tận bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới để gặp anh và nhờ anh xem giúp em chổ cái cổ bị sưng hồi năm 2014 đúng không? vì thế anh đã sửa bài giúp em tránh vi phạm sẽ bị Quản trị viên banned theo nội quy. Trường hợp này em cứ yên tâm nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
D

dangnam

Thành viên Chưa xác thực
Dạ đúng rồi anh, em lại trót dại. Anh mong anh giúp em lần nữa, dịch âm đạo dính ngoài bao nếu tay em chạm vào và vô tình chạm vào cơ thể mình cũng k đủ gây lây nhiễm đúng k anh. đó là trong trường hợp xấu nhất cô gái kia có H thôi ạ. Em hơi hoang mang. Em cảm ơn anh ạ
 

Vũ Bảo

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Dịch âm đạo dính vô tay và dính lên người có nguy cơ khi dịch âm đạo tiếp xúc trực tiếp với vết thương có trên tay hoặc trên người.lúc đó mới có ngõ vào cơ thể mới có nguy cơ.tay không có vết thương hoặc vị trí dính dịch không có vết thương thì không có nguy cơ nhé.yên tâm.
 
Top