08.28.98.08.08
Hẹn Khám

vào quán cafe bị vật nhọn đâm vào chân

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

giangthuy

Thành viên Chưa xác thực
cách đây mấy ngày em có vào quán cafe bị vật nhọn đâm vào chân, em không để ý nhưng đi vẫn cảm giác đau nên em kiểm tra thì không thấy sao , nhưng về nhà thấy chảy máu như vết kim đâm , em ở đó hơn 4 tiếng mới xảy ra chuyện đó. Liệu có phải kim tiêm và có nguy cơ lây nhiễm ko ạ
 

Thu Pham

Đồng sáng lập
Thành viên BQT
Re: tư vấn giúp em

cách đây mấy ngày em có vào quán cafe bị vật nhọn đâm vào chân, em không để ý nhưng đi vẫn cảm giác đau nên em kiểm tra thì không thấy sao , nhưng về nhà thấy chảy máu như vết kim đâm , em ở đó hơn 4 tiếng mới xảy ra chuyện đó. Liệu có phải kim tiêm và có nguy cơ lây nhiễm ko ạ

Bạn kêr chỉ là suy đoạn hoang tưởng kim mà đâm thì không có chuyện bạn không biết gì đâu nhé
 

Đình Nam

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Re: tư vấn giúp em

cách đây mấy ngày em có vào quán cafe bị vật nhọn đâm vào chân, em không để ý nhưng đi vẫn cảm giác đau nên em kiểm tra thì không thấy sao , nhưng về nhà thấy chảy máu như vết kim đâm , em ở đó hơn 4 tiếng mới xảy ra chuyện đó. Liệu có phải kim tiêm và có nguy cơ lây nhiễm ko ạ
nếu thực sự là kim đâm thì kim đã gim vào chân bạn rồi,yên tâm đi,ko sao đâu
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
G

giangthuy

Thành viên Chưa xác thực
vậy lỡ chỉ bị đâm nhẹ nên ko ghim vào chân sao ? có cần đi xn ko ạ?
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Top